Thứ 2, 30/11/2020, 11:07 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

EVN

Vướng cơ chế, nhiều dự án năng lượng chậm tiến độ

TGTTO
Nhiều dự án điện chậm tiến độ vì vướng cơ chế và các quy định, do vậy, cần tập trung giải quyết bài toán vốn; trong đó, sớm có hướng dẫn thực hiện đầu tư dự án theo hình thức công tư để giải quyết tình trạng này. Đây là nội dung được đưa ra tại hội thảo quốc tế "Đẩy mạnh phát triển và tiết kiệm năng lượng tới năm 2030, tầm nhìn năm 2050" do Hiệp hội Năng lượng Việt Nam tổ chức sáng ngày 20/11.

Điện mặt trời trang trại không hưởng giá 8,38 cent/kWh như điện mặt trời mái nhà

2 tháng trước
TGTTO
Hệ thống điện mặt trời của trang trại với công suất trên 1MW không được áp dụng giá bán điện như với điện mặt trời mái nhà là 8,38 cent/kWh, theo Quyết định 13 của Bộ Công thương, công bố ngày 22/9.

Vì sao nhiều hộ dân 'thi nhau' lắp điện mặt trời áp mái?

2 tháng trước
TGTTO
Thời gian gần đây, nhiều hộ gia đình tại TP.HCM và các tỉnh lân cận ồ ạt lắp đặt điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) khiến cho thị trường thêm phần sôi động.

Doanh nghiệp rót trăm tỷ làm điện mặt trời nhưng chưa được bán điện: Bộ Công thương nói gì?

2 tháng trước
TGTTO
Bộ Công thương cho biết hiện nay vẫn đang tổng hợp thêm các vấn đề liên quan, trong thời gian rất ngắn nữa sẽ có hướng dẫn cụ thể thêm đến từng UBND các tỉnh, thành phố về vấn đề điện mặt trởi, nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Đề xuất điện 1 giá gần 3.000 đồng/kWh: Người dùng ít điện sẽ chịu thiệt

3 tháng trước
Các chuyên gia cho rằng, với đề xuất điện 1 giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT), khách hàng dùng ít không nên lựa chọn phương án này.

Hà Nội: Miễn giảm tiền điện cho 101 đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

3 tháng trước
TGTTO
UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận danh sách 101 đối tượng miễn giảm tiền điện do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Gần 8.800 dự án điện mặt trời mái nhà tại miền Trung- Tây Nguyên được đấu nối vào lưới điện

3 tháng trước
TGTTO
Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết, hiện tại trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên đã có 8.732 dự án điện mặt trời mái nhà đấu nối vào lưới điện.

Khó phân biệt và xử lý điện mặt trời mái nhà và mặt đất nối lưới

4 tháng trước
Hiện chưa có hướng dẫn xử lý vướng mắc về việc phân biệt giữa hệ thống điện mặt trời mái nhà và điện mặt trời mặt đất nối lưới.

Cấn trọng với các trang mạng mạo danh EVN để bán hàng online

4 tháng trước
TGTTO
Tập đoàn Điện lực Việt Nam cảnh báo khách hàng cẩn trọng với những trang sử dụng logo nhãn hiệu EVN để quảng cáo bán hàng.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh làm Tổng Giám đốc Điện lực TP.HCM

4 tháng trước
TGTTO
Sáng ngày 20/7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh giữ chức vụ Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC).

EVN thông tin về kết quả kiểm tra công tác ghi chỉ số, lập hoá đơn tiền điện

4 tháng trước
TGTTO
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có thông tin về kết quả kiểm tra công tác ghi chỉ số, lập hoá đơn tiền điện và giải quyết kiến nghị của khách hàng từ ngày 25/6 - 3/7.

EVN lí giải về nguyên nhân tiền điện tăng cao 'bất thường'

4 tháng trước
TGTTO
Theo đại diện EVN, ngoài việc sai sót trong quy trình ghi chỉ số điện, một nguyên nhân nữa gây ảnh hưởng tới hóa đơn của khách hàng là sai số nhất định đối với công tơ điện, do tác động của thời tiết.

Băn khoăn lắp đặt điện mặt trời mái nhà

4 tháng trước
TGTTO
Cứ bước vào cao điểm nắng nóng, áp lực về thiếu điện, chi phí hóa đơn tăng vọt lại xảy ra tại mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp. Điện mặt trời mái nhà đang là một giải pháp được nhiều hộ dân và doanh nghiệp lựa chọn do thời gian lắp đặt nhanh và có thể bán điện lên lưới cho ngành điện để giảm chi phí. Tuy nhiên, để lắp đặt mô hình này vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn.

EVN sẽ phúc tra 100% khách hàng có hóa đơn tiền điện tăng đột biến

5 tháng trước
TGTTO
Ngày 23/6, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thông cáo báo chí về việc người dân phản ánh hóa đơn tiền điện tăng cao trong tháng 5 (chốt công tơ từ đầu tháng 5 đến đầu tháng 6).

EVN: Gần 1 triệu khách hàng tiêu thụ điện cao hơn 50% so với tháng trước

5 tháng trước
TGTTO
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa thông tin về việc hóa đơn tiền điện của nhiều hộ gia đình tăng cao trong thời gian qua.

Tiền điện tăng vọt trong đợt nắng nóng cao điểm

5 tháng trước
Việc sử dụng điện của khách hàng tăng cao trong tháng 5 trùng với đợt cao điểm của thời tiết nắng nóng khiến số tiền điện trong tháng tăng vọt.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO