Thứ 4, 02/12/2020, 16:55 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

hành khách

Hàng không Việt thích ứng ra sao từ ảnh hưởng của dịch Covid-19?

TGTTO
Nhằm đánh giá những khó khăn, vướng mắc, những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển của ngành hàng không dưới tác động của Covid-19, ngày 26/11 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam (VABA) phối hợp với Viện Kinh tế - Xã hội và Công nghệ (SETI) tổ chức hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Vượt qua khủng hoảng, phát triển bền vững ngành hàng không Việt Nam”.

Hàng không tiếp tục huỷ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 9

một tháng trước
TGTTO
Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO và Vietjet Air tiếp tục có kế hoạch huỷ nhiều chuyến bay đến/đi khu vực miền Trung để đảm bảo an toàn.

Đường sắt tạm dừng nhiều chuyến tàu để tránh bão số 9

một tháng trước
TGTTO
Do ảnh hưởng của bão số 9, ngành đường sắt sẽ điều chỉnh lịch khai thác của nhiều chuyến tàu xuất phát tại các ga Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Diêu Trì.

Sau 2 tuần khai trương, bến xe Miền Đông mới vẫn đìu hiu

một tháng trước
TGTTO
Hơn 2 tuần đi vào hoạt động, bến xe Miền Đông mới dù xây dựng với quy mô hiện đại, tầm cỡ khu vực Đông Nam Á vẫn khá đìu hiu, thưa thớt khách.

Hàng không nỗ lực tiếp sức cho miền Trung vượt qua bão lũ

một tháng trước
TGTTO
Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO và Vietjet Air đang ra sức hỗ trợ, vận tải hàng hóa cũng như tham gia đóng góp trực tiếp tiền và hiện vật để tiếp sức cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bão lũ.

Vietnam Airlines khôi phục 4 đường bay nội địa trong tháng 10

một tháng trước
TGTTO
Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ khôi phục việc khai thác 4 đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thương, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vietjet đổi vé miễn phí không giới hạn số lần cho khách đến và đi miền Trung

một tháng trước
TGTTO
Vietjet Air triển khai chính sách đổi vé miễn phí không giới hạn số lần, chỉ tính chênh lệch giá vé (nếu có) để hỗ trợ hành khách di chuyển tới các tỉnh thành miền Trung do ảnh hưởng của tình hình mưa bão, lũ lụt.

Khởi công Dự án mở rộng sân đỗ máy bay Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

một tháng trước
Sáng 19/10, được sự cho phép của Bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và các cơ quan, ban, ngành có liên quan, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) tổ chức khởi công xây dựng "Dự án mở rộng sân đỗ máy bay về phía Bắc giai đoạn 2 - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng".

Vietnam Airlines và Pacific Airlines áp dụng bộ điều kiện nhóm giá mới

một tháng trước
TGTTO
Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng chọn lựa được loại vé phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả.

Đường sắt Bắc - Nam ách tắc, hơn 2 ngàn hành khách phải chuyển qua đi ô tô

một tháng trước
TGTTO
Sau nhiều ngày ách tắc do đường ray bị ngập lụt tại khu vực tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, việc thông tuyến đường sắt Bắc - Nam đã hoàn thành xong vào sáng nay.

Hàng không tăng chuyến bay phục vụ hành khách bị ảnh hưởng bão số 6

một tháng trước
TGTTO
Trong ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay khứ hồi đến miền Trung để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách bị ảnh hưởng của cơn bão số 6.

Mua vé tàu Tết 2021, hành khách cần mang giấy tờ gì?

2 tháng trước
Ngành đường sắt quy định cụ thể với khách mua vé phổ thông, ưu tiên và trẻ nhỏ phải có các giấy tờ hành khách cần xuất trình khi mua vé và đi tàu Tết Tân Sửu 2021.

Vietnam Airlines mở lại thêm nhiều đường bay nội địa trong tháng 10

2 tháng trước
TGTTO
Trước tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, Vietnam Airlines dự kiến sẽ tiếp tục khai thác trở lại các đường bay nội địa nhằm khôi phục tình hình sản xuất kinh doanh của hãng và phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Doanh nghiệp kiến nghị hỗ trợ thủ tục khi chuyển hoạt động sang Bến xe Miền Đông mới

2 tháng trước
TGTTO
Từ ngày 10/10, Bến xe Miền Đông mới sẽ chính thức hoạt động phục vụ hành khách từ Quảng Trị trở ra phía Bắc. Nhiều doanh nghiệp vận tải đã kiến nghị kiến nghị đơn vị cần tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp, giảm bớt thủ tục hành chính.

Bộ Y tế hướng dẫn tạm thời giám sát người nhập cảnh vào Việt Nam

2 tháng trước
Hướng dẫn này nhằm tổ chức giám sát, xét nghiệm người nhập cảnh trong tình hình mới đảm bảo việc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Mở lại đường bay quốc tế: Sẽ hiệu quả nếu cách làm tạo được niềm tin

2 tháng trước
Việt Nam nên sớm thương thảo với các nước liên quan, kiểm soát dịch bệnh tốt để tạo ra các khối du lịch, dựa trên cơ sở đó mở lại hàng không và du lịch quốc tế ở quy mô mang tính thực chất.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO