Thứ 6, 22/01/2021, 08:02 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Dấu hiệu chàng không muốn gắn bó lâu dài với bạn

13/09/2020 07:12

Bạn đã yêu chàng và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ gắn bó lâu dài nhưng chàng có vẻ không muốn vậy. Nếu có những dấu hiệu dưới đây, có thể chàng không muốn gắn bó lâu dài với bạn.

Cuộc hẹn với bạn luôn được lên kế hoạch vào phút chót

Khi anh ta luôn lên lịch hẹn hò với bạn vào phút chót mà không hẹn trước, cần đến bạn vào những lúc lịch trình của anh ấy có khoảng trống thì có thể anh ấy không coi trọng bạn hay tôn trọng thời gian của bạn. Bởi vì nếu bạn quan trọng với anh ấy thì anh ấy đã lên kế hoạch cho buổi hẹn hò phù hợp với thời gian, lịch trình của bạn chứ không phải chỉ xem bạn là phương án dự phòng để lấp chỗ trống. 

Điều đó có nghĩa là anh ấy xem bạn chỉ như một người tạm thời trong cuộc sống của mình. Nếu anh ấy muốn ở bên bạn lâu dài thì anh ấy sẽ tôn trọng kế hoạch của bạn và hỏi xem anh ấy có phù hợp với lịch trình, kế hoạch của bạn không.

Không có “chúng tôi”, “chúng ta” trong từ vựng của anh ấy

Đôi khi những hành động nhỏ nhất lại có thể nói lên về những gì anh ấy đang suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Nếu anh ấy không bao giờ nói “chúng tôi”, “chúng ta” và chỉ nói “tôi”, “bản thân tôi” thì đó là một dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy vẫn nghĩ mình là một người độc thân. 

Nếu một người đàn ông không sử dụng những từ chỉ ra rằng anh ấy coi hai bạn là một cặp thì đây là dấu hiệu cảnh báo cho thấy anh ấy không muốn cam kết. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã hẹn hò được ít nhất vài tháng. 

Anh ấy ưu tiên bạn bè hơn là bạn

Khi một người đàn ông bỏ bạn ở lại để đi với bạn bè khi họ gọi thì bạn nên biết rằng, anh ta không thực sự muốn có mối quan hệ gắn bó với bạn. Tất nhiên, việc anh ấy dành thời gian cho những người bạn của mình là điều có thể chấp nhận được nhưng việc anh ấy bỏ qua bạn để ưu tiên cho bạn mới là vấn đề. Nó cho thấy danh sách ưu tiên của anh ta thì bạn không phải là số một. Đàn ông nếu gắn bó với một mối quan hệ sẽ thích dành thời gian cho người yêu của họ hơn là bạn bè.

Anh ấy biến mất rồi xuất hiện như chưa hề có việc gì

Nếu có những khoảng thời gian tự nhiên anh ấy biến mất rồi xuất hiện trở lại thì đó là dấu hiệu khá rõ rằng có điều gì không ổn trong mối quan hệ với bạn. Anh ấy không trả lời các tin nhắn, cuộc gọi, email của bạn rồi vài ngày hoặc vài tuần sau đó anh ta xuất hiện trở lại mà không có bất kỳ lời giải thích về chuyện gì đã xảy ra hoặc anh ta đã ở đâu. 

Có thể có nhiều lời giải thích cho lý do tại sao anh ta biến mất như bận rộn với công việc, gia đình hoặc hẹn hò với người khác. Nhưng tất cả đều chỉ ra rằng rất ít khả năng anh ấy muốn có mối quan hệ gắn bó với bạn.

Lời nói của anh ấy không nhất quán hoặc nói dối

Đây là dấu hiệu nổi bật của việc anh ấy không muốn có mối quan hệ gắn bó với bạn. Có thể anh ấy nói với bạn rằng anh ta không hẹn hò với người khác nhưng sau đó bạn lại phát hiện anh ta đang hẹn hò với ai đó. Nếu có những lời nói dối này thì ngay cả khi anh ấy nói rằng muốn mối quan hệ của cả hai trở thành chính thức thì bạn cũng không nên tin.

Không muốn đi chơi với bạn vào những dịp quan trọng

Tránh kỳ nghỉ lễ, những dịp quan trọng ở cùng bạn là động thái sợ gắn bó của người đàn ông mà anh ấy có thể thậm chí không nhận ra là mình đang làm điều đó. Thường thì những dịp quan trọng này không được anh ấy đề cập đến hoặc dường như chú ý đến. Nếu anh ấy không muốn dành một ngày quan trọng với bạn thì điều đó cho thấy, anh ấy nghĩ rằng mình không thuộc về cuộc sống của bạn đâu.

Không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

Anh ấy không giới thiệu bạn với gia đình, đặc biệt là bố mẹ anh ấy dù họ có quan hệ tốt với nhau và sống gần với anh ấy. Đây là dấu hiệu rõ thể hiện rằng anh ấy không nghĩ rằng bạn sẽ trở thành người mà anh ấy muốn kết hôn. Bất kỳ chàng trai nào muốn gắn bó đều muốn giới thiệu cô gái của mình với gia đình.

Tương tự, một người đàn ông không muốn gắn bó với bạn có thể sẽ không bao giờ mời bạn tham gia những cuộc gặp mặt, ăn uống cùng bạn bè của anh ta. Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè của anh ta thì anh ta sẽ từ chối và luôn đến một mình để gặp bạn.

Bạn luôn là người đề nghị các kế hoạch

Bạn có phải là người thường đưa ra các kế hoạch và yêu cầu anh ấy dành thời gian cho bạn chứ không phải ngược lại? Nếu một người đàn ông có xu hướng muốn gắn bó với bạn thì sẽ là cả hai cùng đưa ra đề nghị. Cả hai bạn sẽ tích cực kết nối với người kia và tìm mọi cơ hội để có nhiều thời gian bên nhau. Nếu người đó luôn là bạn thì nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

“Một ngày nào đó” luôn là từ yêu thích của anh ấy

Anh ấy đảm bảo với bạn rằng một lúc nào đó trong tương lai anh ấy sẽ sẵn sàng cho việc kết hôn. Nhưng khi bạn yêu cầu anh ấy ước tính đó là thời gian nào thì anh ấy không thể nói rõ đó là bao giờ. Nếu bạn nghe nói rằng anh ấy sẵn sàng vào “một ngày nào đó” trong nhiều năm thì có lẽ đã đến lúc ngừng tin tưởng vào anh ấy.

Không hỏi bất kỳ câu hỏi nào về bạn

Một người đàn ông đang hình dung về tương lai cùng bạn thì sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi cá nhân và muốn tìm hiểu nhiều điều về bạn. Điều này thể hiện rằng anh ấy đang muốn biết bạn có phù hợp với anh ấy hay không và tương lai hai người có thể ở bên nhau hay không. Vì vậy, nếu anh ấy không hỏi bạn điều gì cả thì bạn nên lưu tâm, có thể anh ấy không muốn gắn bó với bạn.

E ngại khi bạn nói đến việc kết hôn

Nếu bạn đề cập đến việc kết hôn nhưng anh ấy cứ bịa ra hàng loạt lý do bây giờ chưa phải lúc, như đang muốn tiết kiệm tiền để đi du lịch, muốn làm việc ở nước ngoài, bạn hãy lưu tâm. Hoặc anh ấy thay đổi chủ đề, trở nên im lặng hoặc phòng thủ khi bạn nói về đám cưới của hai người hay đám cưới của bạn bè. Điều này cho thấy anh ấy có thể không thấy thoải mái với việc gắn bó cùng bạn.

Theo LÝ NAM (VOV)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nhờ lực đẩy công nghệ, chỉ số Nasdaq tăng điểm

Tài chính - Chứng khoán - ANH DŨNG - 22/01/2021 06:34
TGTTO
Các công ty công nghệ đang là cổ phiếu được các nhà đầu tư nhắm đến trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 có thể gia tăng trở lại.

Thời tiết ngày 22/1: Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Xã hội - ĐÔNG BẮC - 22/01/2021 06:18
TGTTO
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên ở một số nơi thuộc khu vực Biển Đông có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

VN-Index tăng mạnh gần 30 điểm, thanh khoản sụt giảm

Tài chính - Chứng khoán - MINH ĐĂNG - 21/01/2021 16:29
TGTTO
VN-Index hôm nay đã có phiên giao dịch khởi sắc, sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường giúp tăng gần 30 điểm.

TP.HCM đặt mục tiêu thu hút 550 triệu USD đầu tư vào khu công nghiệp

Kinh doanh - THANH VŨ - 21/01/2021 16:20
TGTTO
Năm 2021, TP.HCM đặt mục tiêu thu hút 550 triệu USD vốn đầu tư vào các khu chế xuất và công nghiệp thành phố, tập trung ở 4 ngành công nghiệp trọng yếu và công nghiệp hỗ trợ. Thông tin trên được ông Hứa Quốc Hưng, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 21/1.

Hơn 200 thương nhân đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo

Kinh doanh - UYÊN HƯƠNG - 21/01/2021 16:15
TGTTO
Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa công bố danh sách thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo đến tính đến ngày 18/1/2021. Dựa trên danh sách này, cả nước có 205 thương nhân đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo.

Lộ diện thông số kỹ thuật điện thoại gập Huawei Mate X2

Công nghệ - ANH DŨNG - 21/01/2021 15:33
TGTTO
Điện thoại gập Huawei Mate X2 đã được chứng nhận TENAA vào tháng 11/2020 nhưng không nêu chi tiết thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, trang Digital Chat Station vừa chia sẻ thông số kỹ thuật đầy đủ của mẫu điện thoại thông minh này.

Xuân Yêu Thương đón bạn về 'nhà'

Dịch vụ - QUỲNH CHÂU - 21/01/2021 14:02
TGTTO
“Đi thật xa để trở về” là câu nói thân quen trong tâm trí người Việt vào những dịp đoàn tụ sum vầy cùng người thân và bằng hữu, đặc biệt khi gió Xuân về mang theo hương vị đặc trưng của ngày Tết Nguyên đán càng làm thôi thúc mỗi người trong chúng ta phải thu xếp công việc thật chu đáo trước khi trở về cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những chuyến du lịch ngày đầu Xuân.

Cổ phiếu SCS hưởng lợi gì khi gia nhập chuỗi cung ứng vaccine Covid-19?

Kinh doanh - DIỆP ANH - 21/01/2021 13:53
TGTTO
Là một trong hai nhà ga hàng không xác nhận tham gia chuỗi cung ứng vaccine Covid-19 của Việt Nam, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hoá Sài Gòn (mã chứng khoán: SCS) được kỳ vọng hưởng lợi với nhiều lợi thế, từ năng lực phục vụ tới khả năng mở rộng công suất vượt trội.

Ngành than vượt khó, linh hoạt sản xuất theo nhu cầu thị trường

Kinh doanh - THẢO NGUYÊN - 21/01/2021 13:48
TGTTO
Sáng 21/1, Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Khởi động giải thưởng Sao Khuê 2021

Công nghệ - NGUYÊN ĐỨC - 21/01/2021 13:45
TGTTO
Ngày 21/1, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức phát động Chương trình Giải thưởng Sao Khuê 2021 – Giải thưởng uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Càng làm càng lỗ, LG sẽ bỏ mảng kinh doanh điện thoại trong năm 2021?

Công nghệ - ANH DŨNG - 21/01/2021 13:39
TGTTO
Sau khi mảng kinh doanh điện thoại lỗ 4,5 tỷ USD trong vòng 5 năm qua, công ty Hàn Quốc LG đang xem xét lại phương hướng phát triển của mảng này.

Nông dân thấp thỏm mùa dưa Tết

Nông nghiệp - HOÀNG NHỊ - 21/01/2021 13:36
TGTTO
Thời điểm này, nông dân trồng dưa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tất bật chăm sóc vườn dưa để chuẩn bị cho vụ thu hoạch giáp tết. Theo các nhà vườn, thời tiết năm nay không thuận lợi do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến trái ra trễ hơn mọi năm, nên để có dưa xuất bán đúng vào dịp tết, các nhà vườn phải đầu tư nhiều hơn trong xử lý phân, nước, chăm bón. Hiện nay, các nhà vườn đang thấp thỏm lo lắng dưa không kịp xuất bán vào đúng dịp giáp Tết.

Khuyến nghị mới nhất dành cho doanh nghiệp khi xuất khẩu hàng sang Trung Quốc

Thị trường - Tiêu dùng - THÁI HƯNG - 21/01/2021 13:25
TGTTO
Bộ Công thương vừa có thông báo về việc Trung Quốc áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 lây lan qua hàng hóa nhập khẩu.

Giá vàng vọt tăng sau lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden

Nhịp đập thị trường - HOÀI AN - 21/01/2021 10:32
TGTTO
Sau khi Tổng thống Joe Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành lãnh đạo thứ 46 của nước Mỹ, giá vàng thế giới vọt tăng. Diễn biến này cũng thổi làn gió mới vào thị trường kim loại quý trong nước, hiện giá đang tiến sát mốc 57 triệu đồng/lượng.

Hội F&B Việt Nam muốn nâng tầm ẩm thực Việt

Kinh doanh - PHÚ VĂN - 21/01/2021 10:00
TGTTO
Ông Nguyễn Tấn Việt - Chủ tịch Câu lạc bộ Hội F&B Việt Nam, chia sẻ hoài bão lớn nhất của Hội là trở thành diễn đàn, có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng F&B Việt Nam trong tương lai không xa.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO