Thứ 2, 21/09/2020, 22:33 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
var keyword = HttpUtility.HtmlDecode(Model.HastagInfo.Tag.Replace("-", "&")); ViewBag.Keyword = keyword; ViewBag.CanonicalLink = VietCMS.Websites.Core.Global.ApplicationPath + "/" + Model.HastagInfo.TagUrl + "-ptag.html"; ViewBag.CanonicalLinkAMP = VietCMS.Websites.Core.Global.ApplicationPath + "/amp/" + Model.HastagInfo.TagUrl + "-ptag.html"; ViewBag.Title = (string.IsNullOrEmpty(Model.HastagInfo.SEO_Keyword) ? "Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về " + keyword : Model.HastagInfo.SEO_Title); ViewBag.Description = string.IsNullOrEmpty(Model.HastagInfo.SEO_Description) ? title_f : Model.HastagInfo.SEO_Description; ViewBag.Keyword = string.IsNullOrEmpty(Model.HastagInfo.SEO_Keyword) ? (string.IsNullOrEmpty(Model.Keyword) ? ViewBag.KeywordDefault : Model.Keyword) : Model.HastagInfo.SEO_Keyword; ViewBag.OgImage = thumnail_f; ViewBag.OgTitle = ViewBag.Title; ViewBag.OgDescription = ViewBag.Description; var noImage = "//asset.1cdn.vn/tgtt/css/Pic/placeholder-image10.jpg"; }

Cục dữ trữ liên bang Mỹ

Giá vàng thế giới tăng nhẹ, phụ thuộc nhiều vào thị trường chứng khoán

TGTTO
Diễn biến giá vàng trong thời gian gần đây phụ thuộc rất nhiều vào thị trường chứng khoán. Hiện các nhà đầu tư đang cẩn trọng theo dõi liệu có đợt bán tháo cổ phiếu nữa hay không để rút tiền khỏi chứng khoán.

Chứng khoán Mỹ, châu Á giảm điểm phản ứng với chính sách mới của Fed

4 ngày trước
TGTTO
Chứng khoán tại phần lớn thị trường chính tại châu Á giảm điểm sáng nay (17/9), khi các nhà đầu tư phản ứng với thông tin từ Cục dụ trữ liên bang Mỹ Fed đối với lãi suất và lạm phát đêm qua.

Giá vàng rời mốc cao nhất trong 2 tuần

4 ngày trước
TGTTO
Giá vàng thế giới giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (17/9), khi đô la đứng vững trước các đồng tiền khác.

Đô la Mỹ xuống thấp nhất trong 2 tuần

5 ngày trước
TGTTO
Ngày 16/9, đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần do kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ duy trì lập trường lạc quan về nền kinh tế Mỹ.

Vàng mất mốc cao nhất 2 tuần

5 ngày trước
TGTTO
Giá vàng giảm trong phiên giao dịch hôm nay (16/9), mất mốc cao nhất trong 2 tuần đạt được trong phiên giao dịch hôm qua khi đô la tăng giá trước cuộc họp chính sách của Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed diễn ra hôm nay.

Vàng giữ nguyên mức tăng 20 đô la

6 ngày trước
TGTTO
Giá vàng ít thay đổi trong phiên giao dịch sáng nay (15/9), sau khi chứng kiến phiên tăng mạnh trong ngày 14/9 khi đồng đô la vẫn yếu trước cuộc họp của Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed.

Giá vàng đi ngang trước cuộc gặp của Fed

7 ngày trước
TGTTO
Giá vàng đi ngang trong phiên giao dịch sáng nay (14/9), khi các nhà đầu tư giữ thái độ thận trọng trước cuộc gặp của Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed tuần này.

Vàng tăng nhẹ với lo ngại về sự phục hồi kinh tế

9 ngày trước
TGTTO
Giá vàng giảm trong phiên giao dịch hôm qua (11/9) khi thiếu đi gói kích thích kinh tế thêm của Ngân hàng trung ương châu Âu và Mỹ, tuy nhiên kết thúc tuần, vàng vẫn tăng nhẹ với lo ngại về sự phục hồi kinh tế.

Giá vàng đi lên sau khi xuống thấp nhất 2 tuần

12 ngày trước
TGTTO
Giá vàng ổn định trong phiên giao dịch sáng nay (9/9), khi kim loại này bị giằng co giữa đồng đô la mạnh lên và sự đi xuống của thị trường chứng khoán.

Giá vàng giảm nhẹ

13 ngày trước
TGTTO
Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (8/9), khi đồng đô la mạnh lên cho dù có nhiều nghi ngại về sự phục hồi kinh tế khiến đà giảm bị chặn lại.

Cục Dự trữ liên bang Mỹ Fed sẽ giữ lãi suất thấp gần 0% lâu nhất có thể

16 ngày trước
TGTTO
Giám đốc Cục Dự trữ liên bang Mỹ Fed Jerome Powell, hôm qua (4/9) cho biết, dữ liệu việc làm tại Mỹ ở tháng 8 là khả quan. Tuy nhiên Powell cũng cho biết thêm sẽ để chân vào bàn đạp chính sách tiền tệ trong nhiều năm tới.

Giá vàng mất gần 40 đô la tuần này

16 ngày trước
TGTTO
Giá vàng giảm trong phiên giao dịch ngày (4/9), sau khi có dữ liệu việc làm tại Mỹ khả quan hơn đã hỗ trợ đồng đô la và vàng có tuần giảm giá 1,8% (tương đương hơn 30 đô la).

Đô la vững vàng trước khi dữ liệu việc làm tại Mỹ được công bố

17 ngày trước
TGTTO
Khi các nhà đầu tư đang chờ đợi công bố thông tin về dữ liệu việc làm tại Mỹ, đồng đô la giữ giá so với các đồng tiền chính khác trong phiên giao dịch sáng nay (4/9).

Giá vàng thế giới tăng nhẹ ngày 3/9, sau khi giảm giá hơn 25 đô la phiên hôm qua

18 ngày trước
Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng nay (3/9), sau khi giảm mạnh trong phiên giao dịch hôm qua với đồng đô la yếu hơn và lo ngại về tình hình kinh tế thế giới khiến nhu cầu vàng tăng cao hơn.

Giá dầu đứng ở mức thấp nhất trong 4 tuần

18 ngày trước
Giá dầu ít thay đổi sau khi mở cửa sáng nay (3/9) và đứng ở mức thấp nhất trong nhiều tuần với lo ngại về nhu cầu dầu thô do sự phục hồi kinh tế tại Mỹ diễn ra chậm chạp.

Đô la tiếp tục xuống thấp nhất trong nhiều năm

20 ngày trước
TGTTO
Đồng đô la xuống mức thấp nhất trong nhiều năm qua trong phiên giao dịch sáng nay (1/9).
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO