Thứ 4, 02/12/2020, 15:55 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

giá cà phê

Thị trường nông sản tuần qua: Giá tiêu tăng khá

TGTTO
Tuần qua (ngày 23 đến 28/11), giá lúa ở một số địa phương Đồng bằng sông Cửu Long giảm nhẹ từ 100 đồng/kg so với tuần trước. Trong khi đó, giá cà phê có một tuần biến động tăng giảm mạnh, còn giá tiêu lại quay đầu tăng khá.

Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa giảm, giá tiêu, cà phê phục hồi

2 tháng trước
Tuần qua, từ ngày 21 - 26/9, nhiều địa phương ở đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục thu hoạch lúa Thu Đông, tuy nhiên giá lúa ở một số địa phương có xu hướng giảm nhẹ. Trong khi đó, giá tiêu, cà phê lại phục hồi.

Việt Nam trở thành nhà cung cấp cà phê lớn nhất của Nhật Bản

2 tháng trước
Theo tờ Nikkei Asia Review, lượng tiêu thụ cà phê hòa tan đang gia tăng ở Nhật Bản trong bối cảnh ngày càng có nhiều người làm việc ở nhà vì ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Giá cà phê tuần qua giảm mạnh

2 tháng trước
Tuần qua (ngày 14/9 đến 19/9), giá lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long, giá tiêu ở Tây Nguyên có xu hướng ổn định. Tuy nhiên, giá cà phê lại giảm khá mạnh từ 1.300 - 1.400 đồng/kg, so với cuối tuần trước.

Tuần qua giá lúa vẫn cao, giá cà phê giảm nhẹ

2 tháng trước
Tuần qua (ngày 7/9 đến 12/9), giá lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng ổn định ở mức cao. Giá tiêu cũng tương đương so với tuần trước, tuy nhiên giá cà phê giảm nhẹ.

Thị trường nông sản tuần qua: Lúa, tiêu giữ giá ổn định

2 tháng trước
Tuần qua (ngày 31/8 đến 5/9), giá lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng ổn định sau một thời gian dài tăng giá trong tháng 8. Giá tiêu cũng giữ giá ngang bằng với tuần trước, duy chỉ có giá cà phê nhích tăng nhẹ.

Điểm lại thị trường nông sản tuần qua

3 tháng trước
TGTTO
Giá gạo Ấn Độ đã tăng trong tuần thứ ba liên tiếp khi các khách hàng chuyển sang loại ngũ cốc rẻ hơn trong bối cảnh nước này đang phải đối phó với lũ lụt và tình hình dịch Covid-19 ngày càng tồi tệ hơn.

Thị trường nông sản tuần qua: Lúa gạo, cà phê tiếp tục đà tăng giá

3 tháng trước
Tuần qua (ngày 17/8 đến 22/8), giá lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục có xu hướng khá, từ 100-300 đồng/kg.

Điểm lại thị trường nông sản tuần qua

3 tháng trước
Trên sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CBOT), Mỹ, giá các loại nông sản giao kỳ hạn đi ngược chiều nhau trong phiên ngày 14/8, trong đó giá ngô và đậu tương giảm, còn giá lúa mỳ tăng.

Thị trường nông sản tuần qua: Giá cà phê, tiêu tăng nhẹ trở lại

3 tháng trước
Tuần qua ( 3-8/8), giá lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng ổn định sau khi tăng khá cao vào tuần trước. Trong khi đó, giá cà phê, tiêu đã có xu hướng tăng nhẹ trở lại.

Tuần qua, giá gạo Thái Lan ổn định, giá nông sản Mỹ giảm

3 tháng trước
TGTTO
Giá các loại nông sản giao kỳ hạn trên Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CBOT), Mỹ, đều giảm khi đóng cửa ngày giao dịch 7/8, trong đó giảm mạnh nhất là giá đậu tương.

Cà phê thủy sản thêm nhiều cơ hội đến Algeria

4 tháng trước
TGTTO
Thương vụ Việt Nam tại Algeria, kiêm nhiệm Gambia, Mali, Niger và Senagal cho biết, một số mặt hàng của Việt Nam như cà phê, hạt tiêu, thủy sản… đang được thị trường Algeria ưa chuộng.

Giá cà phê sẽ tăng trong nửa cuối năm nay

4 tháng trước
TGTTO
Giá cà phê bao gồm cả Arabica và Robusta được dự báo là sẽ tăng trong nửa cuối năm 2020 so với mức giá hiện tại, cho dù nguồn cung có dư trong niên vụ 2020-2021, khảo sát của Reuters đối với 9 nhà buôn và nhà phân tích công bố hôm nay (3/8).

Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa gạo tăng nhẹ

4 tháng trước
TGTTO
Tuần qua (ngày 6/7 đến 11/7), giá lúa gạo nhiều địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng nhẹ, từ 50 - 150 đồng/kg. Trong khi đó, giá cà phê, tiêu sau khi hồi phục tuần trước đó thì vẫn giữ ổn định.

Thị trường nông sản tuần qua: Giá tiêu, cà phê bật tăng trở lại

4 tháng trước
TGTTO
Tuần qua (ngày 29/6 đến 4/7), giá lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục có xu hướng ổn định. Trong khi đó, giá cà phê, tiêu đã bật tăng trở lại sau một thời gian dài lao dốc mạnh.

Giá gạo Ấn Độ tăng trở lại, giá các nông sản giao kỳ hạn của Mỹ đồng loạt giảm

5 tháng trước
Tuần này, giá gạo đồ 5% tấm của Ấn Độ ở mức 373-378 USD/tấn, tăng so với mức 366-372 USD/tấn của tuần trước đó, trong khi đó, giá các loại nông sản trên Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CBOT) sụt giảm trong phiên 26/6 với sự dẫn đầu của giá lúa mỳ.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO