Thứ 6, 29/05/2020, 01:05 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

giảm lãi suất

Hà Nội: 3.500 doanh nghiệp đã được hỗ trợ điều chỉnh thời hạn trả nợ

TGTTO
3.500 khách hàng tại Hà Nội đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho với dư nợ gần 24.000 tỷ đồng; miễn, giảm, hạ lãi suất cho gần 18.000 khách hàng với dư nợ trên 212.000 tỷ đồng.

Ngân hàng trung ương Trung Quốc cắt giảm lãi suất cơ bản, bơm thêm 7,93 tỉ đô la vào thị trường

một tháng trước
TGTTO
Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) hôm nay 24/4 cho biết, sẽ cắt giảm lãi suất trung hạn 1 năm xuống 20 điểm phần trăm, từ mức 3,15% xuống còn 2,95%.

Trung Quốc hạ lãi suất cơ bản lần thứ 2 kể từ đầu năm

một tháng trước
TGTTO
Trung Quốc hôm nay (20/4), đã cắt giảm lãi suất cơ bản giống như kỳ vọng của thị trường, nhằm giảm chi phí vay cho các công ty, và tăng tốc phát triển nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Sẽ xử lý thương nhân xuất khẩu gạo không trình đúng, đủ số lượng như khai báo

một tháng trước
VFA đề nghị cơ quan có thẩm quyền áp dụng chế tài nghiêm đối với thương nhân xuất khẩu gạo không xuất trình đúng, đủ số lượng hàng hóa như đã khai báo.

Doanh nghiệp 'lội ngược dòng' trong đại dịch Covid-19

một tháng trước
Nhiều doanh nghiệp năng động sáng tạo trong việc thay đổi, chuyển đổi nguồn cung thị trường, chu trình sản xuất và cách thức sản xuất…

Công ty tài chính giảm lãi suất cho khách hàng gặp khó khăn do Covid-19

một tháng trước
TGTTO
Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam vừa chính thức đưa ra gói hỗ trợ tài chính 10 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng giảm lãi vay, hoặc kéo dài thời gian trả nợ do gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Ngân hàng tích cực 'bơm vốn' cứu thị trường

một tháng trước
Các ngân hàng đồng loạt tung gói vay với mức giảm lãi suất đến 5%, miễn nhiều loại phí, nới điều kiện vay... giúp doanh nghiệp, cá nhân vượt 'cơn bão' Covid-19.

Lệnh mới từ Thống đốc, một làn sóng giảm lãi suất mạnh hơn

một tháng trước
Các NH tiếp tục giảm lãi suất, chấp nhận giảm lợi nhuận chục ngàn tỷ đồng để hỗ trợ DN và người dân tiếp cận đồng vốn giá rẻ hơn. Thêm 1 đợt giảm lãi suất mới để chia sẻ cùng cả nước chống dịch.

Khách vắng, nhà máy đóng cửa, ô tô năm nay giảm giá

2 tháng trước
Giá ô tô hiện đã giảm mạnh nhưng vẫn không có khách hàng. VAMA dự báo năm 2020 thị trường ô tô sẽ tăng trưởng âm 15% do dịch Covid-19. Tuy nhiên, nếu thuế phí giảm, chi phí mua ô tô sẽ giảm mạnh, tình hình sẽ đổi khác.

Tỷ giá VND/USD biến động mạnh, nhà đầu cơ có nên 'đánh quả'?

2 tháng trước
So với cuối năm 2019, tỷ giá VND/USD đã tăng hơn 2% và dự báo có thể tăng 4% trong năm 2020 do tác động của dịch bệnh Covid-19. Tỷ giá VND/USD leo thang chủ yếu là do tính chất đầu cơ trên thị trường và và Ngân hàng Nhà nước đang kiểm soát tốt. Với diễn biến của tỷ giá như vậy, nhà đầu tư có nên "đánh quả"?

Làm gì để hạn chế suy giảm kinh tế trước đại dịch Covid-19?

2 tháng trước
Tại thời điểm này, việc hỗ trợ DN thông qua chính sách tài khóa sẽ quan trọng hơn chính sách tiền tệ như: giảm lãi suất, bơm thêm tiền ra thị trường...

Australia bơm 56 tỉ đô la hỗ trợ kinh tế

2 tháng trước
TGTTO
Ngân hàng trung ương Australia và chính phủ nước này hôm nay 19/3 tuyên bố, sẽ bơm số tiền 56 tỉ đô la Mỹ nhằm hỗ trợ nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19.

Hà Nội: Yêu cầu tổ chức tín dụng kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp, người dân

2 tháng trước
TGTTO
Các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội được yêu cầu kịp thời áp dụng các biện pháp hỗ trợ đối với khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19.

Giảm hàng loạt mức lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn

2 tháng trước
TGTTO
Nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quyết định điều chỉnh các mức lãi suất, có hiệu lực ngay từ ngày 17/3/2020.

FED hạ lãi suất 'sốc' về 0%, Việt Nam chịu áp lực gì?

2 tháng trước
Cục Dữ trữ Liên bang Mỹ (FED) vừa có thêm một động thái chưa từng có, hạ lãi suất xuống 0% trước kỳ họp chính thức và bơm thêm hàng trăm tỷ USD bởi sự bùng phát mạnh của dịch Covid-19. Động thái này tạo ra những tác động nhất định tới thị trường tài chính của Việt Nam.

Các nền kinh tế lớn nỗ lực ứng phó trước khủng hoảng Covid- 19

2 tháng trước
TGTTO
Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ giảm lãi suất xuống gần bằng 0; Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ cung cấp cho các ngân hàng các khoản vay với lãi suất thấp tới 0,75%; Trung Quốc bơm thêm hơn 15 tỉ đô la… các nền kinh tế lớn trên thế giới đang nỗ lực cứu nền kinh tế đang tuột dốc do dịch Covid- 19.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO