Thứ 4, 21/08/2019, 06:25 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

giá lợn hơi

Giá heo hơi hôm nay 3/8: Miền Nam tăng 1.000 đồng/kg, heo to cạn dần

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, giá heo hơi hôm nay tại miền Nam có sự điều chỉnh theo hướng tích cực khi Công ty CP chăn nuôi C.P tăng giá bán tại trại lên 1.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá heo hơi miền Bắc cũng bước vào đợt biến động mới khi nhiều nơi đồng loạt tăng từ 1.000 - 2.000 đồng/kg.

Giá lợn hơi miền Bắc cao nhất 42.000 đồng/kg, thương lái nghe ngóng

2 tháng trước
Sau khi liên tiếp tăng trong khoảng 1 tuần và đạt trên 40.000 đồng/kg, 2 ngày gần đây giá lợn hơi miền Bắc có xu hướng chững lại, trong khi giá lợn hơi miền Nam và miền Tây vẫn tiếp tục tăng giá.

Trữ đông thịt lợn: Cực khó vì năng lực kho chứa có... vấn đề!

2 tháng trước
TGTTO
Trong bối cảnh dịch tả lợn châu Phi diễn biến vô cùng phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, với khoảng 2 triệu con lợn chết hoặc buộc phải tiêu hủy, phương án trữ đông thịt lợn sạch được nhiều người đề xuất và đang được đánh giá là khả thi nhất trong lúc này để giảm thiểu thiệt hại và bình ổn thị trường. Nhưng thực tế triển khai ý tưởng sẽ không hề dễ dàng như vậy.

Nghịch lý: Giá lợn hơi tăng vọt, nhiều hộ đã chết sạch cả đàn

2 tháng trước
Theo ghi nhận của phóng viên Báo NTNN, khoảng 1 tuần gần đây, giá heo hơi (lợn hơi) bắt đầu tăng nhanh, thậm chí có vùng tăng từ 5.000 - 10.000 đồng/kg so với đầu tháng 6. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là không phải ai cũng có lợn bán lúc này, có nhà đã chết sạch cả đàn vì bị dịch tả lợn châu Phi tấn công.

Dân bức xúc vì nhiều trang tung tin giả nhiễu loạn về giá lợn

2 tháng trước
Trước sức nóng của giá lợn hơi đang tăng từng ngày, có rất nhiều trang tin điện tử đã tổng hợp thông tin từ các báo chính thống, thổi phồng hoặc làm sai lệch thông tin so với sự thật, gây hoang mang cho người chăn nuôi.

Giá lợn hơi tăng cao, TP.HCM khẳng định không thiếu thịt lợn sạch

2 tháng trước
Hôm nay, giá lợn hơi vẫn đang tiếp tục tăng trên diện rộng, trong khi đó, bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban An toàn Thực phẩm (ATTP) TP.HCM khẳng định, thịt lợn về TP.HCM vẫn sạch và không thiếu, dù cả nước hiện đã có 54 tỉnh thành có dịch tả lợn châu Phi (DTLCP).
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO