Thứ 6, 05/06/2020, 12:09 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

giải pháp

Các bộ trưởng kinh tế ASEAN bàn giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng khu vực

TGTTO
Sáng 4/6, các bộ trưởng kinh tế thuộc khối ASEAN đã tổ chức họp trực tuyến nhằm bàn những giải pháp về ứng phó với dịch Covid-19 như mở cửa thị trường, tránh áp dụng các biện pháp phi thuế quan mới, kết nối chuỗi cung ứng khu vực.

10 giải pháp của Bộ Tài chính nhằm đạt mục tiêu 'kép'

26 ngày trước
TGTTO
Tại Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp, diễn ra sáng nay (9/5), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, để đạt được mục tiêu "kép" theo chỉ đạo của Thủ tướng, trong thời gian tới, Bộ Tài chính sẽ tập trung thực hiện 10 giải pháp chủ yếu.

Ngành du lịch vẫn bộn bề khó khăn sau khi nới lỏng giãn cách xã hội

27 ngày trước
TGTTO
Dù Chính phủ đã có những quy định nhằm nới lỏng giãn cách xã hội, hỗ trợ phục hồi kinh tế, nhưng ngành du lịch vẫn gặp nhiều khó khăn, doanh thu thấp, nhiều công ty phá sản do tâm lí e ngại, thắt chặt chi tiêu của người dân.

Giải quyết ùn tắc nông sản, Lạng Sơn cần tính đến giải pháp bền vững

28 ngày trước
Hình ảnh hàng trăm xe tải xếp hàng chờ làm thủ tục thông quan không còn là bất thường. Đã đến lúc, doanh nhân cần tính đến bài toán xuất khẩu nông sản bền vững.

Dịch Covid-19 được kiểm soát: HoREA đề xuất nhiều giải pháp phục hồi thị trường

28 ngày trước
TGTTO
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc đề xuất các giải pháp tháo gỡ các khó khăn về pháp lí, quy trình đầu tư dự án, gia hạn khoản vay… để giúp thị trường bất động sản phục hồi và phát triển.

Schneider Electric giới thiệu các giải pháp trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount mới

một tháng trước
TGTTO
Schneider Electric thông báo đã đơn giản hóa và điều chỉnh các giải pháp trung tâm dữ liệu (TTDL) của mình để phù hợp hơn với môi trường CNTT lai (hybrid) mới thông qua việc giới thiệu các Giải Pháp TTDL EcoStruxure mới.

Không thay đổi giải pháp giám định, vải tươi Việt khó xuất sang Nhật

một tháng trước
TGTTO
Bộ Công thương đưa một số giải pháp thuyết phục phía Nhật xem xét để thay thế cho việc phải cử chuyên gia sang Việt Nam kiểm tra cơ sở khử trùng, nhằm thúc đẩy xuất khẩu vải tươi lần đầu tiên sang Nhật Bản.

Giải pháp Hội nghị trực tuyến mùa Covid-19

một tháng trước
TGTTO
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn tuân thủ những chỉ thị của Chính phủ và khuyến cáo từ Bộ Y tế, khách sạn Rex Sài Gòn đã triển khai phương án Hội nghị trực tuyến - kết hợp họp trực tiếp cùng các công cụ trực tuyến với sự thuận tiện nhất dành cho khách.

Giải ngân vốn đầu tư công đạt mức thấp do ảnh hưởng của dịch Covid-19

một tháng trước
Tổng cục Thống kê cho biết, tính chung 4 tháng đầu năm, giải ngân vốn đầu tư công đạt 18,1% kế hoạch năm, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước.

Tăng trưởng bằng 0, ngành gỗ gấp rút nhiều giải pháp để xốc lại sau dịch

một tháng trước
TGTTO
Để bứt tốc sau dịch, ngay bây giờ các doanh nghiệp gỗ phải chuyển đổi lại cơ cấu sản phẩm, thúc đẩy mô hình bán hàng online, từ đó giảm thiểu rủi ro khi phải phụ thuộc quá nhiều vào một thị trường hoặc một mô hình bán hàng nhất định.

Để con cái vượt qua cú sốc cha mẹ li hôn một cách tốt nhất

một tháng trước
TGTTO
Ly hôn là giải pháp sau cùng khi hai vợ chồng không thể cùng bước tiếp quãng đời còn lại. Ly hôn là cách hành xử hợp lý, văn minh trong cuộc sống hiện đại để giải thoát cho nhau. Tuy nhiên, khi cha mẹ dắt tay nhau ra tòa, những đứa trẻ chính là người phải gánh chịu nhiều thiệt thòi nhất.

Asus giới thiệu các giải pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc & học tập ở mọi nơi

một tháng trước
TGTTO
Đồng hành cùng nhiều người dùng trong mục tiêu tối ưu hiệu quả công việc khi làm việc tại nhà (WFH) Asus giới thiệu một loạt giải pháp toàn diện mới với chuỗi thiết bị & sản phẩm độc đáo riêng.

Dịch Covid-19 có thể kéo dài, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát

một tháng trước
TGTTO
Tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 ngày 13/4, các chuyên gia cho rằng, chúng ta phải chuẩn bị tinh thần là dịch còn kéo dài, vì nguy cơ dịch Covid-19 tiềm ẩn rất lớn, nếu nới lỏng, dịch có thể bùng phát trở lại.

Sản xuất khẩu trang vải là 'giải pháp tình thế' hữu hiệu của doanh nghiệp dệt may

một tháng trước
Việc chuyển hướng, sản xuất, xuất khẩu khẩu trang vải là giải pháp khả thi giúp doanh nghiệp dệt may giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thủ tướng: Sớm khống chế dịch, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

một tháng trước
TGTTO
Sáng nay (10/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh; hỗ trợ người lao động… trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19.

Thủ tướng yêu cầu cấp bách tìm giải pháp, cơ chế gỡ khó cho doanh nghiệp

một tháng trước
TGTTO
Thủ tướng yêu cầu các bộ, ban ngành phải đề ra giải pháp để cơ cấu lại nền kinh tế gắn với thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch bệnh theo hướng hiệu quả, an toàn, bền vững.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO