Thứ 3, 02/06/2020, 21:22 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

đô thị thông minh

Vì sao doanh nghiệp chưa 'mặn mà' với dịch vụ công trực tuyến?

Một trong những lý do khiến doanh nghiệp chưa “mặn mà” với dịch vụ công trực tuyến là việc giải quyết hồ sơ nhiều nơi chưa minh bạch...

Viettel chiếm 50% doanh thu ngành viễn thông

4 tháng trước
TGTTO
Viettel cho biết đạt tổng tổng doanh thu năm 2019 hơn 251.000 tỷ đồng, tăng trưởng 7,5% so với 2018, chiếm 50% doanh thu toàn ngành viễn thông.

Các thiết bị, giải pháp cho đô thị thông minh phải được bảo mật cao

5 tháng trước
TGTTO
Thiết bị, sản phẩm, giải pháp phục vụ Chính phủ điện tử, đô thị thông minh và các hệ thống thông tin quan trọng quốc gia trước khi đưa vào sử dụng cần được kiểm tra đánh giá an toàn thông tin mạng.

Bất động sản tại Đồng Nai tăng giá mạnh sau khi điều chỉnh khung giá đất

6 tháng trước
TGTTO
UBND tỉnh Đồng Nai vừa hoàn tất bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 để trình HĐND thông qua tại kỳ họp cuối năm diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2019. Theo đó, giá nhà đất tại thành phố Biên Hòa và các huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành… có thể tăng từ 4- 6 lần.

Bosch và FPT IS bắt tay xây dựng thành phố thông minh

6 tháng trước
TGTTO
Bosch Việt Nam và FPT IS sẽ phối hợp xây dựng, triển khai các giải pháp thông minh, phù hợp với đặc tính của từng thành phố nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn hiện tại, hướng tới mô hình giao thông an toàn và xã hội an ninh.

Người dân được thụ hưởng nhiều lợi ích từ đô thị thông minh 

8 tháng trước
TGTTO
Đô thị thông minh với hệ thống dữ liệu được tập trung, kết nối sẽ giúp người dân có cơ hội tham gia nhiều hơn vào đầu tư xây dựng và công tác quản lý xã hội.

Chủ tịch BRG nói gì về dự án thành phố thông minh 4 tỷ USD?

8 tháng trước
UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa tổ chức Hội nghị xin ý kiến nhân dân về điều chỉnh quy hoạch đối với dự án thành phố thông minh tại thôn Hải Bối, xã Hải Bối. Trước ý kiến của người dân, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết lựa chọn dự án là vì niềm đam mê với quy hoạch và khẳng định muốn xây dựng thành phố thông minh hiện đại như Singapore.

Đà Nẵng nhận giải thưởng Sáng kiến xuất sắc để trở thành thành phố thông minh 2019

9 tháng trước
TGTTO
Giải thưởng ASOCIO Smart City Award 2019 vừa được trao cho Đà Nẵng, ghi nhận các sáng kiến xuất sắc của Đà Nẵng để trở thành thành phố thông minh.

Thành phố Hồ Chí Minh vươn tới đô thị thông minh

9 tháng trước
TGTTO
UBND TP.HCM vừa phát động “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TP.HCM lần thứ 11 năm 2019” với chủ đề: “Hành trình vươn tới đô thị thông minh” nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm, giải pháp ICT tiêu biểu, có tác động tích cực đến việc thực hiện đề án “Xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025”.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung: Hà Nội quan tâm tới khu đô thị, tòa nhà thông minh

10 tháng trước
Trên cơ sở của tinh thần “lấy người dân là trọng tâm“, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, thành phố đặc biệt quan tâm xây dựng các khu đô thị thông minh, tòa nhà thông minh để phục vụ tốt hơn cho người dân.

Người dân tại Huế có thể phản ánh bất cập xã hội cho chính quyền qua smartphone

10 tháng trước
TGTTO
Thông qua trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh, người dân tại Huế có thể phản ánh, kiến nghị về những bất cập trong xã hội với chính quyền trực tiếp bằng smartphone, kèm theo hình ảnh, video hiện trường và theo dõi kết quả xử lý.

Quy hoạch đô thị thông minh cần quan tâm đến hiện tượng đảo nhiệt đô thị

10 tháng trước
TGTTO
Đảo nhiệt đô thị đang tác động lên nhiều mặt kinh tế, đời sống và cần được lưu ý trong quy hoạch phát triển đô thị thông minh.

TP.HCM chi 500 tỷ đồng cho Đề án đô thị thông minh trong năm 2019

11 tháng trước
Để xây dựng Đề án đô thị thông minh, năm 2019 TP.HCM đã bố trí 500 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của thành phố để triển khai các hạng mục như: xây dựng kiến trúc, mô hình; tạo lập các cơ sở dữ liệu (CSDL); triển khai thí điểm, thử nghiệm một số nền tảng, hệ thống ứng dụng.

Bất động sản Đông Nam Bộ: hết thời đất nền, nhà phố lên ngôi

11 tháng trước
TGTTO
Thời gian gần đây, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương có nhiều chính sách siết chặt việc phân lô bán nền khiến thị trường nơi đây phải thay đổi để đa dạng hóa nguồn sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

VINASA hỗ trợ Quảng Ninh xây dựng thành phố thông minh

một năm trước
TGTTO
Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh.

Nhiều dự án bất động sản ứng dụng công nghệ mới, tiện ích

một năm trước
TGTTO
Nhiều chủ đầu tư bất động sản nhà ở đang nỗ lực áp dụng cách mạng công nghệ khi xây dựng các khu đô thị thông minh nhằm thu hút nhóm khách trẻ tuổi.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO