Thứ 7, 04/07/2020, 10:20 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Blockchain

Startup Thái Lan huy động được 80 triệu USD giữa đại dịch

TGTTO
Công ty khởi nghiệp Synqa nhận được khoản đầu tư 80 triệu USD từ Ngân hàng thương mại Thái Lan - Siam Commercial Bank (SCB), “ông lớn” sản xuất ô tô Toyota và một số công ty lớn khác của Nhật Bản.

FPT hỗ trợ 5 ứng dụng miễn phí cho doanh nghiệp chuyển đổi số

10 tháng trước
TGTTO
FPT hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng miễn phí nhiều công nghệ để tăng tốc chuyển đổi số như cổng dịch vụ hợp nhất, nền tảng tự động hoá quy trình doanh nghiệp bằng robot, nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI…

Ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt ‘để mắt’ tới công nghệ Blockchain

11 tháng trước
TGTTO
Các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện đang dành sự quan tâm lớn đến công nghệ Blockchain để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ tài chính, ngân hàng, công nghiệp sản xuất, dịch vụ, chuỗi cung ứng, giáo dục…

Doanh nghiệp nên 'số hóa' từ những việc đơn giản, đừng bàn chuyện to tát khó làm

một năm trước
TGTTO
Chuyển đổi số trong doanh nghiệp không nhất thiết phải là ứng dụng to tát như công nghệ Blockchain, trí tuệ nhân tạo…, mà nên bắt đầu từ chính những công nghệ đơn giản nhất, phù hợp với khả năng tài chính.

Libra và sự bứt phá của tiền mật mã

một năm trước
TGTTO
Giữa tháng 6, Facebook đã giới thiệu đồng tiền mật mã của mình có tên Libra, dự kiến sẽ triển khai vào năm 2020. Dù dự án phát triển tiền mật mã của Facebook đã được thông báo từ khá lâu, nhưng sự kiện trên vẫn làm rúng động giới tài chính và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Phó Chủ tịch Samsung chia sẻ về tiềm năng mạng 6G tương lai

một năm trước
TGTTO
Theo phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Phó Chủ tịch của Samsung, ông Li Zaiyu cho rằng công ty sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu mạng di động thế hệ thứ sáu (6G).

Uber, MasterCard và Visa tham gia dự án tiền kỹ thuật số của Facebook

một năm trước
TGTTO
Tờ Wall Street Journal đưa tin, Facebook đã kêu gọi được nhiều công ty công nghệ lớn tham gia vào dự án tiền kỹ thuật số của mình, gồm MasterCard, Stripe, Visa và Booking.com.

Ứng dụng Blockchain, soi nguồn gốc nông sản đến tận ruộng

một năm trước
Bằng việc áp dụng công nghệ Blockchain, mọi giao dịch trong chuỗi giá trị nông nghiệp sẽ trở nên công khai và minh bạch. Điều này sẽ giúp nông nghiệp Việt tránh tình trạng nông sản kém chất lượng đội mác hàng Việt với giá thành rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ trong bối cảnh hội nhập quốc tế…

Facebook tìm kiếm đối tác tiến hành dự án thanh toán tiền điện tử

một năm trước
TGTTO
Một số nguồn tin thân cận từ nội bộ Facebook, tập đoàn này dự định sẽ dùng công nghệ Blockchain để xây dựng nên một loại tiền điện tử có mệnh giá tương đương với đồng đô la Mỹ và cài đặt trên hệ thống ứng dụng nhắn tin Whatsapp.

3 lần khủng hoảng và 3 lần kinh tế Việt Nam chuyển mình sau 1975

một năm trước
TGTTO
44 năm sau ngày đất nước thống nhất, kinh tế Việt Nam đã trải qua 3 cuộc khủng hoảng, và cũng đã 3 lần chuyển mình vươn lên, từ một quốc gia thuộc nhóm kém phát triển, thu nhập thấp nhất thế giới, gia nhập nhóm các quốc gia có thu nhập trung bình (thấp), với mục tiêu đến năm 2045 cơ bản trở thành quốc gia công nghiệp theo hướng hiện đại.

Bitcoin hướng đến tuần đầu tiên đóng cửa trên mốc 4.000 USD trong năm 2019

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin gần như không thay đổi trong ngày thứ 5, khi vẫn nắm giữ trên mốc tâm lý quan trọng ở 4.000 USD. Trong sáng nay, giá đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này đang xoay quanh vùng 4.075 USD/BTC, đánh dấu mức tăng nhẹ 0,06% trong vòng 24 giờ qua. Hiện tại Bitcoin đang hướng đến tuần đầu tiên đóng cửa trên mốc 4.000 USD trong năm nay.

Bitcoin, những ngày đen tối vẫn còn phía trước?

một năm trước
TGTTO
Đồng Bitcoin đã giảm trở lại vào hôm qua, khi cuối ngày rớt về 3.429 USD/BTC trên sàn Kraken, tương đương giảm 1% so với ngày trước đó. Với mức mở cửa đầu năm 2019 quanh 3.700 USD/BTC, đồng tiền mật mã số 1 thế giới này đang hướng đến tháng khởi đầu năm mới với sự thua lỗ.

Nước nào dẫn đầu về giao dịch tiền mật mã?

một năm trước
TGTTO
Các trung tâm tài chính lâu đời như New York và London có thể là nơi thường xuyên chứng kiên sự hối hả của giao dịch vốn và tiền tệ. Nhưng trong thế giới của tiền mật mã, các trung tâm truyền thống này có xếp hạng không mấy cao trong danh sách.

Đáy Bitcoin là đâu?

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục đi lên trong phiên hôm qua, dù về tổng thể vẫn đang dao động gần với mốc 3.500 USD/BTC. Vào cuối ngày, một Bitcoin ăn 3.630 USD trên sàn Kraken, tăng 1% so với ngày trước đó. Dù vậy, giới phân tích cho rằng đồng tiền này vẫn chưa tìm thấy đáy.

Tiền mật mã trượt dốc trở lại khi đợt nâng cấp Ethereum có thể bị trì hoãn

một năm trước
TGTTO
Hầu hết các đồng tiền chính điều chỉnh giảm trở lại trong phiên phiên hôm qua, xóa mất đà tăng đạt được của ngày trước đó. Đồng Bitcoin vào cuối ngày trên sàn Kraken chỉ còn 3.567 USD/BTC, giảm 2,7% so với ngày trước đó.

Bitcoin phục hồi bất chấp những lo ngại về bảo mật

một năm trước
TGTTO
Bitcoin sau khi chìm sâu về dưới 3.500 USD/BTC vào hôm chủ nhật, đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 18/12 và đưa đến nguy cơ rớt về mốc hỗ trợ tâm lý quan trọng tại 3.000 USD/BTC, thì hôm qua đã bất ngờ phục hồi trở lại.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO