Thứ 2, 18/01/2021, 23:29 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

chủ động

Chủ động các biện pháp chống rét cho người và gia súc

TGTTO
Những ngày qua, nhiệt độ ở các tỉnh phía Bắc xuống thấp, đặc biệt tại Sa Pa, đèo Ô Quý Hồ, dãy núi Hoàng Liên Sơn với đỉnh Fansipan đã có băng giá. Trong khi đó, tại các xã vùng cao tỉnh Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái… cũng đã xuất hiện băng giá dày đặc. Đây là đợt băng giá đầu tiên xảy ra ở các địa phương trên trong mùa đông năm nay.

Bắc Bộ giảm nhiệt, có nơi lạnh dưới 5 độ C, các địa phương chủ động cho học sinh nghỉ học

một tháng trước
TGTTO
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia sáng ngày 6/12 cho biết, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C, xuất hiện băng giá và sương muối.

Doanh nghiệp thủy sản chủ động kiểm soát chất lượng khi xuất khẩu vào Trung Quốc

một tháng trước
TGTTO
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc theo dõi xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc, khi nước này tăng cường tăng kiểm soát, lấy mẫu hàng thủy hải sản đông lạnh nhập khẩu để ngăn chặn dịch Covid-19, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có văn bản gửi các doanh nghiệp chủ động thực hiện các nội dung cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, thuận lợi cho thông quan cũng như hạn chế khó khăn, rủi ro khi xuất khẩu thủy sản vào thị trường này.

Xuất khẩu trực tuyến: Chủ động mở rộng quy mô và phát triển thương hiệu

một tháng trước
TGTTO
Bối cảnh thương mại toàn cầu vẫn đang diễn biến khó lường do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã khiến xuất khẩu của nhiều ngành hàng chủ lực tăng chậm lại. Chính vì vậy, xuất khẩu trực tuyến là một trong những kênh hiệu quả nhất để doanh nghiệp tiếp cận tới mọi thị trường và là con đường nhanh nhất để đưa hàng Việt ra thế giới.

Áp thấp nhiệt đới đi vào Biển Đông, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận khẩn trương phòng bão

2 tháng trước
TGTTO
Lúc 13 giờ, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 12,8 độ vĩ Bắc; 119,8 độ kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 610km về phía Đông Đông Bắc.

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông

2 tháng trước
TGTTO
Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai vừa có công văn về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích, chủ động ứng phó bão Goni

2 tháng trước
TGTTO
Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn vừa ban hành Công điện số 34 chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ và chủ động triển khai các biện pháp ứng phó với siêu bão Goni.

Từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa: Chủ động ứng phó với siêu bão Goni

2 tháng trước
Ngày 31/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Ủy ban quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện số 34/CĐ-TW gửi Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa; Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các Bộ: Tài nguyên và Môi trường,Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Y tế; Thông tấn xã Việt Nam...

Quảng Trị khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, chủ động ứng phó với bão số 8

2 tháng trước
Sau khi lũ rút, người dân tỉnh Quảng Trị khẩn trương dọn dẹp vệ sinh môi trường, sửa sang lại nhà cửa và chủ động các biện pháp ứng phó với bão đang tiến vào đất liền.

Doanh nghiệp cần chủ động ứng phó phòng vệ thương mại

3 tháng trước
TGTTO
Để chủ động ứng phó với các vụ kiện phòng vệ thương mại (PVTM) ngày một gia tăng, hơn lúc nào hết mỗi doanh nghiệp, ngành hàng phải tự nâng cao chất lượng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của nước nhập khẩu.

Chủ xe Ford Everest 2019 và Ranger 2019 cần chủ động kiểm tra hiện tượng rò rỉ dầu

4 tháng trước
TGTTO
Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng vừa cập nhật một số thông tin về tình hình giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng về hiện tượng rò rỉ dầu trên một số xe ô tô Ford.

Doanh nghiệp công nghệ số cần chủ động, không trông chờ vào chính sách

5 tháng trước
TGTTO
Các doanh nghiệp công nghệ số cần chủ động không trông chờ vào các chính sách, cơ chế mà quan trọng nhất là tập trung nghiên cứu, sáng tạo ra các sản phẩm, giải pháp đáp ứng được nhu cầu của thị trường 100 triệu dân Việt Nam.

Doanh nghiệp xuất khẩu tôm cần chủ động để hưởng lợi thế từ VKFTA

5 tháng trước
TGTTO
Mặc dù tôm xuất khẩu Việt Nam đang được miễn thuế với hạn ngạch 10.000 tấn/năm nhưng các doanh nghiệp Việt mới chỉ tận dụng được 2.500 tấn/năm.

Chủ động phòng dịch Chikungunya từ Campuchia

5 tháng trước
TGTTO
Công an tỉnh Long An vừa phát cảnh báo về tình hình dịch bệnh Chikungunya có nguy cơ lây lan sang các tỉnh, thành phố của Việt Nam giáp biên giới với Campuchia, đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai biện pháp ngăn chặn virus.

Dạy trẻ làm chủ đồng tiền, đầu tư đúng

5 tháng trước
TGTTO
Dạy con tiêu tiền là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của những người làm cha, làm mẹ. Để trở thành các nhà đầu tư thông minh trong tương lai, các con cần biết giá trị đồng tiền lúc còn nhỏ, làm chủ đồng tiền khi trưởng thành…

Áp thấp đi vào biển Đông, người dân cần chủ động phòng tránh

5 tháng trước
TGTTO
Dự kiến, áp thấp có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa lớn diện rộng và gió giật mạnh.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO