Thứ 7, 04/07/2020, 19:50 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

giải thưởng Sao Đỏ

Lưu Thị Thanh Mẫu: 'Tôi là CEO làm thuê chuyên nghiệp, yêu nghề'

TGTTO
Nữ CEO Lưu Thị Thanh Mẫu toát ra sự sắc sảo, chắc chắn của người học luật, pha nét mềm mại, tinh tế, nữ tính. Nữ doanh nhân nhận Giải thưởng Sao Đỏ 2019 mang niềm trăn trở của người nhiều năm lăn lộn trên thương trường, của một người làm bất động sản luôn hướng đến sự phát triển của cộng đồng.

Hà Tĩnh: Gặp mặt doanh nhân trẻ được giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu và khởi nghiệp xuất sắc 2019

6 tháng trước
TGTTO
Ngày 31/12 vừa qua, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Hà Tĩnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt các doanh nhân đạt giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu và khởi nghiệp xuất sắc năm 2019.

Tặng Cờ thi đua cho 22 Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác Hội 2019

6 tháng trước
TGTTO
Chiều 28/12, tại Hà Nội, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam lần thứ IV, Khóa VI.

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế với cộng đồng doanh nhân trẻ ASEAN và quốc tế

6 tháng trước
TGTTO
Năm 2019 là năm khá thành công của Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam. Các hoạt động Hội trong năm qua góp phần tạo nên một thế hệ doanh nhân mới của đất nước, là những hạt nhân đi đầu trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

'Truyền lửa' cho thế hệ doanh nhân Sao Đỏ kế cận

6 tháng trước
TGTTO
Sự kết nối, trao truyền nhiệt huyết cống hiến giữa các thế hệ doanh nhân Sao Đỏ sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam.

Khát vọng cống hiến của những doanh nhân Sao Đỏ thế hệ mới

6 tháng trước
TGTTO
Giải thưởng Sao Đỏ 2019 - biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam đã gọi tên 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu, xuất sắc. Đây là những doanh nhân đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, luôn mang trong mình khát vọng cống hiến.

Kì vọng lớn vào thế hệ doanh nhân Sao Đỏ mới

6 tháng trước
TGTTO
Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, thế hệ doanh nhân Sao Đỏ mới mang trong mình khát vọng phát triển và khát khao cống hiến mãnh liệt, sẽ trở thành những doanh nhân đi đầu trong sự phát triển bền vững của quốc gia.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Sẽ tạo sân chơi tốt hơn cho các doanh nhân trẻ

6 tháng trước
TGTTO
Chiều 18/12, tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt thân mật các doanh nhân trẻ tiêu biểu, các doanh nhân đoạt giải thưởng Sao Đỏ trong 20 năm qua (1999-2019).

20g tối nay, chính thức công bố 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất năm 2019

6 tháng trước
TGTTO
Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ năm 2019 sẽ được công bố tại Lễ trao giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, lúc 20g tối nay.

Các thế hệ doanh nhân hội ngộ tại gala kỉ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ

6 tháng trước
TGTTO
Gala kỉ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ diễn ra ngày 17/12 là dịp để các thế hệ doanh nhân Sao Đỏ tôn vinh những tấm gương doanh nhân thành đạt, truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân kế cận.

Doanh nhân Sao Đỏ thế hệ mới mang khát vọng cống hiến cho cộng đồng

6 tháng trước
TGTTO
Thế hệ doanh nhân Sao Đỏ mới có tuổi đời rất trẻ (dưới 45 tuổi) không chỉ đóng góp tích cực cho hoạt động phát triển kinh tế đất nước, mà còn mang khát khao cống hiến cho cộng đồng.

Doanh nghiệp Sao Đỏ đạt doanh thu 109 nghìn tỉ đồng năm 2019

6 tháng trước
TGTTO
Theo báo cáo của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu 109 nghìn tỷ đồng, đạt lợi nhuận 6.984 tỷ đồng, nộp ngân sách 5.691 tỷ đồng.

Giải thưởng Sao Đỏ chọn chất lượng hơn số lượng

6 tháng trước
TGTTO
Ngày 18/12, Giải thưởng Sao Đỏ sẽ tôn vinh Top 10 và Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu. Theo đại diện hội đồng thẩm định giải thưởng, số lượng doanh nhân được tôn vinh sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các ứng viên.

20 năm Giải thưởng Sao Đỏ: Không ngừng nâng cao vị thế, hình ảnh doanh nhân

6 tháng trước
TGTTO
Trong suốt 20 năm qua, Giải thưởng Sao Đỏ đã góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội, trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao.

Tính sáng tạo, đột phá được chú trọng tại Giải thưởng Sao Đỏ 2019

6 tháng trước
TGTTO
Ngày 18/12 tới, Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 và kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ được tổ chức tại Hà Nội.

2 doanh nhân Ninh Bình vượt qua vòng sơ tuyển giải thưởng Sao Đỏ 2019

7 tháng trước
TGTTO
Chiều ngày 6/12, đoàn thẩm định thực tế giải thưởng Sao Đỏ 2019 đã làm việc với 2 doanh nhân Ninh Bình vượt qua vòng sơ tuyển. Đây là căn cứ để lựa chọn ứng viên vào chung khảo.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO