Không ít lần ta đã bắt gặp những món ăn hấp dẫn trên phim ảnh, vậy thì liệu các món ăn này sẽ như thế nào khi chế biến ngoài thực tế?
Dự báo ngày 11-12/4, Nam Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi trên 38 độ C.
Sau TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo của Michelin tại Việt Nam. Hàng loạt đặc sản như từ mì Quảng, bún chả cá, bánh xèo, cháo vịt… đã được Michelin nhắm đến.
Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ sẽ là một điểm nhấn vô cùng đặc sắc, kết nối hiện tại với quá khứ, đan xen văn hóa nghệ thuật với nghệ thuật quân sự.
Cẩm nang Michelin đã chọn ra loạt cà phê pha chế thể hiện sự sáng tạo và đa dạng của ẩm thực cà phê Việt Nam.
Một nghiên cứu mới nhất về thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam chỉ ra cứ 3 người Việt thì có 2 người muốn thưởng thức các món ăn, đồ uống theo trào lưu. Nghiên cứu cũng chỉ ra tỷ lệ bỏ bữa sáng của người Việt đang gia tăng.
Không chỉ rủ nhau đi mua tour, dịch vụ du lịch, nhiều du khách trong nước và quốc tế, người dân TP HCM còn tới ngày hội để "săn" đặc sản vùng miền khắp cả nước
5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5 đã đang đến gần, nhiều gia đình đã lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi du lịch. Để có một kỳ nghỉ thoải mái và vui vẻ, du khách nên thử thưởng thức những món ẩm thực dưới đây khi đến Đà Nẵng.
Các công ty lữ hành tấp nập bán tour tại Ngày hội Du lịch TP.HCM. Mùa du lịch hè đang đến, đây cũng là thời điểm khách chọn xách va li lên đi du lịch nhiều nhất.
Thịt giòn, ngọt, chỉ cần rửa sạch rồi ăn kèm với các loại rau và trở thành món ăn dân dã để giải nhiệt. Nhưng được dân mạng review với lời khen, tiếng chê nên nuốc Huế đang được nổi tiếng, giá thành tăng cao.
Người dân ủng hộ đề xuất nghỉ lễ 30/4 - 1/5 5 ngày. Các công ty du lịch lữ hành, nhà hàng, điểm đến… cũng ủng hộ mạnh mẽ đề xuất này.