Thứ 7, 31/10/2020, 06:15 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Đàn ông thực sự cần gì trong mối quan hệ?

22/09/2020 06:33

Nếu bạn đang tìm cách để khiến người đàn ông yêu bạn thì bạn phải hiểu họ thực sự cần gì trong một mối quan hệ, khiến họ khát khao bạn hơn. Và dưới đây là những điều đàn ông cần trong một mối quan hệ mà phụ nữ nên biết.

Sự độc lập ở người phụ nữ

Quan niệm sai lầm phổ biến của phụ nữ về đàn ông đó là họ tìm kiếm người phụ nữ yếu đuối, người khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và thông minh hơn. Thực chất, điều đàn ông thực sự cần là người phụ nữ có không gian cho những thứ của cô ấy; cô ấy vui vẻ tận hưởng cuộc sống của mình và khi ở bên người đàn ông cũng rất hạnh phúc vì đã đến với họ.

Và cách tốt nhất để gửi thông điệp này đến nửa kia là hãy giữ bản thân bận rộn với cuộc sống của bạn. Đừng cư xử như thể toàn bộ cuộc sống của bạn xoay quanh anh ấy, đừng bỏ quên trách nhiệm, sở thích và bạn bè để dành thời gian cho người đàn ông. Còn khi ở bên anh ấy, cả hai hãy thật vui vẻ và dành cho anh ấy sự chú ý. Điều này sẽ giúp anh ấy yêu bạn nhiều hơn và cam kết gắn bó với bạn.

Sự trưởng thành về cảm xúc

Trong mối quan hệ của hai người, có thể sẽ có những tình huống xảy ra khi cả hai có sự khác biệt và dẫn đến hiểu lầm. Lúc này, một người phụ nữ trưởng thành về cảm xúc sẽ không chỉ trích, đổ lỗi cho người đàn ông về những gì cô ấy đang cảm thấy mà sẽ chia sẻ cảm xúc của mình một cách trung thực. Và một trong những điều quan trọng mà đàn ông quan sát trong mối quan hệ đó là cách người phụ nữ xử lý những cảm xúc của mình.

Nếu bạn thể hiện cảm xúc một cách bình tĩnh, không quá kịch tính sẽ cho thấy rằng bạn là người đã trưởng thành về cảm xúc, có khả năng giải quyết mọi việc một cách trôi chảy. Điều này khiến đàn ông tôn trọng và cảm thấy rằng bạn là mẫu phụ nữ mà họ đang tìm kiếm. Còn nếu bạn thuộc tuýp người không thể kiểm soát cảm xúc của mình, chỉ chăm chăm vào đổi lỗi hay chỉ trích thì đàn ông sẽ ngại kết giao với bạn.

Sự hấp dẫn mãnh liệt của người kia

Hầu hết phụ nữ tin rằng đàn ông sợ cam kết nhưng đây không phải là sự thật. Sự thật là đàn ông chỉ sợ ở trong mối quan hệ với người phụ nữ mà họ không bị cô ấy thu hút. Và một trong những điều giết chết sự hấp dẫn này là vẻ tuyệt vọng của nữ giới để giành được tình yêu của anh ấy. Ngoài ra, phụ nữ còn có thể giết chết sự hấp dẫn của mình bằng cách hành động quá cứng nhắc trong mối quan hệ.

Nếu bạn muốn người đàn ông yêu mình nhiều hơn, chỉ cần thư giãn và để mọi thứ trôi chảy tự nhiên. Đàn ông sẽ bị thu hút bởi một người phụ nữ thoải mái và đang vui vẻ. Một số cách mà bạn có thể làm là sử dụng sự hài hước, tán tỉnh và không thể đoán trước được. Thay vì nói về những gì bạn làm, bạn có thể hỏi về môn thể thao yêu thích hoặc sở thích của anh ấy là gì. Và hãy thử trải nghiệm những thứ mới mẻ cùng anh ấy như cuối tuần đi dã ngoại hay đạp xe, thay vì chỉ ở nhà xem phim.

Muốn có không gian riêng

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để chấm dứt mối quan hệ của hai người thì không có cách nào tốt hơn là khiến anh ấy nghẹt thở với sự hiện diện của bạn hoặc những hành động ghen tuông. Rất nhiều đàn ông nói rằng họ cần được “thở”, cần có không gian riêng. Họ cần thời gian cho sở thích riêng và giải quyết những công việc của mình.

Khi phụ nữ tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình, họ sẽ thảo luận vấn đề đó với những người thân thiết như gia đình, bạn bè. Ngược lại, khi đàn ông gặp vấn đề cần giải quyết, họ sẽ không nói với ai mà muốn tự giải quyết. Do đó, hãy để người đàn ông của bạn có không gian riêng để làm những việc của anh ấy. Họ sẽ rất vui khi bạn đón nhận anh ấy quay lại, yêu bạn nhiều hơn và cam kết với bạn. Điều này cho thấy anh ấy hiểu rằng bạn tin tưởng anh ấy và sẵn sàng cho anh ấy không gian riêng.

Được khen ngợi và công nhận

Đàn ông cũng muốn được nửa kia khen ngợi, công nhận về nghề nghiệp, khả năng tình dục, sự hấp dẫn của bản thân. Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng hầu như họ không biết đàn ông muốn gì. Mặc dù, nam giới không thích được khen ngợi bằng lời nói nhiều như nữ giới, nhưng thỉnh thoảng khen họ sẽ chẳng có hại gì nếu không nói đem lại hiệu quả khá tốt.

Hãy cho người đàn ông của bạn biết điều gì khiến bạn yêu anh ấy, những đặc điểm cơ thể bạn thích ở anh ấy. Hãy cho anh ấy biết rằng, bạn thấy anh ấy hấp dẫn khi anh ấy nói gì đó, hoặc khi anh ấy hoàn thành một việc gì đó hay khi đưa bạn đi chơi. Anh ấy sẽ cảm thấy rằng bạn yêu anh ấy và lời khen của bạn khuyến khích anh ấy làm tốt hơn.

Muốn được tôn trọng

Khi đàn ông cảm thấy rằng bạn đang không chấp nhận công việc của anh ấy hoặc những điều mà anh ấy tin tưởng vào mối quan hệ của hai người thì anh ấy sẽ không còn tin tưởng bạn hay thể hiện tình yêu với bạn nữa. Điều này là do người đàn ông thấy rằng nếu bạn không tôn trọng anh ta thì không có cách nào để bạn có thể hòa hợp với anh ta khi anh ta cam kết với bạn. Nếu bạn không tôn trọng anh ấy và những điều anh ấy tin tưởng thì không có lý do chính đáng để anh ấy tiếp tục thể hiện tình yêu với bạn.

Người phụ nữ biết chăm chút cho bề ngoài

Đàn ông yêu bằng mắt nên vẻ ngoài của nửa kia cũng rất quan trọng với họ. Điều này không có nghĩa là bạn phải luôn trông giống như một nữ hoàng sắc đẹp hay phải trang điểm với thật nhiều mỹ phẩm. Hãy chăm sóc cơ thể, vẻ ngoài của bạn để anh ấy yêu bạn hơn và bạn cũng yêu cơ thể mình hơn.

Cách tốt nhất để cải thiện sức hấp dẫn của bạn là ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Ngay cả khi bạn thừa cân thì người đàn ông của bạn sẽ thấy rằng bạn đang nỗ lực để có vẻ ngoài đẹp hơn. Bạn hãy ăn mặc chỉn chu và dành thời gian để chải chuốt, chăm sóc cho bản thân. Anh ấy sẽ khao khát nụ hôn và tình dục của bạn và điều này giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Sự kiên nhẫn trong mối quan hệ

Không có người đàn ông nào là hoàn hảo và anh ấy có thể vẫn chưa là mẫu đàn ông bạn muốn. Là người yêu của anh ấy, anh ấy sẽ đánh giá cao việc bạn kiên nhẫn giúp anh ấy phát triển và trở thành phiên bản tốt nhất mà họ có thể. Anh ấy sẽ không thể trở thành người mà bạn hằng mong ước chỉ sau một đêm. Anh ấy cần bạn ở đó vì anh ấy. Người đàn ông cần sự kiên nhẫn và khuyến khích của bạn, cần bạn cho thời gian để trở thành mẫu người mà bạn luôn cần. Đây sẽ là lý do chính đáng để anh ấy cam kết với bạn.

Sự gần gũi về thể xác

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông muốn có sự kết nối với nửa kia trong mối quan hệ. Sự khác biệt duy nhất là phụ nữ muốn kết nối thông qua giao tiếp nhiều hơn, còn đàn ông muốn kết nối thông qua sự gần gũi về thể xác, tình dục. Điều này không có nghĩa là bạn cần quan hệ tình dục với anh ấy hàng ngày để có mối liên hệ tình dục tốt hơn trong một mối quan hệ. Mà đó còn là sự gần gũi về cơ thể như những cái ôm, nụ hôn và cả chuyện ấy nữa.

Vì vậy, khi bạn trao cho anh ấy vòng tay ấm áp hay một nụ hôn sâu, người đàn ông sẽ cảm thấy được yêu và sẽ muốn yêu bạn nhiều hơn và cam kết cho mối quan hệ. Và sự gần gũi hơn nữa đó là quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vấn đề phụ nữ hay gặp phải khi quan hệ tình dục đó là sự bất an về các đường nét trên cơ thể.

Một điều bạn cần biết là người đàn ông của bạn sẽ không quan tâm đến những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể bạn mà tất cả những gì anh ấy muốn là sự thăng hoa trong chuyện đó. Tuy nhiên, nên nhớ một điều rằng, đừng vội vàng quan hệ tình dục quá sớm, hãy đợi cho đến khi cả hai đã sẵn sàng và có mức độ cam kết trong mối quan hệ.

Theo LÝ NAM (VOV)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bệnh nhân chạy thận không còn nỗi lo tai biến

Y tế - HOÀNG OANH - 30/10/2020 18:24
TGTTO
Trung tâm lọc máu kỹ thuật cao tại Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM được xem là hiện đại bậc nhất TP.HCM. Với việc dùng hệ thống máy móc hiện đại, bệnh nhân chạy thận không còn nỗi lo biến chứng trong quá trình lọc máu.

Cảnh báo sản phẩm dầu gan cá xuất xứ từ Anh quốc bị nhiễm nấm mốc

Y tế - HÀ DU - 30/10/2020 16:27
TGTTO
Cục An toàn thực phẩm vừa có thông báo về việc sản phẩm dầu gan cá tuyết với chiết xuất mạch nha Potter's Herbals Malt Extract with Cod Liver Oil nhập khẩu từ Anh bị thu hồi

Người dân TP.HCM thờ ơ không đeo khẩu trang khi ra đường

Xã hội - 30/10/2020 15:11
Mặc dù dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt, TP.HCM vẫn yêu cầu người dân khi ra đường và ở các khu công cộng vẫn phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên, nhiều người dân thơ ơ, không nghiêm túc thực hiện quy định này.

TP.HCM có hơn 7.100 doanh nghiệp hoạt động trở lại

Kinh doanh - 30/10/2020 15:06
Trong 10 tháng qua, TP.HCM thành lập mới 33.499 doanh nghiệp và có hơn 7.100 doanh nghiệp hoạt động trở lại sau một thời gian tạm ngưng.

Chạy đua doanh số và đẩy hàng tồn, nhiều mẫu xe giảm giá đến gần tỷ đồng

Xe - 30/10/2020 14:59
Áp lực cạnh tranh về doanh số những tháng cuối năm và đẩy hàng tồn khiến nhiều hãng xe đang phải giảm giá nhiều mẫu xe lên đến gần tỷ đồng.

Hơn 1.100 ha mía ở Hậu Giang có nguy cơ thiệt hại do ngập úng

Nông nghiệp - 30/10/2020 14:57
Hiện có hơn 1.100 ha mía tại các vùng trũng trong huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang bị xiêu vẹo và ngập sâu trong nước, với độ sâu từ mặt liếp lên cây mía dao động từ 10-30cm.

Đưa chó nghiệp vụ vào tìm kiếm ở Trà Leng

Thời sự - NGUYỄN ĐẮC THÀNH - 30/10/2020 12:56
TGTTO
Lực lượng chức năng có quyết định đưa ba con chó nghiệp vụ vào tham gia tìm kiếm các nạn nhân đang con mất tích ở Trà Leng.

Ngày buồn dưới chân núi Nước Tanh

Xã hội - NGUYỄN ĐẮC THÀNH - 30/10/2020 12:52
TGTTO
Đứa con trai bà Hồng trước khi từ rẫy trở về, dặn dò “ba mẹ ở lại nhớ để ý kẻo sạt lở đất”. Xong, anh đi về nhà. Chiều hôm sau anh bị vùi lấp trong vụ sạt lở dưới chân núi Nước Tanh.

Gặp sự cố sà lan đâm, cầu thép 80 tỷ ở TP.HCM bị trễ hẹn 2 tháng

Xã hội - 30/10/2020 11:25
Sau sự cố sà lan đâm, cầu thép An Phú Đông (nối quận 12 và quận Gò Vấp) bị ảnh hưởng đến kết cấu nên phải trì hoãn đến tháng 12/2020 đưa vào khai thác.

Khai thác trở lại sân bay Chu Lai sau hơn 2 ngày đóng cửa do bão số 9

Kinh doanh - 30/10/2020 11:20
Đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa cho biết, sáng 30/10, Cảng hàng không Chu Lai đã khắc phục xong hậu quả của bão số 9 như khôi phục mái nhà ga, xử lý xong các vật ngoại lai trên khu bay và dọn dẹp các cây xanh bị đổ...

Mưa xối xả, nhiều tuyến đường tại TP.Vinh bị nhấn chìm

Xã hội - 30/10/2020 11:14
Mưa lớn, hầu hết tuyến đường trên địa bàn TP.Vinh ngập sâu. Trong khi đó nhiều địa phương khác tại Nghệ An cũng đã chìm trong nước lũ.

Ông Vũ Văn Trực - GĐ Dell Technologies Việt Nam: 'Cải tiến không ngừng là cách thức duy nhất để phát triển'

Trò chuyện doanh nhân - TĨNH PHONG - 30/10/2020 11:11
TGTTO
Trong bối cảnh kinh tế thế giới cuối năm 2020 vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng bởi những khó khăn chung, gây trở ngại cho sự phát triển, người điều hành kênh phân phối và bán lẻ Dell Technologies Việt Nam cho biết, chỉ có kiên tâm và nỗ lực cải tiến không ngừng, doanh nghiệp mới có thể vượt qua thử thách và vững vàng ở tương lai.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 30/10: USD chững lại, euro xuống thấp nhất 4 tuần

Nhịp đập thị trường - VÂN TRÀ - 30/10/2020 10:24
TGTTO
USD chững lại sáng nay 30/10, và euro (EUR) giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 4 tuần so với đồng bạc xanh sau khi Ngân hàng trung ương châu Âu ECB ra tín hiệu sẽ tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ cho đến cuối năm.

Toyota tiếp tục triệu hồi thêm 1,5 triệu xe do lỗi động cơ có thể dừng đột ngột

Xe - ANH DŨNG - 30/10/2020 10:20
TGTTO
Với đợt triệu hồi mới này, tổng cộng đã có hơn 3,3 triệu xe Toyota và Lexus bị dính lỗi động cơ có thể dừng đột ngột.

Ba siêu dự án 5 tỷ USD sắp được Sunshine Group triển khai

Kinh doanh - QUỲNH CHÂU - 30/10/2020 09:46
TGTTO
Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm đang nóng với thông tin Tập đoàn Sunshine Group chính thức tung ra ba siêu dự án thuộc dòng Sunshine Heritage với mức đầu tư lên tới trên 5 tỷ USD.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO