Thứ 4, 20/01/2021, 03:55 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

công nghệ cao

Giá Bitcoin tiếp tục tăng 'phi mã', lên tới hơn 40% chỉ trong 8 ngày

TGTTO
Đồng tiền kỹ thuật số giá trị nhất thế giới Bitcoin tiếp tục tăng giá liên tục khi gần chạm mốc 42.000 USD.

Hơn 500 tỷ đồng hỗ trợ nông dân sản xuất thích ứng biến đổi khí hậu

một tháng trước
TGTTO
Theo Ban điều phối Dự án Thích ứng biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long tỉnh Trà Vinh (Dự án AMD Trà Vinh), sau 6 năm thực hiện, Dự án AMD Trà Vinh đã giải ngân tổng số tiền hơn 500 tỷ đồng thực hiện các hoạt động hỗ trợ người dân trong tỉnh sản xuất thích ứng biến đổi khí hậu, với hơn 88.000 hộ dân được tiếp cận; trong đó có trên 31.000 hộ nghèo và cận nghèo tại 30 xã.

Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và liên kết chuỗi tiêu thụ

một tháng trước
TGTTO
Đồng Nai được đánh giá là thủ phủ của ngành chăn nuôi cả nước. Trong các sản phẩm chăn nuôi, mặt hàng lợn và gà nằm trong danh mục sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh.

Nhiều doanh nghiệp công nghệ cao, may mặc nước ngoài muốn chuyển đến Việt Nam

một tháng trước
TGTTO
Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam nhận định cho hay hãng này nhận thấy rằng nhiều công ty công nghệ cao, thời trang và may mặc đang có kế hoạch chuyển đến Việt Nam hoặc mở rộng năng lực sản xuất của họ tại đây.

Khởi công xây dựng khu dược phẩm công nghệ cao tại Trà Vinh

một tháng trước
TGTTO
Ngày 28/11, tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khởi công dự án khu dược phẩm công nghệ cao TV.Pharm tại Cụm Công nghiệp Tân Ngại (đường Lê Văn Tám, ấp Tân Ngại, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).

Thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao

một tháng trước
TGTTO
Với mục tiêu đến năm 2030, Thanh Hóa trở thành một trong 10 địa phương trên cả nước hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng hoạt động có hiệu quả khu nông nghiệp công nghệ cao. Thanh Hóa cũng là nơi chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào phát triển nông nghiệp, sản xuất hàng hóa lớn, hiệu quả và có sức cạnh tranh cao.

Tập đoàn Nhật chi 90 triệu USD mua 10% cổ phần Masan High-Tech Materials

2 tháng trước
TGTTO
Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (MHT) và Mitsubishi Materials Corporation (MMC) vừa ký cam kết thiết lập liên minh chiến lược hướng đến mục tiêu phát triển nền tảng vật liệu vonfram công nghệ cao hàng đầu.

Chuyên gia kinh tế nêu giải pháp gỡ khó về vốn và công nghệ cho nông dân

3 tháng trước
TGTTO
Tại Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ 5 với chủ đề: Vốn và công nghệ trong liên kết 6 Nhà, diễn ra hôm qua (13/10), các chuyên gia kinh tế đã đề xuất hàng loạt giải pháp để tháo gỡ vướng mắc về vấn đề vốn và công nghệ trong phát triển nông nghiệp.

Vốn cho vay ở các ngân hàng dư thừa nhưng nông dân vẫn khó tiếp cận

3 tháng trước
Các ngân hàng thương mại dư thừa vốn cho vay, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao là lĩnh vực ưu tiên đầu tư vốn nhưng nghịch lý là người dân lại khó tiếp cận bởi các quy định khó thực hiện.

Sản xuất công nghiệp sụt giảm khi thị trường tiêu thụ gặp khó

3 tháng trước
Nếu đà kiểm soát dịch bệnh được duy trì như hiện nay, sản xuất công nghiệp sẽ tăng trưởng cao hơn để chuẩn bị cho các tháng tiêu thụ cao điểm cuối năm.

Nhiều nạn nhân vẫn sập bẫy trò lừa đảo mạo danh công an, tòa án

3 tháng trước
TGTTO
Bộ Công an vừa tiếp tục phát đi cảnh báo về việc các đối tượng lừa đảo giả danh, mạo danh công an, Viện kiểm sát, Thanh tra, Tòa án, bưu điện... để chiếm đoạt tài sản đang gia tăng mạnh.

Covid-19 tạo 'cú hích' cho công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

4 tháng trước
TGTTO
Sự dịch chuyển đầu tư của các doanh nghiệp FDI đang tạo ra thời cơ để doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt bước chân vào chuỗi cung ứng toàn cầu, nhất là trong bối cảnh đại dịch vẫn chưa được kiểm soát như hiện nay.

Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ 'chậm lớn' do thiếu đầu tư

4 tháng trước
Phát triển công nghiệp hỗ trợ sẽ còn nhiều khó khăn khi doanh nghiệp thiếu nguồn lực và công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Công an TP.HCM cảnh báo các thủ đoạn tội phạm công nghệ cao thường dùng để lừa đảo

4 tháng trước
TGTTO
Trước tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn biến phức tạp, Công an TP.HCM vừa đưa ra cảnh báo về các phương thức, thủ đoạn mà các đối tượng này thường sử dụng.

Doanh nghiệp Đà Nẵng duy trì sản xuất an toàn trong dịch Covid-19

5 tháng trước
TGTTO
Chiều 13/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Đà Nẵng, đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại CTCP thủy sản và thương mại Thuận Phước và Công ty Foster Việt Nam.

Phát hiện và triệt phá đường dây mua bán các thiết bị gian lận thi cử

5 tháng trước
TGTTO
Các đối tượng khai nhận bán được khoảng hơn 100 thiết bị là camera, tai nghe được ngụy trang tinh vi để phục vụ cho việc gian lận thi cử.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO