Thứ 3, 07/07/2020, 19:40 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

hộ nghèo

Nhật Bản và UNDP hỗ trợ các hộ nghèo phía Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19

TGTTO
Hôm nay (15/6), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội đã công bố những hỗ trợ cơ bản cho các hộ nghèo và dễ bị tổn thương ở các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Cà Mau để phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội: 3 nhóm đối tượng được nhận hỗ trợ từ ngày 29/4

2 tháng trước
TGTTO
Chiều 29/4, Sở Lao động Thương binh & Xã hội Hà Nội có công văn hướng dẫn tổ chức thực hiện hỗ trợ người có công với cách mạng; đối tượng bảo trợ xã hội; người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Mưa không dứt cản trở nỗ lực tìm kiếm người mất tích tại Lai Châu

2 tháng trước
Tính đến hết ngày 25/4 mưa đá, giông lốc và lũ cục bộ tại huyện Phong Thổ đã làm 2 người chết, 1 người mất tích và 12 người bị thương.

Tiền Giang chi hơn 866 tỷ hỗ trợ các trường hợp bị ảnh hưởng Covid-19

2 tháng trước
Tổng kinh phí hỗ trợ người dân gặp khó khăn, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của cả 2 đợt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hơn 866 tỷ đồng.

Bình Dương hỗ trợ tiền cho người bán vé số hộ nghèo, người khuyết tật

3 tháng trước
TGTTO
Từ ngày 1/4, những người bán vé số thuộc hộ nghèo, cận nghèo và người khuyết tật có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Dương, sẽ được hỗ trợ 60.000 đồng/người/ngày.

Sawaco miễn giảm tiền nước cho các hộ nghèo, cận nghèo và các khu cách ly

3 tháng trước
TGTTO
Để hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 kéo dài, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn - TNHH MTV (Sawaco) sẽ thực hiện việc miễn giảm tiền sử dụng nước cho các hộ nghèo, cận nghèo và các khu cách ly tập trung.

Kiến nghị hỗ trợ tiền cho các hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19

3 tháng trước
TGTTO
Sở Lao động-Thương binh và Xã hội vừa đề xuất TP.HCM trích Quỹ Vì người nghèo hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo bị tác động bởi dịch Covid-19.

Đề xuất tăng mức đóng BHYT: Thêm gánh nặng cho hộ nghèo, cận nghèo?

6 tháng trước
Dự thảo sửa đổi Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) do Bộ Y tế xây dựng đang được lấy ý kiến đóng góp. Theo đó, Bộ Y tế đề nghị tăng mức đóng BHYT lên 6% lương cơ bản, thay vì 4,5% như hiện nay.

Vốn đến tay, nhà nông nuôi gà, nuôi trâu khấm khá

6 tháng trước
Từ nguồn vốn vay ưu đãi Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), hàng trăm nghìn hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có điều kiện đầu tư phát triển kinh tế trang trại, gia trại, nâng cao thu nhập.

Nông dân được hỗ trợ tối đa từ Quỹ Hỗ trợ nông dân

6 tháng trước
"Nơi nào được cấp ủy Đảng và chính quyền tạo điều kiện, làm tốt công tác tuyên truyền vận động thì nơi đó Quỹ HTND tăng trưởng nhanh, sử dụng có hiệu quả, hỗ trợ nông dân được nhiều hơn”. Đây là một trong những kinh nghiệm xây dựng và phát triển Quỹ HTND của Hội ND tỉnh Bắc Ninh.

Người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ đăng ký đi xe buýt

10 tháng trước
Rất đông người có công với cách mạng, người khuyết tật, nhân khẩu thuộc hộ nghèo, người cao tuổi đã xếp hàng dài tại khu vực bán vé xe buýt trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội để đăng ký thẻ xe buýt miễn phí.

Khởi động chương trình nhắn tin ủng hộ người nghèo năm 2019

10 tháng trước
TGTTO
Bắt đầu từ 0h ngày 19/8 đến hết 24h00 ngày 31/12/2019, thông qua đầu số 1408, các tổ chức, cá nhân có thể nhắn tin ủng hộ cho người nghèo theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

3 thách thức xây dựng nông thôn mới ở Lâm Đồng

một năm trước
Không thể phủ nhận phong trào xây dựng nông thôn mới ở Lâm Đồng có rất nhiều lợi thế mà không phải địa phương nào cũng có được. Dù vậy, đến nay, vẫn còn nhiều tiêu chí xây dựng chưa bền vững.

Nông thôn khủng hoảng vì 'bão' dịch tả lợn châu Phi

một năm trước
TGTTO
Đến những địa phương đang có ổ dịch tả lợn châu Phi vào thời điểm này, đâu đâu cũng chỉ thấy một màu trắng xóa của vôi bột. Dịch “quét“ tới đâu nông trại hoang tàn tới đó, những hố chôn lợn chết mọc lên khắp nơi.

Nghêu tiếp tục chết hàng loạt, nhiều nông dân Trà Vinh 'trắng tay'

một năm trước
Hơn nửa tháng nay, tình trạng nghêu nuôi đạt kích cỡ thương phẩm (50-60 con/kg) tiếp tục bị chết hàng loạt tại bãi nuôi nghêu của Hợp tác xã Tiến Thành (xã Long Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).

Măng rừng, chuối rừng, mật ong vào OCOP: Siêng vào rừng là có tiền

một năm trước
TGTTO
Nhờ chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP), các sản vật măng rừng, chuối rừng, mật ong rừng của người dân ở xã Ia Kreng (huyện Chư Păh, Gia Lai)… sẽ thành đặc sản có đăng ký nhãn hiệu riêng, cơ hội giúp người dân thoát nghèo.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO