Thứ 5, 28/05/2020, 15:43 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chỉ đạo kiểm tra nghi vấn DN xăng dầu găm hàng

"Kiểm tra tất cả các địa bàn có phản ánh xem do thiếu hay găm hàng, nguyên tắc phải đảm bảo cung ứng, lưu thông phân phối hàng hoá”.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: '12 dự án thua lỗ nghìn tỷ là bài học kinh nghiệm sâu sắc'

10 tháng trước
Tại buổi bàn giao nhiệm vụ xử lý một số dự án doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho chúng ta để tránh các nguy cơ cho tương lai sau này.

Bộ Công Thương nói gì việc Mỹ áp thuế 456% với thép từ Việt Nam?

10 tháng trước
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết, các cơ quan sẽ làm việc thống nhất với các đối tác để có hướng dẫn cho doanh nghiệp, tránh cho các sản phẩm từ Việt Nam thành đối tượng bị trừng phạt thương mại.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh giải trình về việc tăng giá điện

một năm trước
Về việc lựa chọn thời điểm tăng giá điện 8,36%, Bộ Công thương lý giải là theo đề xuất của liên Bộ và Tổng cục Thống kê. Theo quy luật, chỉ số CPI thường tăng cao vào tháng 2 (dịp nghỉ Tết âm lịch) và sẽ giảm mạnh trong tháng 3, nên sẽ không tác động nhiều đến chỉ số CPI bình quân cả năm và kiềm chế được lạm phát kỳ vọng.

Vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng: Sẽ xử lý 3 người liên quan

một năm trước
TGTTO
Chiều tối ngày 2/4, tại buổi họp báo thường kỳ tháng 3 của Chính phủ, báo chí đã đặt câu hỏi liên quan đến việc xử lý vi phạm xe biển xanh của Bộ Công Thương vào chân cầu thang máy bay đón người nhà Bộ trưởng.

'Bom nợ' Đạm Ninh Bình và chuyện Vinachem 'còng lưng' gánh nợ

một năm trước
TGTTO
Sau thời gian dài gánh nợ cho Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ, tới nay, Vinachem đã không còn khả năng thu xếp tiền trả nợ các khoản vay đầu tư dự án Đạm Ninh Bình cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) trong năm 2018 với số tiền lên tới 473,2 tỷ đồng.

Tập đoàn AEON cam kết xuất khẩu 1 tỷ USD hàng hóa Việt Nam

một năm trước
TGTTO
Vào chiều nay (10/10), Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trao đổi Biên bản ghi nhớ Hợp tác (MOU) giữa Bộ Công Thương Việt Nam và Tập đoàn bán lẻ AEON Nhật Bản. Trong đó, Tập đoàn AEON cam kết hướng đến mục tiêu xuất khẩu hàng Việt Nam thông qua hệ thống của AEON đạt 500 triệu USD vào năm 2020 và đạt 1 tỷ USD vào năm 2025.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: 'Không để người lao động bị bỏ lại phía sau trong cách mạng 4.0'

một năm trước
TGTTO
Thảo luận với các diễn giả quốc tế, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết, trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, đảm bảo thị trường lao động là một trong những bài toán quan trọng của Chính phủ Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: 'Cuộc chiến' Mỹ-Trung không chỉ về kinh tế

một năm trước
TGTTO
"Việc Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc có thể dẫn tới nguy cơ các sản phẩm nước này, gồm cả các mặt hàng chưa phòng vệ thương mại như da giày, dệt may, đồ gỗ..., tràn vào Việt Nam. Vì vậy, Việt Nam cần có đánh giá kỹ những tác động từ nhiều chiều để nhìn nhận rõ cơ hội, thách thức”.

Hoạt động của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh bên lề Hội nghị RCEP

một năm trước
TGTTO
Trong khuôn khổ chuyến công tác Nhật Bản tham dự Hội nghị Bộ trưởng giữa kỳ lần thứ 5 các nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) từ ngày 29/6 đến ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có các cuộc làm việc song phương với Bộ trưởng phụ trách Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTTP) Nhật Bản Motegi Toshimitsu, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) Hiroshige Seko.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO