Thứ 6, 07/08/2020, 17:12 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Dưa hấu

Đảm bảo tiêu thụ nông sản cho người dân trong thời gian dịch Covid-19

Nhằm tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ hàng hóa, Sở Công thương Gia Lai đã và đang kết nối nhiều kênh cung cấp hàng hóa, nhiều kênh tiêu thụ nông sản.

Bún dưa hấu, bánh tráng thanh long của ông chủ 8X đua nhau đi Tây

5 tháng trước
Sự kết hợp các loại trái cây quen thuộc như dưa hấu, thanh long với bún, bánh tráng truyền thống của Việt Nam đã tạo nên các sản phẩm mới lạ, độc đáo. Ngay khi 2 sản phẩm này ra lò đã thu hút đông đảo người tiêu dùng, và đặc biệt là được xuất ngay đi thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản.

Các cửa khẩu tại tỉnh Lạng Sơn vẫn còn tồn hàng trăm xe hàng

5 tháng trước
TGTTO
Theo Bộ Công thương, tình hình nhận hàng hóa tại một số cửa khẩu biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc ngày 24/2 tại tỉnh Lạng Sơn (cửa khẩu Hữu Nghị, Tân Thanh…) còn chậm; trong khi tại tỉnh Lào Cao, Quảng Ninh, Hà Giang đã khả quan hơn.

Gần 700 xe và 11 toa tàu hàng hóa đang chờ xuất khẩu

5 tháng trước
TGTTO
Theo Bộ Công thương, tình hình xuất khẩu hàng hóa nông sản sang Trung Quốc chưa được thuận lợi, lượng hàng hóa chờ xuất khẩu ngày càng tăng. Tại các tỉnh biên giới phía Bắc còn tồn gần 700 xe và 11 toa tàu hàng hóa.

60 tấn dưa hấu được Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng chung tay hỗ trợ bà con tiêu thụ

5 tháng trước
TGTTO
Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng chung tay, hỗ trợ bà con thu mua 60 tấn dưa hấu, giúp bà con nông dân Tây Nguyên bớt khó khăn giữa thời dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương phát 30 tấn dưa hấu miễn phí cho bà con

5 tháng trước
TGTTO
Ngày 17/2, trong chương trình "Chung tay hỗ trợ nông sản Việt – Phát dưa miễn phí", 30 tấn dưa hấu đã được doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương phát cho người dân, công nhân tại khu vực Hải Dương.

Thanh long, dưa hấu tăng giá trở lại

5 tháng trước
Sau một thời gian giá rớt thê thảm, rẻ như cho vì dịch Covid-2019, những ngày gần đây giá các mặt hàng trái cây như dưa hấu, thanh long, chôm chôm... đã hồi phục, tăng mạnh trở lại.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương tặng hưa hấu cho người dân

5 tháng trước
TGTTO
Nhằm giúp đỡ bà con đang khốn đốn tìm đầu ra cho dưa hấu đã vào mùa thu hoạch, Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương mua và phát miễn phí dưa hấu cho người dân trên địa bàn.

Ớt mất giá còn 8.000 đồng/kg, nông dân để ớt chín khô ngoài đồng

5 tháng trước
Hiện nay đang bước vào đầu vụ thu hoạch, thế nhưng ớt lại mất giá, chỉ còn 8.000 đồng/kg. Tình trạng này do dịch bệnh, phía Trung Quốc ngừng mua ớt.

Một nhà hàng tặng nước ép và tráng miệng dưa hấu cho thực khách để ủng hộ nông dân

5 tháng trước
TGTTO
Để giúp đỡ người nông dân bị ảnh hưởng trong dịch cúm Covid-19, mới đây, nhãn hàng East West (mô hình xưởng bia thủ công kết hợp nhà hàng) đã áp dụng phục vụ nước ép dưa hấu và dưa hấu tráng miệng miễn phí cho toàn bộ thực khách tại East West Brewery.

Phúc Khang hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai

5 tháng trước
TGTTO
Nằm trong chương trình “giải cứu” nông sản cho các tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch cúm Covid-19 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã quyết định hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân tỉnh Gia Lai.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC hỗ trợ tiêu thụ thêm 20 tấn thanh long

5 tháng trước
TGTTO
Sau khi giúp đỡ người dân Tây Nguyên tiêu thụ 20 tấn dưa hấu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC sáng nay tiếp tục mua thêm 20 tấn thanh long. Đây là những mặt hàng nông sản nội địa đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đầu ra vì bị cuốn vào “cơn bão” dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (Covid-19) gây ra.

Trái cây mất giá, nông dân muốn khóc, tiểu thương âm thầm ăn lãi đậm

5 tháng trước
Ở ruộng, nông dân khóc ròng khi dưa hấu, thanh long, mít thái giá rớt chỉ còn 1.000-5.000 đồng/kg tuỳ loại, trong khi tại các khu chợ truyền thống tại Hà Nội, tiểu thương vẫn giữ giá những mặt hàng này ở mức cao ngất ngưởng.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu và hướng đến các biện pháp hỗ trợ thiết thực, lâu dài

5 tháng trước
Trong nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp, người nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch cúm nCoV, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã không ngần ngại vận động các doanh nghiệp, thành viên của Hội Doanh nhân trẻ và nhiều người thân, bạn bè, công nhân viên của Tập đoàn TTC cùng tham gia các hoạt động tiêu thụ nông sản đang bị ứ đọng.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC hỗ trợ tiêu thụ 40 tấn nông sản

5 tháng trước
TGTTO
Chiều nay (11/2), ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức thu mua, hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu nhằm giúp đỡ nông dân đang gặp khó khăn trong đại dịch cúm nCoV. Cũng trong tuần này, 20 tấn thanh long sẽ 'cập bến' trụ sở Tập đoàn TTC.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ bà con nông dân vượt qua khủng hoảng do virus Corona

5 tháng trước
TGTTO
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có văn bản gửi hội doanh nhân trẻ các địa phương kêu gọi chung tay hỗ trợ bà con nông dân vượt qua cơn khủng hoảng do virus Corona.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO