Thứ 7, 23/01/2021, 12:22 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

hỗ trợ

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

TGTTO
Mastercard ra mắt trang web tập hợp nguồn dữ liệu hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tinh gọn quy trình hỗ trợ doanh nghiệp

22 ngày trước
TGTTO
UBND Tp. Hồ Chí Minh đang lên kế hoạch triển khai gói hỗ trợ tín dụng lần 2, ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Kế hoạch này được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá khá tích cực, tuy nhiên để triển khai hiệu quả, các ý kiến cho rằng, quy trình thủ tục thực hiện cần được đơn giản hơn, song vẫn đảm bảo hỗ trợ đúng đối tượng thì chính sách mới thực sự đi vào cuộc sống.

Gói hỗ trợ doanh nghiệp vẫn chưa trúng đích

22 ngày trước
TGTTO
Từ đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh trở nên trì trệ, doanh thu sụt giảm mạnh.

Chính phủ Mỹ có nguy cơ hỗn loạn khi Donald Trump quyết chống lại Quốc hội

26 ngày trước
TGTTO
Vài ngày nữa là kết thúc năm 2020 nhưng có vẻ sẽ là những ngày không yên bình của chính phủ Mỹ khi Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump từ chối ký thành luật gói cứu trợ kinh tế trị giá 2.300 tỷ USD.

Triển vọng sáng về gói kích thích phần nào hỗ trợ giá vàng

27 ngày trước
TGTTO
Cuối giờ sáng 26/12, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 55,3- 55,82 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Còn tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC được giao dịch mua vào - bán ra ở mức 55,35 - 55,79 triệu đồng/lượng.

TP.HCM hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp, nhỏ và vừa

28 ngày trước
TGTTO
Nhằm hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố giai đoạn 2020 - 2025, UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình kết nối các ngân hàng, tổ chức tín dụng và Nhà nước cho các đối tượng doanh nghiệp này.

Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu

một tháng trước
TGTTO
Theo Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang, năm 2020, tổng kim ngạch xuất khẩu của địa phương này đạt 700 triệu USD, tăng 2,83% so với năm 2019.

Nông dân trồng dừa mong muốn được hỗ trợ khắc phục hạn, mặn

một tháng trước
TGTTO
Hạn, mặn kéo dài từ đầu năm 2020 đã làm cho hơn 72.000 ha dừa của Bến Tre bị ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng. Bên cạnh đó, giá dừa đang xuống thấp, người nông dân trồng dừa mong muốn có sự hỗ trợ kinh phí để hồi phục vườn dừa, một trong những cây trồng chủ lực của tỉnh Bến Tre.

Tận dụng cơ hội, hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu sang Cuba

một tháng trước
TGTTO
Sáng 18/12, Vụ Thị trường châu Âu – châu Mỹ, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội thảo phổ biến Hiệp định Thương mại Việt Nam – Cuba. Đây là hiệp định đầu tiên của Cuba với một đối tác châu Á.

Samsung giúp doanh nghiệp Việt phát triển công nghiệp hỗ trợ

một tháng trước
TGTTO
Ban lãnh đạo Samsung Việt Nam vừa thực hiện chuyến làm việc, đánh giá kết quả tư vấn cải tiến của các doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, TP.HCM tham gia chương trình tư vấn cải tiến doanh nghiệp của hãng.

Thu hút đa dạng nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

một tháng trước
TGTTO
Kết nối đa dạng nguồn lực hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) là giải pháp không chỉ sở, ngành trên TP.HCM đang tích cực đẩy mạnh mà còn có sự tham gia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế trong hoạt động trợ vốn ưu đãi, tìm kiếm khách hàng, nắm bắt thị trường. Trong những tháng cuối năm 2020, SMEs tại TP.HCM đã giới thiệu, tiếp cận được nhiều chương trình hỗ trợ phát triển bền vững hoạt động sản xuất, kinh doanh và thực hiện chiến lược tái cấu trúc.

Hỗ trợ con giống thủy sản cho người nuôi sau mưa lũ miền Trung

một tháng trước
TGTTO
Nuôi trồng thủy sản là một trong những nghề bị thiệt hại nặng nề nhất ở tỉnh Quảng Trị do lũ chồng lũ, bão chồng bão xảy ra trong tháng 10 và 11 vừa qua.

Hơn 500 tỷ đồng hỗ trợ nông dân sản xuất thích ứng biến đổi khí hậu

một tháng trước
TGTTO
Theo Ban điều phối Dự án Thích ứng biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long tỉnh Trà Vinh (Dự án AMD Trà Vinh), sau 6 năm thực hiện, Dự án AMD Trà Vinh đã giải ngân tổng số tiền hơn 500 tỷ đồng thực hiện các hoạt động hỗ trợ người dân trong tỉnh sản xuất thích ứng biến đổi khí hậu, với hơn 88.000 hộ dân được tiếp cận; trong đó có trên 31.000 hộ nghèo và cận nghèo tại 30 xã.

Hơn 390 tỷ đồng hỗ trợ tái cơ cấu ngành nông nghiệp

một tháng trước
TGTTO
Giai đoạn 2021-2025, tỉnh Trà Vinh bố trí kinh phí hơn 390 tỷ đồng để thực hiện chính sách hỗ trợ tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Công nghệ mới hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc

một tháng trước
TGTTO
Hãng Mastercard cùng các đối tác vừa giới thiệu ra thị trường công nghệ mã hóa chip nhỏ, cho phép gắn được trên nhiều loại thiết bị và phụ kiện đeo trên người, biến chúng thành các thiết bị hỗ trợ thanh toán không chạm an toàn.

Loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn giữa đại dịch

một tháng trước
TGTTO
Tại hội thảo WebexOne ngày 9/12, hãng Cisco giới thiệu loạt cải tiến mới cho nền tảng Webex nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể cộng tác liền mạch và chuyển đổi trải nghiệm cho khách hàng và nhân viên.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO