Thứ 3, 27/10/2020, 07:01 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

Đinh La Thăng

Truy tố cựu Bộ trưởng Đinh La Thăng vụ chiếm đoạt tiền thu phí

Cáo trạng của VKSND Tối cao xác định ông Đinh La Thăng đã tạo điều kiện cho Đinh Ngọc Hệ trúng thầu bất thường quyền thu phí cao tốc TP HCM - Trung Lương.

Cựu Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường bị khởi tố

2 tháng trước
TGTTO
Cựu Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường vừa bị khởi tố vì tội "Vi phạm quy định về sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Số phận 4 dự án thua lỗ nghìn tỷ ở PVN thời ông Đinh La Thăng

8 tháng trước
Nhiều dự án với số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng được phê duyệt trong thời gian ông Đinh La Thăng giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và HĐTV PVN đã rơi vào cảnh thua lỗ, dừng hoạt động hoặc đầu tư dở dang. Song theo thời gian, mỗi dự án lại có một số phận khác nhau.

Vụ Đinh La Thăng: Vì sao cựu Phó TGĐ không bị xem xét trách nhiệm hình sự?

8 tháng trước
Trong vụ án ông Đinh La Thăng và các bị can sai phạm khi triển khai dự án Ethanol Phú Thọ, có một số trường hợp không bị xem xét trách nhiệm hình sự, vì sao?

Sai phạm khiến ông Đinh La Thăng bị truy tố tại dự án Ethanol Phú Thọ

8 tháng trước
Biết Liên doanh PVC/Alfa Laval/Delta-T không đủ điều kiện, nhưng ông Thăng vẫn ký nhiều công văn chỉ định thầu cho Liên doanh PVC.

Ông Đinh La Thăng sai phạm thế nào ở dự án Ethanol Phú Thọ

8 tháng trước
Dự án Ethanol Phú Thọ có vốn đầu tư ban đầu khoảng 1.317 tỷ đồng, sau điều chỉnh lên 2.484,93 tỷ đồng, nhưng cho đến nay vẫn "đắp chiếu".

Đề nghị truy tố ông Đinh La Thăng trong vụ Ethanol Phú Thọ

8 tháng trước
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Công ty Cổ phần Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí (PVB), đề nghị truy tố ông Đinh La Thăng các các bị can khác

Hai thẩm phán xử vụ ông Nguyễn Bắc Son từng xử những đại án nào?

10 tháng trước
Sáng mai (16/12), TAND TP.Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 2 cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và 12 bị cáo trong thương vụ Mobifone mua cổ phần của AVG trái pháp luật.

Chữ ký liên quan tới Công ty Yên Khánh đẩy sự nghiệp ông Nguyễn Hồng Trường xuống 'vực'?

một năm trước
Một trong những nguyên nhân khiến ông Nguyễn Hồng Trường bị kỷ luật, xoá tư cách chức nguyên thứ trưởng Bộ GTVT là do ông đã ký một văn bản gửi Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đề nghị đàm phán với công ty Yên Khánh của bà chủ 8X Vũ Thị Hoan.

Nguyên Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường liên quan gì tới sai phạm cổ phần hoá và VEC?

một năm trước
Ngoài những sai phạm về việc cổ phần hoá các Tổng công ty thuộc Bộ GTVT bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương chỉ ra, ông Nguyễn Hồng Trường, nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT còn liên quan tới hàng loạt sai phạm tại VEC khi Tổng công ty này chỉ định thầu các dự án trạm dừng nghỉ.

Nguyên PTT Vũ Văn Ninh và sai phạm cổ phần hóa thời ông Đinh La Thăng

một năm trước
Khi còn đương nhiệm, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh là Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp và từng đánh giá cao về cổ phần hoá doanh nghiệp của Bộ GTVT thời ông Đinh La Thăng làm Bộ trưởng. Tuy nhiên, sau đó không lâu, nhiều sai phạm trong cổ phần hoá doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT đã bộc lộ và nhiều cái tên đã được đưa ra, đặc biệt là sai phạm trong cổ phần hoá Cảng Quy Nhơn.

Nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh liên quan đến sai phạm tại Bộ GTVT

một năm trước
TGTTO
Ủy ban Kiểm tra Trung ương xác định nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh có vi phạm, khuyết điểm trong việc quyết định chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.

Sếp lớn PVN thời ông Đinh La Thăng: Cả loạt từ chức, vướng lao lý

một năm trước
TGTTO
Sau khi 4 đời Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo, cán bộ khác của PVN bị khởi tố, kết án thì sóng gió dường như vẫn chưa qua với tập đoàn này.

Thương vụ nghìn tỷ đẩy ông Trương Minh Tuấn và quan chức vướng vòng lao lý

một năm trước
TGTTO
Sai phạm trong thương vụ MobiFone mua lại 95% cổ phần AVG khiến cựu Bộ trưởng Bộ TTTT là ông Nguyễn Bắc Son và ông Trương Minh Tuấn vướng vòng lao lý. Trước đó, quan chức cấp cao bị khởi tố cũng vì những sai phạm tương tự, điển hình như trường hợp của cựu Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng.

Nhìn lại những sai phạm tại dự án khiến ông Đinh La Thăng bị khởi tố thêm

một năm trước
Tại dự án Nhà máy Nhiên liệu sinh học Phú Thọ, dù được rót hàng nghìn tỷ đồng vốn đầu tư nhưng cho đến nay, đã gần 10 năm nhưng dự án này vẫn "đắp chiếu". Dự án cũng khiến nhiều lãnh đạo ngành dầu khí rơi vào vòng lao lý.

Ông Đinh La Thăng tiếp tục bị khởi tố

một năm trước
(thegiotiiepthi.vn) - Liên quan đến việc mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí (Ethanol Phú Thọ), Bộ Công an vừa có thông báo về Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với ông Đinh La Thăng, sinh năm 1960, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO