Thứ 5, 04/06/2020, 08:42 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Đoàn Nguyên Đức

Sóng gió của những doanh nhân tuổi Tý

Theo tử vi phương Đông, trong 12 con giáp, chuột được chọn là con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lý rất tốt. Có lẽ vì thế trên thương trường Việt có rất nhiều doanh nhân tuổi Tý thành đạt, gây dựng được sự nghiệp lừng lẫy. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, không ít doanh nhân tuổi Tý gặp hạn, sóng gió.

Bầu Đức dứt khoát từ bỏ bất động sản

8 tháng trước
Thaco của ông Trần Bá Dương thông qua Đại Quang Minh sẽ sở hữu 100% vốn tại dự án khu phức hợp Hoàng Anh Myanmar - dự án bất động sản cuối cùng của Hoàng Anh Gia Lai, đánh dấu sự chia tay của ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) với lĩnh vực BĐS.

Có thể lỗ thêm gần 491 tỷ đồng, HAG của bầu Đức nói gì?

9 tháng trước
Theo ý kiến ngoại trừ của kiểm toán Ernst&Young tại báo cáo tài chính bán niên 2019 soát xét của Hoàng Anh Gia Lai, lỗ trước thuế và sau thuế sẽ tăng với số tiền lần lượt là 335 tỷ và gần 491 tỷ đồng nếu tập đoàn của bầu Đức thực hiện ước tính và ghi nhận chi phí thuế theo đúng hướng dẫn của Nghị định 20.

Bầu Đức 'bán con' cho tỷ phú Trần Bá Dương

11 tháng trước
Sau sự rút lui của ông Đoàn Nguyên Thu, em trai ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) và nhiều nhân sự chủ chốt trong vòng 1 năm qua, mới đây, HAGL Agrico đã quyết định chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Cao su Đông Dương cho Thadi, công ty do Thaco và cá nhân ông Trần Bá Dương nắm giữ gần 90% vốn điều lệ.

Vì sao em trai bầu Đức muốn bán hết cổ phần tại Hoàng Anh Gia Lai?

một năm trước
TGTTO
Em trai bầu Đức đã đăng ký bán ra toàn bộ hơn 5 triệu cổ phiếu HAG để cân đối tài chính cá nhân.

Doanh thu trái cây giảm 60%, Hoàng Anh Gia Lai thoát lỗ nhờ lợi nhuận khác

một năm trước
TGTTO
Trái cây, mảng kinh doanh vốn được coi là cốt lõi của Hoàng Anh Gia Lai trong 2 năm gần đây chỉ mang về cho Hoàng Anh Gia Lai khoản 199 tỷ đồng, giảm mạnh 60% so với mức 489 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018, là một trong những nguyên nhân khiến lỗ thuần từ hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp bầu Đức lên tới 252 tỷ đồng.

Bầu Đức chơi lớn, quyết đưa cầu thủ HAGL sang châu Âu thi đấu

một năm trước
Sau Arsenal, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tính đến việc đưa các cầu thủ trẻ cũng như những ngôi sao như Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn... sang tập luyện và chơi bóng tại Hà Lan.

Thaco huy động 168 triệu USD từ Singapore, tỷ phú Trần Bá Dương sử dụng ra sao?

một năm trước
Nếu huy động thành công trên 3.894 tỷ đồng từ việc phát hành cổ phiếu cho Jardine Cycle & Carriage Limited, Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương dự kiến sẽ chi khoảng 14.077 tỷ đồng cho việc đầu tư năm 2019, trong đó, lợi nhuận giữ lại và khấu hao là 10.183 tỷ đồng.

Vướng 2.593 tỷ khó thu của An Phú, HAGL của bầu Đức lại giải trình UBCKNN

một năm trước
Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho rằng, do giới hạn phạm vi kiểm toán nên kiểm toán viên không thể kiểm tra được hết và đánh giá đầy đủ khả năng thu hồi và đưa ra ý kiến ngoại trừ với số phải thu 2.593 tỷ đồng từ nhóm An Phú. Đồng thời, doanh nghiệp của do ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) giữ vị trí Chủ tịch HĐQT cho biết, đã hoàn nhập trích lập khoản phải thu trên do khả năng thu hồi của các khoản nợ đã được cải thiện tốt hơn.

Khởi công khu công nghiệp Nông- lâm nghiệp hơn 8.100 tỷ đồng tại Quảng Nam

một năm trước
Thaco Trường Hải đồng loạt khởi công nhiều dự án hàng nghìn tỷ đồng tại Quảng Nam, trong đó có khu công nghiệp Nông - Lâm nghiệp với số tiền đầu tư 8.118 tỷ đồng.

Tỷ phú Trần Bá Dương giàu có ngang tỷ phú Phạm Nhật Vượng

một năm trước
Ông chủ tập đoàn kinh doanh ô tô lớn nhất Việt Nam Trần Bá Dương vừa công bố thương vụ kế hoạch phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược là Jardine Cycle & Carriage (JC&C) với mức giá trên 128 nghìn đồng/cp. Nếu chiếu theo thương vụ này, Thaco sẽ có giá trị xấp xỉ 9,4 tỷ USD. Khối tài sản của tỷ phú Trần Bá Dương sẽ “ngang ngửa” tỷ phú số 1 Việt Nam hiện nay Phạm Nhật Vượng.

Bầu Đức duyệt cho Công Phượng, Xuân Trường xuất ngoại

một năm trước
Theo tiết lộ từ những người trong cuộc, bầu Đức đã quyết định để 2 ngôi sao trụ cột của HAGL là Công Phượng và Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu.

Lùm xùm đất vàng: ông Tất Thành Cang và Cường Đôla mất chức, Trần Kim Thành kinh doanh bết bát

một năm trước
TGTTO
Năm 2018 chứng kiến nhiều đại gia ôm khối nợ nghìn tỷ, kinh doanh bết bát như Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức, Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ,KIDO của ông Trần Kim Thành ... Thậm chí, Quốc Cường Gia Lai của gia đình Cường Đô la còn bị mất đất Phước Kiển và dính vào lùm xùm đất đai liên quan tới ông Tất Thành Cang.

Bầu Đức hết duyên, xa vời giấc mơ thống trị Đông Nam Á

một năm trước
TGTTO
Những tham vọng lớn lao như “ngồi Việt Nam bán toàn Đông Nam Á”, trông cao su mía đường số 1 khu vực… của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) đang dần trở nên xa vời trong bối cảnh HAGL cạn duyên với các ông lớn ngoại và gánh nặng nợ hàng tỷ USD đang đè nặng trên vai.

'Con át chủ bài' của bầu Đức bất ngờ báo lỗ sau khi được cứu

một năm trước
TGTTO
Công ty HAGL Agrico bất ngờ báo lỗ 218,8 tỷ đồng trong quý III/2018, đảo ngược so với kết quả lãi hơn 111 tỷ đồng của cùng kỳ 2017. Kết quả này đã xóa sạch hoàn toàn thành quả từ đầu năm, khiến lũy kế 9 tháng, công ty này ghi nhận lỗ hơn 158 tỷ đồng.

Vượt mặt Bầu Đức, ái nữ Đặng Huỳnh Ức My trở thành bà chủ quyền mía đường lực bậc nhất?

một năm trước
TGTTO
Nếu tỷ lệ sở hữu lên tối đa lên tới 55% tại CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) mà không phải thực hiện thủ tục chào mua công khai, bà Đặng Huỳnh Ức My, ái nữ của ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công, sẽ chính thức vượt Bầu Đức và trở thành bà chủ mía đường quyền lực bậc nhất Việt Nam.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO