Thứ 2, 10/08/2020, 06:47 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Bitcoin ETF

Tiếp tục nổi sóng, Bitcoin chinh phục ngưỡng 6.600 USD

TGTTO
Sau khi bứt phá mạnh mẽ trong phiên giao dịch hôm qua, thị trường tiền mật mã trong sáng nay (11/5) tiếp tục nổi sóng, với đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới Bitcoin đang tiếp cận chinh phục ngưỡng 6.500 USD/BTC, mức cao nhất trong hơn nửa năm qua.

Cuộc đua giữa các đồng tiền mật mã

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin hôm qua đánh dấu giảm ngày thứ hai liên tiếp, rớt khỏi mức cao nhất gần 3 tuần đã đạt được. Vào cuối ngày, Bitcoin nằm tại 3.576 USD/BTC, chính thức mất mốc 3.600 USD/BTC, giảm 0,5% so với ngày trước đó trên sàn Kraken.

Đừng quá phấn khích với đợt tăng gần đây của Bitcoin

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin hướng xuống mức thấp hơn vào hôm qua, nhưng vẫn dao động gần mức cao nhất trong 3 tuần qua. Vào cuối ngày, Bitcoin nằm tại 3.625 USD/BTC, giảm nhẹ so với ngày trước đó trên sàn Kraken. Hôm thứ 6, Bitcoin đã có lúc bứt phát lên trên 3.700 USD/BTC, mức cao nhất kể từ ngày 19/1/2019 đến nay.

Bitcoin, những ngày đen tối vẫn còn phía trước?

một năm trước
TGTTO
Đồng Bitcoin đã giảm trở lại vào hôm qua, khi cuối ngày rớt về 3.429 USD/BTC trên sàn Kraken, tương đương giảm 1% so với ngày trước đó. Với mức mở cửa đầu năm 2019 quanh 3.700 USD/BTC, đồng tiền mật mã số 1 thế giới này đang hướng đến tháng khởi đầu năm mới với sự thua lỗ.

Bitcoin sắp phá vỡ kỷ lục giảm giá dài nhất

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin đã giảm trở lại vào hôm qua, nhưng biến động trong phạm vi khá hẹp. Thống kê cho thấy, đồng tiền mật mã này đang hướng tới tuần yên tĩnh nhất kể từ tháng 10/2018. Bitcoin cũng đang hướng tới việc phá vỡ kỷ lục chuỗi giảm giá dài nhất trong lịch sử.

Bitcoin có thể rớt về tận 1.200 USD/BTC?

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin được giữ vững vào hôm qua, bất chấp việc rút lại một đề xuất quỹ giao dịch dựa trên Bitcoin khiến JP Morgan đưa ra dự đoán giá sẽ giảm xuống dưới 1.260 USD/BTC. Vào cuối ngày, giá đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này nằm tại 3.583 USD/BTC, tiếp tục tăng nhẹ 0,5% so với ngày trước đó trên sàn Kraken.

Vì đâu Bitcoin có thể rớt về mốc 3.100?

một năm trước
TGTTO
Thị trường tiền mật mã giao dịch gần như không thay đổi vào hôm qua, với đồng tiền mật mã số 1 thế giới là Bitcoin chỉ dao động quanh mốc 3.600 USD/BTC. Với những tin tức tiêu cực gần đây, đặc biệt là nỗi thất vọng của nhà đầu tư khi đề xuất ETF Bitcoin tiếp tục trì hoãn, giá có thể rớt về mức thấp hơn nữa.

Bitcoin chìm sâu 10% xuống mức thấp nhất 4 tuần

một năm trước
TGTTO
Giá các đồng tiền mật mã rớt mạnh vào hôm qua, với hầu hết các đồng tiền chính ghi nhận mức sụt giảm 2 chữ số. Trong đó đồng Bitcoin vào cuối ngày chìm sâu xuống 3.637 USD/BTC, tức lao dốc đến 9,2% so với phiên trước đó.

Nhật Bản xem xét chấp thuận Bitcoin ETF, tiền mật mã được hỗ trợ

một năm trước
TGTTO
Thị trường tiền mật mã diễn biến tích cực trở lại trong 24 giờ qua, với 9 trong số 10 đồng tiền mật mã có vốn hóa lớn nhất ghi nhận sắc xanh, với mức tăng từ 0,78% đến 11,79%. Việc Nhật Bản xem xét chấp thuận hình thức quỹ Bitcoin ETF đã tác động tích cực lên tâm lý nhà đầu tư.

Kỳ 3: Ngậm ngùi nhìn lại sai lầm, bao giờ mới hết 'mùa đông'?

một năm trước
TGTTO
Việc thị trường tiền mật mã vẫn chìm trong muôn vàn khó khăn và chưa thể đi lên trở lại, dù đã sắp hết năm 2018, khiến nhiều người phải nhìn lại và tự hỏi thị trường này đã gặp phải những sai lầm gì?

Bitcoin tăng vọt 15% - ngày tăng mạnh nhất trong 4 tháng qua

một năm trước
TGTTO
Thị trường tiền mật mã đã bật mạnh trở lại vào hôm qua, với hầu hết các đồng tiền chính ghi nhận mức tăng trưởng 2 con số. Trong đó Bitcoin tăng vọt 15% so với ngày trước đó, vượt qua mốc 4.000 USD/BTC lên 4.370 USD/BTC, đánh dấu ngày giao dịch tốt nhất trong 4 tháng qua.

Bitcoin nỗ lực hình thành đáy ngắn hạn

một năm trước
TGTTO
Cuộc “thảm sát” Bitcoin đã tạm dừng lại trong phiên giao dịch hôm qua, khi đồng tiền mật mã nổi tiếng nhất này đã cố đi lên trở lại. Vào cuối ngày, giá Bitcoin nằm tại 3.759 USD/BTC, tăng 2,2% so với ngày trước đó. Trong sáng nay, Bitcoin tiếp tục tăng nhẹ lên vùng 3.900 USD/BTC.

Bitcoin lao dốc hơn 10%

2 năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin gần như sụp đổ vào hôm qua, khi giảm hơn 10% sau khi Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã hoãn quyết định phê duyệt đề xuất quỹ ETF Bitcoin của VanEck & SolidX đệ trình.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO