Thứ 3, 19/03/2019, 11:26 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Dow Jones

Bất ngờ chứng khoán Mỹ có tuần rơi mạnh nhất trong 8 tháng qua

TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa giảm mạnh vào phiên giao dịch cuối tuần, do thiếu những thông tin về tiến bộ trong việc giảm căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, làm lu mờ báo cáo việc làm tháng 11 và thúc đẩy tâm lý e ngại rủi ro gia tăng trở lại.

Chờ đợi cuộc gặp Trump – Tập, chứng khoán Mỹ dè chừng

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ đã đảo chiều khi đóng cửa thấp hơn vào thứ Năm, do các nhà đầu tư thận trọng trước cuộc họp cuối tuần này giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, trong bối cảnh xuất hiện một số hoài nghi, liệu hai nhà lãnh đạo có thể đạt được sự nhất trí về thương mại.

Chủ tịch FED cất tiếng, Dow Jones nhảy một mạch hơn 600 điểm

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm qua ghi dấu ấn ngày thứ 3 tăng liên tiếp trong tuần này, với chỉ số Dow Jones vọt hơn 600 điểm, khi các nhà đầu tư hứng khởi trở lại trước lời bình luận về lãi suất có khuynh hướng “bồ câu” của Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell.

'Tảng lờ' Trump, chứng khoán Mỹ đảo chiều tăng phiên thứ 2 liên tiếp

3 tháng trước
TGTTO
Dù sụt giảm ngay từ đầu phiên, nhưng các chỉ số chứng khoán Mỹ sau đó đã phục hồi và đóng cửa trong sắc xanh để ghi nhận phiên tăng thứ 2 liên tiếp. Sự đi lên của cổ phiếu thuộc nhóm ngành phòng thủ giúp bù đắp những lo ngại rằng một giải pháp ngắn hạn cho căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn còn mơ hồ.

Hiệu ứng Cyber Monday, chứng khoán Mỹ vọt mạnh phiên đầu tuần

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ đã đóng cửa cao hơn vào hôm qua, nhờ cổ phiếu bán lẻ phục hồi dựa trên kỳ vọng doanh số bán mạnh mẽ khi người mua sắm đẩy mạnh săn tìm giao dịch hàng hóa trong ngày thứ hai điện tử (Cyber Monday).

Giá dầu kéo chứng khoán Mỹ chìm sâu

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục đóng cửa giảm vào hôm qua, do chịu áp lực từ sự sụt giảm giá dầu. Theo đó, các chỉ số chính giảm hơn 3,5% trong tuần này, đánh dấu tuần thứ 2 giảm liên tiếp.

Kinh tế giảm tốc, chứng khoán Mỹ có tuần nghỉ lễ Tạ ơn tệ nhất trong 7 năm

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ phần lớn kết thúc cao hơn vào phiên hôm qua, với chỉ số S&P và Nasdaq lấy lại phần nhỏ điểm số đã đánh mất trong 2 phiên lao dốc đầu tuần này, nhờ sự phục hồi của nhóm cổ phiếu công nghệ, vốn cũng là động lực chính kéo thị trường suy yếu gần đây.

Apple 'chìm sâu', chứng khoán Mỹ bị xóa sạch đà tăng trong năm

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục đóng cửa giảm mạnh hôm thứ ba, khi nhóm cổ phiếu công nghệ và các công ty liên quan đến internet tiếp tục gây áp lực lên thị trường. Đà sụt giảm đã lan rộng sang các cổ phiếu khác.

Vì đâu Dow Jones giảm gần 400 điểm?

3 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ giảm mạnh trở lại trong phiên đầu tuần hôm qua, với nhóm cổ phiếu công nghệ và các công ty liên quan đến internet là động lực chính kéo thị trường đi xuống. Các chỉ số chính đã chứng kiến đà lao dốc mạnh mẽ ngay từ phiên giao dịch buổi sáng, sau báo cáo cho thấy niềm tin của các nhà xây dựng nhà ở đã giảm sâu trong tháng 11.

Trump lên tiếng, chứng khoán Mỹ tiếp tục phục hồi

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục phục hồi vào hôm qua, sau khi phát biểu của Tổng thống Donald Trump một lần nữa đã làm dấy lên hy vọng rằng tranh chấp thương mại với Trung Quốc có thể được giải quyết trong thời gian tới.

Lạc quan về thương mại giúp chứng khoán Mỹ đảo chiều mạnh

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa cao hơn vào thứ năm, chỉ số S & P 500 chấm dứt chuỗi 5 phiên giảm điểm liên tiếp nhờ sự lạc quan sau một báo cáo cho biết Mỹ có thể từ bỏ lập trường chống lại Trung Quốc, cùng với dữ liệu kinh tế vững chắc bù đắp cho báo cáo thu nhập bi quan từ hãng bán lẻ Walmart.

Apple suy yếu, Dow Jones có chuỗi giảm điểm dài nhất 3 tháng qua

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm qua tiếp tục đi xuống, với chỉ số Dow Jones ghi nhận chuỗi giảm điểm dài nhất trong 3 tháng qua, trong khi đó cổ phiếu blue chip Apple đang lượn lờ bước vào lãnh thổ thị trường con gấu (đang đà giảm).

Giá dầu bị quật ngã, chứng khoán Mỹ không thể ngóc đầu

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục đi xuống vào hôm qua sau một phiên đầy biến động, khi giá dầu chìm sâu phiên thứ 12 liên tiếp và kéo nhóm cổ phiếu năng lượng lao dốc, trong khi giải pháp cho cuộc thương chiến giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn mờ mịt.

Sau dầu mỏ, đến lượt giá chứng khoán Mỹ lao dốc

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa giảm điểm mạnh vào hôm qua, với chỉ số Dow Jones chìm sâu 600 điểm trong bối cảnh giá dầu mở rộng đà đi xuống, đồng đô la Mỹ vững chắc hơn làm dấy lên những lo lắng về khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Mỹ.

Yếu tố nào đang gây áp lực lên thị trường chứng khoán Mỹ?

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ kết thúc phiên cuối tuần với sự đi xuống trở lại, chấm dứt 4 phiên phục hồi liên tiếp gần đây, sau một đợt bán tháo trong bối cảnh chỉ số giá sản xuất dầu cao hơn kỳ vọng cùng với những lo ngại về thị trường nhà đất xuất hiện trở lại gây nên nỗi lo ngại về sự không chắc chắn tăng trưởng kinh tế.

Dù FED giữ nguyên lãi suất, chứng khoán Mỹ vẫn không thể tiếp tục đi lên

4 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ phần lớn giảm điểm vào hôm qua, dù Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất với quan điểm nhất trí từ các thành viên, nhưng cũng tỏ dấu hiệu sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách trong giai đoạn tới.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO