Thứ 4, 03/06/2020, 09:15 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

hàng Việt

CE và FDA - 'hộ chiếu thương mại' đưa hàng Việt vào EU và Mỹ

Xuất khẩu vào EU và Mỹ, các doanh nghiệp cần nhận thức tầm quan trọng của các chứng nhận về sự phù hợp cũng như công tác đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hàng Việt Nam có xuất xứ 'lèm nhèm' không được chấp nhận trong EVFTA

2 tháng trước
Các yêu cầu về quy tắc nguồn gốc xuất xứ sẽ là một thách thức rất lớn đối với các DN Việt khi đang phải phụ thuộc vào nhiều thị trường.

Ngân hàng Việt Á sắp phát hành hơn 150 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ

3 tháng trước
TGTTO
Viet A Bank dự kiến phát hành 150,5 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Sau đợt phát hành này, Viet A Bank sẽ tăng vốn điều lệ từ gần 3.500 tỷ đồng lên gần 5.005 tỷ đồng.

Hàng bình ổn giá mang tết về các miền quê

4 tháng trước
Những năm gần đây, nhằm tạo điều kiện cho người dân vùng nông thôn, ngoại thành Thủ đô tiếp cận với nguồn hàng nội địa có chất lượng trong Tết Nguyên đán, các ngành chức năng, doanh nghiệp tiếp tục tổ chức các phiên chợ hàng Việt và những chuyến hàng tăng cường.

Hàng Việt chiếm lĩnh thị trường Tết Canh Tý 2020

4 tháng trước
Tết Nguyên đán Canh Tý cận kề, lượng hàng hóa dồi dào, giá cả hợp lý và có đến 90% hàng hóa có xuất xứ trong nước được bày bán.

Nhiều hàng Trung Quốc giả xuất xứ Việt Nam để xuất khẩu

5 tháng trước
Kiểm tra sau thông quan đã phát hiện nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đưa sản phẩm đội lốt hàng Việt Nam để xuất khẩu sang Mỹ và EU.

Thị trường đồ khô cận Tết 2020 bắt đầu sôi động, hàng Việt 'lên ngôi'

5 tháng trước
TGTTO
Tại các khu chợ nổi tiếng Hà Nội như Đồng Xuân, Long Biên, chợ Hôm… những loại thực phẩm khô đã được bày bán đa dạng, phong phú, phục vụ thị trường tiêu dùng Tết Nguyên đán 2020.

JPMorgan Chase: Ngành ngân hàng Việt Nam vừa tăng trưởng nhanh, vừa có mức lợi nhuận cao

5 tháng trước
TGTTO
Theo Harsh Modi, giám đốc nghiên cứu tài chính khu vực châu Á -Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) của JPMorgan Chase - một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới, ngành ngân hàng Việt Nam là cơ hội đầu tư hấp dẫn ở Đông Nam Á bởi vì có khả năng sinh lời và tăng trưởng nhanh.

Hàng hóa giả mạo xuất xứ Việt Nam làm loạn thị trường

5 tháng trước
TGTTO
Tổ công tác của Thủ tướng nhận định các hành vi gian lận, giả mạo xuất xứ, lẩn tránh các biện pháp phòng vệ thương mại đối với hàng hóa của Việt Nam liên tục gia tăng, với nhiều hình thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Coi chừng vạ lây thương chiến

6 tháng trước
TGTTO
Các doanh nghiệp Trung Quốc trong hơn 1 năm qua không chỉ tìm cách tăng cường tiêu dùng nội địa và xuất khẩu lượng hàng hóa dư thừa sang các thị trường khác ngoài Mỹ, mà còn tận dụng nhiều quốc gia láng giềng như là nơi trung gian để xuất hàng vào Mỹ nhằm lách thuế, thông qua hình thức tạm nhập tái xuất và giả mạo chứng chỉ xuất xứ hàng hóa. Viễn cảnh này có thể khiến hàng hóa Việt Nam bị Mỹ điều tra đánh thuế.

Công bố 19 ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019

6 tháng trước
TGTTO
IDG Việt Nam phối hợp cùng với Hiệp hội ngân hàng Việt Nam vừa công bố “Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu – Vietnam Outstanding Banking Awards” 2019 hôm nay. Kết quả, có 19 đơn vị được vinh danh ở 9 hạng mục giải thưởng.

Chặn đường nhỏ tắc cửa lớn, hàng Việt sang Trung Quốc tụt mạnh

6 tháng trước
Trung Quốc vẫn đứng thứ nhất về thị trường xuất khẩu rau quả của Việt Nam, song từ đầu năm đến nay xuất khẩu trái cây của nước ta sang thị trường này lại giảm mạnh.

Ưu tiên dùng sản phẩm công nghệ thông tin của doanh nghiệp Việt Nam

7 tháng trước
TGTTO
Bộ TT&TT gửi văn bản đề nghị các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước cung cấp thông tin sản phẩm đã sản xuất được để trên cơ sở đó Bộ xây dựng các qui định xác định, tiêu chí ưu tiên đầu tư, mua sắm của doanh nghiệp trong nước.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài quảng bá ẩm thực Việt

8 tháng trước
TGTTO
Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn bộ áo dài truyền thống, tham dự sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan - Vietnamese Week in Thailand 2019".

Vẫn có cửa cho hàng Việt vào Thái Lan

8 tháng trước
Mỗi ngày, một siêu thị ở quận Huai Khwang bán được 100-200 gói phở ăn liền và tầm 50 kg thanh long Việt Nam.

Đèn trung thu hàng Việt Nam chiếm lĩnh thị trường

9 tháng trước
TGTTO
Còn 10 ngày nữa là đến Tết Trung thu 2019, khắp các con đường tại TP.HCM đã đã ngập tràn sắc màu của vô số chiếc đèn lồng sặc sỡ. Trong đó, các sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam sản xuất chiếm lĩnh thị trường năm nay.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO