Chủ nhật, 16/06/2019, 23:32 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Đàn bà dùng tình dục níu kéo tình yêu chẳng qua là 'cố đấm ăn xôi'

HOÀNG MY 22/05/2019 17:25

TGTTO
Giai đoạn khó khăn nhất trong đời người đàn bà có lẽ là thời điểm người đàn ông của họ có dấu hiệu muốn “xổng chuồng”. Khi ấy, liệu giải pháp tình dục có mang lại hiểu quả gì hay không?

Khi thấy chồng có những dấu hiệu rành rành là đang muốn “xổng chuồng”, chị đau khổ dùng hết cách này đến cách khác để tránh cảnh tay trắng trong cuộc tranh giành trái tim của người đàn ông đã rắp tâm san sẻ tình yêu của chị cho người khác.

Không biết nghe ai bày, chị quay ra dịu ngọt, chăm sóc chồng chu đáo, kèm theo “bài toán tình dục” được áp dụng triệt để. Nhất định phải mồi chài ông chồng quay về cho bằng được. Vậy mà có lần, chị nửa phấn khởi nửa băn khoăn khoe bạn bè cái áo ngủ mỏng tang “Để ổng ngắm. Ổng đang có bồ…”. Ông bạn thân trong nhóm buột miệng: "Đàn ông đã chán thì dù chị có… ở truồng đứng trước mặt, họ cũng xem như không à!". Đàn ông tuy vô cùng coi trọng chuyện sex, nhưng một khi đã cạn kiệt hứng thú lẫn tình nghĩa, thì họ cũng như chưa từng tha thiết. “Bạc bẽo” là tính từ khó có thể chối cãi được của nam giới, ngay cả trong chuyện ấy. Miễn cưỡng phải lên giường trả bài, giữ hòa khí ư? Họ sẽ chóng vánh, thoái thác, thụ động, viện cớ mệt mỏi đau ốm để chối từ nhiệm vụ chẳng đặng đừng, thậm chí bạo dâm không chừng.

Đàn ông rất khác đàn bà. Khi đã phũ, họ phũ rất kinh

Nam giới lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể, còn đàn bà lúc nào cũng có thể nhưng không phải lúc nào cũng muốn. Hẳn chị từng nghe qua câu chân lý đó. Tiếc là, khi một người đàn ông hết “muốn”, thì tình trạng trên bảo dưới không nghe, chẳng buồn “đụng tới”, không hề hợp tác hoặc “trả thù đời” trên thân thể người từng đầu ấp tay gối, cũng không phải là hiếm gặp.

Đàn bà là cái giống thích ỡm ờ. "Em bảo anh đi đi, sao anh không ở lại?". Giận lắm, ghét lắm, nhưng khi hắn đói vẫn nấu mì gói cho ăn, lỡ thấy ổng say thì vẫn dìu lên giường, cởi giày tắt quạt cho nó lành gió máy. Đàn ông thì lại khác. Khi đã phũ, họ phũ rất kinh. Lúc ấy, họ như biến thành kẻ xa lạ, như một người nào rất khác ta chưa từng nhận biết. Không buồn nói chuyện. Chẳng còn chút nhẹ nhàng. Và tới mức công khai dắt tay một đàn bà khác, là coi như xong rồi...

Khi đàn ông đã phũ, họ như người nông dân nổi dậy. Họ muốn vùng thoát ra khỏi gông cùm, dù gông cùm ấy có là lời đay nghiến, trận đòn ghen, nước mắt hay chiếc áo ngủ lụa là thì cũng thế mà thôi. Họ sẵn sàng chấp nhận trả giá, dù đắt. Dẫu cay đắng, vẫn phải thừa nhận, đấy mới đúng là đàn ông đích thực. Nên đừng ngạc nhiên khi đặt mình vào vị trí của người đàn bà đang trong tình trạng chiếu dưới, bị rẻ rúng ruồng bỏ. Nước mắt tủi hờn nuốt nghẹn vào trong. Vòng tay êm ấm xưa kia giờ hững hờ. Mắt môi kia chỉ còn tia nhìn lạnh nhạt, xem thường. Có là người trong cuộc hoặc từng trải qua, mới thấu hiểu nỗi đau tình mà người phải chịu đựng…

Muốn hỏi thăm chị rằng, thật ra chị có thấy mình hạnh phúc chút nào không trong những ngày tháng cố dùng ái ân để kiếm tìm lẫn nắm níu chút tình của kẻ bội bạc, nhưng rồi không nỡ. Chẳng khó để biết, một khi đã cố đấm ăn xôi trong chuyện ấy, thì khổ lắm. Đàn ông còn có thể viện dẫn lý do “hoàn cảnh” để mà trốn tránh, chứ các chị em lâm vào tình trạng mang tình dục ra để đánh đổi hoặc níu giữ tình yêu, thì đến là đáng thương...

Có chồng hờ hững cũng như không

Khi đàn ông đã phũ, tốt nhất cứ để họ đi. Hãy mạnh dạn và dứt khoát buông cương cho con ngựa chứng được thỏa lòng. Biết đâu, sau những rong ruổi mải mê, ngựa hoang lại muốn "quay về tắm sông nhẫn nhục". Và khi ấy, người đàn bà từng bị phũ sẽ nhận ra rằng, cái quyền cho ngựa hoang những vết thù trên lưng hay lại tròng cổ nó vào chiếc cương rắn đanh, là hoàn toàn nằm trong tay mình.

Mọi thứ phía sau, lại là một câu chuyện khác, của thứ tha hay trả giá, của yêu và hận, của đoàn viên hay dằn hắt, tùy. Nhưng nỗi tổn thương của mấy cuộc ái ân thời nhuốm màu chịu đựng thì chắc chắn sẽ đeo đẳng trong tim người đàn bà mãi mãi, không bù đắp nào có thể làm phai nhạt được…


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Không chỉ có đàn ông, đàn bà cũng ngoại tình vì tình dục

Chuyện phòng the - QUÝ KHANG - 16/06/2019 18:00
TGTTO
Bỏ qua yếu tố tình yêu không phân biệt tuổi tác, giai cấp... bạn thấy điều gì qua việc người đàn bà ngoại tình với cấp dưới của chồng hoặc là với một người đàn ông thua xa chồng họ về mọi mặt?

Thủ tướng: Áp dụng công nghệ để chống cán bộ nhũng nhiễu, tiêu cực

Thời sự - ĐÌNH DƯƠNG - 16/06/2019 15:45
Thủ tướng khẳng định Chính phủ sẽ yêu cầu các cán bộ thanh tra, điều tra, kiểm tra, kiểm toán, những cán bộ có quyền lực trong vấn đề phòng chống tham nhũng phải thực hiện nghiêm quy định, áp dụng công nghệ để chống hành vi lợi dụng quyền lực nhằm nhũng nhiễu, tiêu cực.

Không bị lỗi như Galaxy Fold, Huawei Mate X vẫn bị trì hoãn

Thế giới số - AN NHIÊN - 16/06/2019 15:02
Theo thông báo mới nhất, Huawei sẽ trì hoãn ra mắt Mate X tới tận tháng 9, sau sự xuất hiện của Galaxy Note 10.

Đan Trường, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan: 3 quý ông lên đời vì lấy vợ đại gia?

Thế giới sao - ĐOÀN HÒA - 16/06/2019 15:02
Nếu như vợ của Bình Minh được nhiều người nể phục và khen ngợi bởi bản lĩnh thì vợ của “anh Bo“ Đan Trường cũng được nhận được không ít lời khen ngợi vì tài năng và thông minh.

La liệt xoài bự, nấm linh chi khủng ở ngày hội nông sản Mường La

Thị trường - Tiêu dùng - P.V TÂY BẮC - 16/06/2019 15:01
Nằm trong chuỗi sự kiện Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường La, tỉnh Sơn La (15/6/1949 - 15/6/2019) và 40 năm chuyển huyện về thị trấn Ít Ong (1979 - 2019), ngày 15/6, huyện Mường La đã tổ chức hơn 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của huyện nhà tới du khách.

Quốc Nghiệp gây sốc khi diễn xiếc cùng con gái chỉ mới 6 tháng tuổi

Thế giới sao - HƯƠNG BÙI - 16/06/2019 15:01
Từng bị chỉ trích vì diễn xiếc cùng con nhỏ, Quốc Nghiệp vẫn đăng clip con gái 6 tháng tuổi diễn xiếc và khẳng định không gây nguy hiểm cho bé.

Nhiều trường ngoài công lập ở Hà Nội công bố điểm xét tuyển

Giáo dục - DƯƠNG TÂM - 16/06/2019 15:01
Với điểm thi từ 36 đến 40, nếu không đỗ trường công lập, học sinh có cơ hội vào trường Đoàn Thị Điểm hay Tạ Quang Bửu.

Facebook ra mắt tính năng hỗ trợ hiến - nhận máu nhân đạo tại Mỹ

Công nghệ - QUANG THỤY - 16/06/2019 14:10
TGTTO
Facebook chính thức cho ra mắt tính năng hiến máu nhân đạo dành riêng cho nền tảng mạng xã hội tại Mỹ.

Được đi học là niềm vui, không phải nỗi ám ảnh

Với con - MAI KA - 16/06/2019 14:00
TGTTO
Điểm số kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vừa được công bố, nhiều gia đình có con em không đạt được kết quả như mong muốn lập tức rơi vào tình trạng căng thẳng, đầy áp lực.

Doanh nghiệp bất động sản lo đói vốn

Bất động sản - NGUYỄN HÀ - 16/06/2019 11:33
Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp bất động sản liên tục phát hành trái phiếu huy động vốn với lãi suất cao.

5 món ăn đường phố thuần chay ngon nhất Hàn Quốc

Du lịch - Ẩm thực - HUỲNH DŨNG - 16/06/2019 11:33
TGTTO
Không chỉ là thiên đường du lịch ở châu Á, Hàn Quốc còn có không gian ẩm thực đường phố thú vị, đặc biệt là các món ăn thuần chay, cực kỳ ngon, lạ miệng và bổ dưỡng.

Công trình khu rừng nổi nhân tạo trên biển chống gió bão cực độc đáo

Xem - Nghe - Đọc - ĐĂNG TRÌNH - 16/06/2019 10:50
TGTTO
Trước giờ, những cơn bão biển có thể gây ra thiệt hại lớn cho các khu vực ven biển, tạo ra sóng lớn làm xói mòn bờ biển, phá hủy các cơ sở như bến du thuyền, khu dân cư...

Hợp chất trong nọc độc bọ cạp có thể giúp tiêu diệt tụ cầu khuẩn và vi khuẩn lao

Sức khỏe - RẠNG ĐÔNG  - 16/06/2019 10:49
TGTTO
Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Mexico vừa phát hiện ra tác dụng mới từ nọc độc bò cạp.

Thủ tướng yêu cầu báo cáo về thiếu hụt phi công

Xã hội - ANH MINH - 16/06/2019 10:43
Tình trạng khan hiếm nhân lực kỹ thuật cao đang đặt ra nhiều thách thức cho các hãng bay, khi thị trường xuất hiện thêm nhân tố mới.

Ả Rập Xê Út đanh thép chỉ trích Iran vì tấn công 2 tàu chở dầu ở Trung Đông

Quốc tế - QUANG THỤY - 16/06/2019 10:31
TGTTO
Theo hãng thông tấn Reuters, Ả Rập Xê Út - ông trùm dầu mỏ số một ở Trung Đông, mới đây đã chính thức lên tiếng cáo buộc Iran chủ mưu tấn công 2 tàu chở dầu tại khu vực Vịnh Oman.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO