Thứ 7, 26/09/2020, 23:14 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Dấu hiệu chàng không muốn gắn bó lâu dài với bạn

13/09/2020 07:12

Bạn đã yêu chàng và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ gắn bó lâu dài nhưng chàng có vẻ không muốn vậy. Nếu có những dấu hiệu dưới đây, có thể chàng không muốn gắn bó lâu dài với bạn.

Cuộc hẹn với bạn luôn được lên kế hoạch vào phút chót

Khi anh ta luôn lên lịch hẹn hò với bạn vào phút chót mà không hẹn trước, cần đến bạn vào những lúc lịch trình của anh ấy có khoảng trống thì có thể anh ấy không coi trọng bạn hay tôn trọng thời gian của bạn. Bởi vì nếu bạn quan trọng với anh ấy thì anh ấy đã lên kế hoạch cho buổi hẹn hò phù hợp với thời gian, lịch trình của bạn chứ không phải chỉ xem bạn là phương án dự phòng để lấp chỗ trống. 

Điều đó có nghĩa là anh ấy xem bạn chỉ như một người tạm thời trong cuộc sống của mình. Nếu anh ấy muốn ở bên bạn lâu dài thì anh ấy sẽ tôn trọng kế hoạch của bạn và hỏi xem anh ấy có phù hợp với lịch trình, kế hoạch của bạn không.

Không có “chúng tôi”, “chúng ta” trong từ vựng của anh ấy

Đôi khi những hành động nhỏ nhất lại có thể nói lên về những gì anh ấy đang suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Nếu anh ấy không bao giờ nói “chúng tôi”, “chúng ta” và chỉ nói “tôi”, “bản thân tôi” thì đó là một dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy vẫn nghĩ mình là một người độc thân. 

Nếu một người đàn ông không sử dụng những từ chỉ ra rằng anh ấy coi hai bạn là một cặp thì đây là dấu hiệu cảnh báo cho thấy anh ấy không muốn cam kết. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã hẹn hò được ít nhất vài tháng. 

Anh ấy ưu tiên bạn bè hơn là bạn

Khi một người đàn ông bỏ bạn ở lại để đi với bạn bè khi họ gọi thì bạn nên biết rằng, anh ta không thực sự muốn có mối quan hệ gắn bó với bạn. Tất nhiên, việc anh ấy dành thời gian cho những người bạn của mình là điều có thể chấp nhận được nhưng việc anh ấy bỏ qua bạn để ưu tiên cho bạn mới là vấn đề. Nó cho thấy danh sách ưu tiên của anh ta thì bạn không phải là số một. Đàn ông nếu gắn bó với một mối quan hệ sẽ thích dành thời gian cho người yêu của họ hơn là bạn bè.

Anh ấy biến mất rồi xuất hiện như chưa hề có việc gì

Nếu có những khoảng thời gian tự nhiên anh ấy biến mất rồi xuất hiện trở lại thì đó là dấu hiệu khá rõ rằng có điều gì không ổn trong mối quan hệ với bạn. Anh ấy không trả lời các tin nhắn, cuộc gọi, email của bạn rồi vài ngày hoặc vài tuần sau đó anh ta xuất hiện trở lại mà không có bất kỳ lời giải thích về chuyện gì đã xảy ra hoặc anh ta đã ở đâu. 

Có thể có nhiều lời giải thích cho lý do tại sao anh ta biến mất như bận rộn với công việc, gia đình hoặc hẹn hò với người khác. Nhưng tất cả đều chỉ ra rằng rất ít khả năng anh ấy muốn có mối quan hệ gắn bó với bạn.

Lời nói của anh ấy không nhất quán hoặc nói dối

Đây là dấu hiệu nổi bật của việc anh ấy không muốn có mối quan hệ gắn bó với bạn. Có thể anh ấy nói với bạn rằng anh ta không hẹn hò với người khác nhưng sau đó bạn lại phát hiện anh ta đang hẹn hò với ai đó. Nếu có những lời nói dối này thì ngay cả khi anh ấy nói rằng muốn mối quan hệ của cả hai trở thành chính thức thì bạn cũng không nên tin.

Không muốn đi chơi với bạn vào những dịp quan trọng

Tránh kỳ nghỉ lễ, những dịp quan trọng ở cùng bạn là động thái sợ gắn bó của người đàn ông mà anh ấy có thể thậm chí không nhận ra là mình đang làm điều đó. Thường thì những dịp quan trọng này không được anh ấy đề cập đến hoặc dường như chú ý đến. Nếu anh ấy không muốn dành một ngày quan trọng với bạn thì điều đó cho thấy, anh ấy nghĩ rằng mình không thuộc về cuộc sống của bạn đâu.

Không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

Anh ấy không giới thiệu bạn với gia đình, đặc biệt là bố mẹ anh ấy dù họ có quan hệ tốt với nhau và sống gần với anh ấy. Đây là dấu hiệu rõ thể hiện rằng anh ấy không nghĩ rằng bạn sẽ trở thành người mà anh ấy muốn kết hôn. Bất kỳ chàng trai nào muốn gắn bó đều muốn giới thiệu cô gái của mình với gia đình.

Tương tự, một người đàn ông không muốn gắn bó với bạn có thể sẽ không bao giờ mời bạn tham gia những cuộc gặp mặt, ăn uống cùng bạn bè của anh ta. Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè của anh ta thì anh ta sẽ từ chối và luôn đến một mình để gặp bạn.

Bạn luôn là người đề nghị các kế hoạch

Bạn có phải là người thường đưa ra các kế hoạch và yêu cầu anh ấy dành thời gian cho bạn chứ không phải ngược lại? Nếu một người đàn ông có xu hướng muốn gắn bó với bạn thì sẽ là cả hai cùng đưa ra đề nghị. Cả hai bạn sẽ tích cực kết nối với người kia và tìm mọi cơ hội để có nhiều thời gian bên nhau. Nếu người đó luôn là bạn thì nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

“Một ngày nào đó” luôn là từ yêu thích của anh ấy

Anh ấy đảm bảo với bạn rằng một lúc nào đó trong tương lai anh ấy sẽ sẵn sàng cho việc kết hôn. Nhưng khi bạn yêu cầu anh ấy ước tính đó là thời gian nào thì anh ấy không thể nói rõ đó là bao giờ. Nếu bạn nghe nói rằng anh ấy sẵn sàng vào “một ngày nào đó” trong nhiều năm thì có lẽ đã đến lúc ngừng tin tưởng vào anh ấy.

Không hỏi bất kỳ câu hỏi nào về bạn

Một người đàn ông đang hình dung về tương lai cùng bạn thì sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi cá nhân và muốn tìm hiểu nhiều điều về bạn. Điều này thể hiện rằng anh ấy đang muốn biết bạn có phù hợp với anh ấy hay không và tương lai hai người có thể ở bên nhau hay không. Vì vậy, nếu anh ấy không hỏi bạn điều gì cả thì bạn nên lưu tâm, có thể anh ấy không muốn gắn bó với bạn.

E ngại khi bạn nói đến việc kết hôn

Nếu bạn đề cập đến việc kết hôn nhưng anh ấy cứ bịa ra hàng loạt lý do bây giờ chưa phải lúc, như đang muốn tiết kiệm tiền để đi du lịch, muốn làm việc ở nước ngoài, bạn hãy lưu tâm. Hoặc anh ấy thay đổi chủ đề, trở nên im lặng hoặc phòng thủ khi bạn nói về đám cưới của hai người hay đám cưới của bạn bè. Điều này cho thấy anh ấy có thể không thấy thoải mái với việc gắn bó cùng bạn.

Theo LÝ NAM (VOV)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ngày 30/9, Bộ GTVT sẽ đồng loạt khởi công 3 dự án cao tốc Bắc - Nam

Xã hội - 26/09/2020 15:44
Bộ GTVT cho biết, theo kế hoạch được Chính phủ chấp thuận, ngày 30/9 tới, sẽ đồng loạt khởi công 3 đoạn cao tốc Bắc - Nam chuyển từ đầu tư BOT sang đầu tư công.

Xăng giảm giá nhỏ giọt

Nhịp đập thị trường - HOÀI AN - 26/09/2020 15:14
TGTTO
Từ 15g chiều nay (26/9), giá xăng E5 RON 92 giảm 51 đồng/lít xuống còn 14.215 đồng/lít, trong khi đó, giá xăng RON 95 không đổi.

Nhiều startup mắc bệnh 'mơ mộng' tư duy không thực tế, định giá mình quá cao

Kinh doanh - HUYỀN TRANG - 26/09/2020 15:03
TGTTO
Nhiều startup rất mơ mộng, có ý tưởng tốt nhưng đôi khi không thực tế. Khi doanh nghiệp, các quỹ đầu tư tiếp cận thì định giá không tưởng, dẫn đến việc các nhà đầu tư không thể rót vốn.

Tiểu Vy diện vest thanh lịch trong ngày sơ khảo của Hoa hậu Việt Nam

Thế giới sao - 26/09/2020 14:54
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Thúy An xuất hiện đầy thần thái tại buổi Sơ khảo đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người dân chưa 'mặn mà' với vé máy bay Tết 2021 vì e ngại dịch Covid-19

Thị trường - Tiêu dùng - 26/09/2020 14:00
Lần đầu tiên các hãng hàng không tung các chương trình bán vé máy bay Tết 2021 sớm hơn mọi năm để kích cầu, tuy nhiên vẫn có khá ít người đặt mua do vẫn còn e ngại dịch bệnh Covid-19.

Những người 'giữ lửa' nghề làm khuôn bánh Trung thu truyền thống

Xã hội - 26/09/2020 13:48
Mâm cỗ trông trăng của các gia đình ngày Tết Trung thu không thể thiếu những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đa dạng hình dáng từ hoa mai, hoa cúc đến con cá, con heo.

Mua vé tàu Tết 2021, hành khách cần mang giấy tờ gì?

Tiêu điểm - 26/09/2020 13:41
Ngành đường sắt quy định cụ thể với khách mua vé phổ thông, ưu tiên và trẻ nhỏ phải có các giấy tờ hành khách cần xuất trình khi mua vé và đi tàu Tết Tân Sửu 2021.

Đại gia ngành bia dùng gạo Việt sản xuất Budweiser

Nhịp đập thị trường - TRẦN HÙNG - KIM TIẾN - 26/09/2020 11:02
TGTTO
Một số dòng bia chính như Budweiser được Anheuser-Bush InBev sử dụng gạo Việt để nội địa hóa, phục vụ thị trường trong nước.

Anh cam kết hỗ trợ WHO 340 triệu bảng

Quốc tế - DUY VŨ - 26/09/2020 11:01
TGTTO
Thủ tướng Anh Borish Johnson hôm nay (26/9) sẽ công bố cam kết tăng 30% đóng góp tài chính cho Tổ chức y tế thế giới (WHO), kêu gọi cải tổ tổ chức này cũng như tăng cường hợp tác quốc tế.

Những bí quyết giúp bạn ghi điểm trong buổi hẹn đầu tiên

Chia sẻ - 26/09/2020 10:39
Buổi hẹn hò đầu tiên luôn hứa hẹn nhiều điều thú vị cho một mối quan hệ. Vì vậy, không ai mong muốn sự lo lắng và hồi hộp của mình sẽ phá hỏng không khí đó. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn bình tĩnh và ghi điểm trước “người bạn mới” của mình.

Kim ngạch xuất khẩu gỗ đạt gần 9 tỉ USD trong 9 tháng qua

Kinh doanh - 26/09/2020 10:25
Kể từ đầu năm đến nay, kim ngạch xuất khẩu gỗ đạt xấp xỉ 9 tỉ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thời tiết đêm Tết Trung Thu năm nay sẽ như thế nào?

Tiêu điểm - HOÀI ANH - 26/09/2020 09:43
TGTTO
Theo phân tích và dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, tình hình thời tiết từ nay đến ngày 5/10 đều xuất hiện mưa rào và dông rải rác khắp cả nước.

Qua cơn bán tháo, chứng khoán Mỹ tăng điểm phiên cuối tuần

Quốc tế - VÂN TRÀ - 26/09/2020 09:42
TGTTO
Chứng khoán Mỹ tăng điểm chốt phiên giao dịch ngày cuối tuần 25/9, với cổ phiếu công nghệ tăng giá.

Rủi ro trong thương vụ IPO khủng của công ty chủ quản nhóm nhạc BTS

Doanh nghiệp - Doanh nhân - THU AN - 26/09/2020 09:12
TGTTO
Đợt IPO sắp tới của Big Hit Entertainment được trông đợi là thương vụ niêm yết lớn nhất Hàn Quốc trong nhiều năm, giúp nhiều người trở nên giàu có hơn. Song, việc công ty phụ thuộc quá nhiều vào BTS có thể là một rủi ro.

Giá vàng hôm nay 26/9: Thế giới 'cắm đầu' về mốc thấp nhất trong 2 tháng, Việt Nam lội ngược dòng

Thời sự - VÂN TRÀ - 26/09/2020 07:23
TGTTO
Giá vàng thế giới tiến sát về mốc thấp nhất trong 2 tháng do đồng USD tăng không ngừng, giới đầu tư thận trọng về chứng khoán cũng như sự bất ổn trên thị trường tài chính thế giới.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO