Thứ 4, 20/03/2019, 03:45 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

bong bóng

Năm 2019: Siết chặt tín dụng cho vay bất động sản

TGTTO
Chủ trương siết chặt tín dụng đổ vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản để tập trung vào kinh doanh sản xuất khiến việc tiếp cận vốn của các dự án bất động sản gặp nhiều khó khăn hơn.

Cẩn trọng với đất nền

8 tháng trước
TGTTO
Hiện nay phân khúc đất nền vẫn đang được người dân chú ý. Nhưng các chuyên gia vẫn lo ngại khi bất động sản đang có tín hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, so với quý I/2018 thì tiêu thụ về đất nền trong quý II chỉ đạt hơn 50%.

Bất động sản và nỗi lo vỡ ‘bong bóng’

8 tháng trước
TGTTO
Sau một thời gian trỗi dậy mạnh mẽ, thị trường bất động sản trên địa bàn TP.HCM cùng nhiều tỉnh lân cận bị chững lại, nhiều nơi “tụt dốc không phanh”, nhiều chuyên gia, nhà đầu tư lo ngại thị trường cuối năm 2018 sẽ tiếp tục ảm đạm

Năm 2019: Bong bóng bất động sản TP.HCM 'nổ'?

8 tháng trước
TGTTO
Giá nhà đất tại TP.HCM đang có dấu hiệu hạ nhiệt sau thời gian dài nóng sốt, kéo theo sự lo lắng của nhà đầu tư, môi giới và doanh nghiệp. Cùng với đó là cảnh báo của chuyên gia về nguy cơ bong bóng bất động sản sẽ nổ năm 2019.

Đồng sáng lập Apple khen bitcoin nhưng cho rằng blockchain là bong bóng

8 tháng trước
TGTTO
Steven Wozniak nhận định blockchain có tiềm năng nhưng vẫn cần thêm rất nhiều thời gian để lợi ích của công nghệ này rõ ràng hơn.

Bất động sản TP.HCM đi xuống trong 5 tháng đầu năm 2018

9 tháng trước
TGTTO
HoREA cho biết, trong 5 tháng vừa qua, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã có biểu hiện sụt giảm so với cùng kỳ năm 2017, tổng số dự án đủ điều kiện huy động vốn đưa ra thị trường là 29 dự án giảm 9,4% so với 32 dự án đã đưa ra thị trường cùng kỳ năm 2017…

Bất động sản 'sốt ảo', vì sao vẫn không hạ giá?

10 tháng trước
TGTTO
Nhiều chuyên gia, chủ doanh nghiệp bất động sản nhận định, giá đất hiện nay đang được người môi giới “thổi giá” cao ngất so với giá trị thực. Tình trạng “sốt ảo” này kéo dài, vì sao?

HoREA: ‘Không xảy ra bóng bóng bất động sản trong năm 2018’

10 tháng trước
TGTTO
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa đưa ra nhận định thị trường bất động sản năm 2108. Theo đó, cơ quan này cho rằng khả năng xảy ra bong bóng là không thể.

Jack Ma khẳng định Bitcoin chỉ là “bong bóng

10 tháng trước
TGTTO
Người đứng đầu 'gã khổng lồ' thương mại điện tử Alibaba mới đây đã có những chia sẻ với nhất về tiền mã hoá và công nghệ đằng sau nó.

Sốt đất ở đặc khu kinh tế: Tỉnh táo để không dính bẫy bong bóng

10 tháng trước
TGTTO
Ba địa điểm dự kiến sẽ trở thành đơn vị kinh tế - hành chính đặc biệt bao gồm Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang) đã xảy ra tình trạng "sốt" đất. Hội Môi giới bất động sản Việt Nam khuyến cáo các nhà đầu tư cần hết sức tỉnh táo để không dính bẫy bong bóng bất động sản.

Không để tình trạng “bong bóng” bất động sản vùng ven

một năm trước
TGTTO
Đó là nhận định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM. Theo đó, thị trường sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhất khi mà người tiêu dùng ngày càng am tường và hệ thống pháp lí hoàn thiện.

Mưa bong bóng

một năm trước
TGTTO
Từ khi trở thành "bà trung tá", nàng chưa có đêm nào có giấc ngủ sâu. Nàng cứ dằn vặt tự hỏi, cuộc sống của mình sẽ đi về đâu khi sự chịu đựng cứ dày thêm theo ngày tháng?
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO