Thứ 6, 15/11/2019, 09:24 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

dự án BT

Bộ GTVT cầu cứu Thủ tướng sửa đường băng tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất do hư hỏng nặng

Đứng trước nguy cơ phải đóng của đường lăn cất hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ bố trí vốn để cải tạo, nâng cấp hệ thống đường băng, đường lăn để đảm bảo an toàn hàng không.

Nguyên Chủ tịch TP.HCM: 'Kiểm tra lại đường đi hàng chục ngàn tỷ tiền bồi thường Thủ Thiêm'?

4 tháng trước
Ông Võ Viết Thanh - nguyên Chủ tịch UBND TP.HCM đặt vấn đề, TP.HCM có thể đã rút ra một khoản tiền rất lớn để đền bù trợ cấp cho dân Thủ Thiêm, nhưng những khoản đó đã đến tay người dân hay chưa, chính sách như thế nào... là việc cần làm rõ.

Sao không thấy nhắc đến quyền lợi người dân Thủ Thiêm?

4 tháng trước
Chiều 26/6, Thanh tra Chính phủ công bố Thông báo số 1041/TB-TTCP về “Công tác quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật trong quy hoạch, quản lý xây dựng, đất đai tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.HCM”. Phóng viên đã gặp một số người dân Thủ Thiêm để nghe họ đánh giá về kết luận này.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Xử lý nghiêm vụ AVG, Vũ nhôm, Út trọc

5 tháng trước
Đề cập về công tác phòng, chống tham nhũng, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết: Các cơ quan chức năng đã điều tra phát hiện, xử lý nghiêm nhiều vụ án kinh tế, tham nhũng nghiêm trọng như các vụ: AVG; “Vũ nhôm”; “Út trọc”, Thép Thái Nguyên…

Nắm dự án BOT trọng điểm, 'đại gia' CII vẫn bộc lộ sức khỏe tài chính đáng lo

7 tháng trước
TGTTO
Nổi tiếng với nhiều dự án BOT quan trọng tại TP.HCM, đặc biệt là các dự án đầu tư theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng) ở khu vực điểm nóng Thủ Thiêm, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (HoSE: CII) lại đang bộc lộ nhiều vấn đề về sức khỏe tài chính khi khoản phải thu tăng mạnh và cấu trúc vốn thiếu an toàn khi nợ vay ở mức xấp xỉ 50% tổng tài sản.

Kiểm toán Nhà nước 'soi' kỹ đất đai sau cổ phần hoá và dự án BT

9 tháng trước
Năm 2019, Kiểm toán Nhà Nước (KTNN) sẽ thực hiện các chuyên đề quy mô lớn và chuyên sâu về việc quản lý, sử dụng đất (SDĐ) trong và sau quá trình cổ phần hóa của doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011 – 2017", thực hiện các dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BT giai đoạn 2014 – 2018 tại TP Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Thanh Hóa.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO