Thứ 3, 04/08/2020, 21:16 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Bkav

Ông Quảng ‘nổ’: Bkav đã nộp đơn khởi kiện các báo, trang mạng xã hội ‘bêu xấu’

TGTTO
Vị CEO của Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết đã “chính thức khởi kiện” các báo, nhóm mạng xã hội cắt cúp, làm sai bản chất nội dung, cố ý bóp méo sự thật phát biểu của ông liên quan đến Qualcomm.

Những doanh nhân tài thành đạt sinh năm 1975

một năm trước
TGTTO
44 năm sau ngày đất nước thống nhất là khoảng thời gian đủ dài để hình thành một thế hệ với những định hướng mới và cả những suy nghĩ mới về kinh tế. Trong đó, những doanh nhân sinh năm 1975, đã và đang không ngừng nỗ lực để khẳng định mình. Xin giới thiệu một số người như thế...

Việt Nam lần đầu có liên minh phòng chống tấn công mạng

một năm trước
TGTTO
Ra mắt ngày 17/4, liên minh “Xử lý mã độc và phòng, chống tấn công mạng” hướng tới tăng cường sự gắn kết, chia sẻ sức mạnh giữa các doanh nghiệp an ninh mạng, bảo vệ tài sản của tổ chức, người dân Việt Nam trước các nguy cơ tấn công mạng.

Bkav hợp tác với MobiFone bán điện thoại Bphone trợ giá

một năm trước
TGTTO
MobiFone đưa ra các mức trợ giá ưu đãi dành cho khách hàng mua Bphone 3 và Bphone 3 Pro, đồng thời miễn hoàn toàn phí đặt cọc.

An ninh mạng năm 2018 và xu hướng 2019

một năm trước
TGTTO
Chiều 19/12/2018, Tập đoàn công nghệ Bkav vừa phát ra báo cáo tổng kết an ninh mạng năm 2018 và đưa ra dự báo xu hướng 2019.

Sản phẩm Việt 'cô đơn' giữa các chuỗi phân phối Việt

một năm trước
TGTTO
Một sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp Việt được đánh giá cao vừa ra mắt nhưng nó phải chọn cách dạt về các cửa hàng nhỏ lẻ. Một sản phẩm được nhà sản xuất và nhiều chuyên gia cho là một nỗ lực đáng tự hào nhưng không có chỗ trên kệ của các chuỗi phân phối lớn mà phải chọn cửa ngách để đến với khách hàng. Trong khi đa số các chuỗi phân phối công nghệ lớn hiện nay đều do người Việt nắm giữ.

Giá Bphone 3 dưới góc nhìn của chuyên gia công nghệ

một năm trước
TGTTO
Giá bán 6,99 triệu cho Bphone 3 và 9,99 triệu cho Bphone 3 Pro mà Bkav vừa công bố liệu có đủ hấp dẫn để thu hút người dùng?

Bkav ra mắt Bphone 3: Giống hệt thông tin rò rỉ!

một năm trước
TGTTO
Sáng nay, 10/10, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức giới thiệu smartphone thế hệ thứ 3 – Bphone 3 với các phiên bản, mức giá cũng như thông số kỹ thuật giống hệt với thông tin đã rò rỉ trước đó.

Bphone rò rỉ thông số kỹ thuật trước giờ ra mắt

một năm trước
TGTTO
Ngay trước thời điểm ra mắt sáng 10/10, từ tối 9/10 những thông tin khá chi tiết về thông số kỹ thuật, giá bán và tên gọi chính thức của 2 phiên bản smartphone Bphone thế hệ mới đã được tiết lộ.

Số phận Bphone 3 của Quảng 'nổ'

một năm trước
TGTTO
Sự thất bại của Bphone 1 và Bphone 2 không làm cho CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng (Quảng "nổ") dừng lại và tiếp tục đặt tâm huyết vào dự án điện thoại "made in Việt Nam" bằng việc cho ra mắt Bphone 3 vào ngày 10.10 tới. Lần ra mắt này được chuẩn bị kỹ càng hơn sau những thất bại của 2 lần ra mắt trước. Tuy nhiên, số phận Bphone 3 của Quảng "nổ" vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Bphone 3 sẽ trình làng vào ngày 10/10

một năm trước
TGTTO
Chiều nay, 25/9, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 cho báo chí, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia vào ngày 10/10 tới.

Bphone 3 và 'bức tường' giá bán

một năm trước
TGTTO
Hành trình của Bphone đến thời điểm hiện tại, có lẽ khó khăn lớn nhất là về giá bán. Đây là rào cản của hai thế hệ Bphone 1 và 2 khi giá sản phẩm luôn được xem là "bức tường" trong quyết định mua sắm cũng như trong đánh giá, cảm nhận đầu tiên của người dùng về sản phẩm này.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO