Thứ 5, 03/12/2020, 10:38 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

bảo vệ môi trường

Bộ Tài chính đề nghị tiếp tục giảm 30% thuế đối với nhiên liệu bay trong năm 2021

TGTTO
Bộ Tài chính vừa có văn bản số 14244/BTC-CST về việc lấy ý kiến dự án Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay.

Khi phụ nữ dấn thân khởi nghiệp

một tháng trước
Nhiều mô hình, dự án kinh doanh của phụ nữ đã thành công khi hưởng ứng phong trào khởi nghiệp đang lan toả rộng rãi. Dấn thân khởi nghiệp, chị em phải vượt qua nhiều thử thách và thu được những thành quả “đáng nể”.

Thu gom vỏ hộp giấy bảo vệ môi trường tại siêu thị

một tháng trước
TGTTO
Ngày 17/10, công ty cung cấp vỏ hộp giấy đựng đồ uống của Thụy Điển Tetra Pak hợp tác với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam ra mắt điểm thu gom vỏ hộp giấy sau khi sử dụng tại 7 siêu thị trong hệ thống Mega Market tại TP. HCM và Hà Nội.

TP.HCM đề xuất tăng các loại thuế, phí để bảo vệ môi trường

2 tháng trước
UBND TP.HCM vừa đề xuất tăng các loại phí, lệ phí bảo vệ môi trường cũng như đề xuất các loại phí, lệ phí mới vào hoạt động doanh nghiệp có ảnh hưởng đến môi trường để bảo vệ môi trường.

1.600 trường học tại Hà Nội tham gia tái chế đồ hộp

2 tháng trước
TGTTO
Chương trình phân loại, thu gom và tái chế vỏ hộp giấy do hãng Tetra Pak (Thụy Điển) cùng các đối tác triển khai mở rộng quy mô tới 1.600 trường tiểu học, mầm non tham gia trong năm học 2020-2021.

'Cần tiến tới học sinh sử dụng laptop, smartphone thay sách giáo khoa'

2 tháng trước
Ths Nguyễn Sóng Hiền cho rằng, quy định mới của Bộ GD-ĐT cho phép học sinh sử dụng smartphone trong lớp là phù hợp với sự phát triển của giáo dục hiện đại. Tiến tới học sinh đi học chỉ cần laptop, smartphone và có thể thay thế sách giáo khoa để bảo vệ môi trường.

Bình An lái xe phân khối lớn chở Phương Nga dạo phố

4 tháng trước
Cặp đôi Bình An - Phương Nga thu hút sự chú ý khi tình tứ dạo phố trên xe phân khối lớn.

Giải pháp xi măng xanh: Hướng đi mới giúp tăng cường sản xuất bền vững

5 tháng trước
TGTTO
Gần đây, Tập đoàn công nghiệp thyssenkrupp đã đưa ra các giải pháp đột phá giúp các nhà sản xuất xi măng đảm bảo sản xuất bền vững và giảm thiểu tác động đối với môi trường. Giải pháp sản xuất xi măng xanh có tên là #grey2green.

Thu gom vỏ hộp sữa để tái chế

5 tháng trước
TGTTO
Hãng Tetra Pak triển khai thu gom và phân loại vỏ hộp sữa tại trường học, đồng thời phối hợp với các đối tác mở rộng mạng lưới thu gom vỏ hộp sữa công cộng để tái chế.

Mô hình kinh doanh độc, lạ từ các món đồ 'đồng nát'

5 tháng trước
Tái sử dụng những món đồ “đồng nát”, anh chàng “nhà quê” Trần Khắc Tuấn đã xây dựng thành mô hình kinh doanh độc, lạ: xưởng tranh, homestay…

Hãng Tetra Pak ra cam kết không phát thải khí nhà kính

5 tháng trước
TGTTO
Tetra Pak công bố cam kết không phát thải khí nhà kính từ các hoạt động vận hành vào năm 2030, hoàn thành việc không phát thải khí nhà kính trong toàn chuỗi giá trị vào năm 2050.

Tập đoàn SCG ra mắt phim âm nhạc kêu gọi bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau

5 tháng trước
TGTTO
Bộ phim TVC mới nhất của SCG - “Voice of Next Generation” (Tiếng nói của thế hệ tương lai), được truyền cảm hứng từ những dự án tiêu biểu của học sinh, sinh viên ASEAN, đã rung lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng ô nhiễm rác thải ngày càng trầm trọng.

Đề xuất giảm thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay

5 tháng trước
TGTTO
Bộ Tài chính vừa gửi công văn lấy ý kiến của các bộ, ngành liên quan về dự án Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) về việc giảm 30% thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay.

Suối Chợ ở Bình Dương nổi bọt trắng: Đề nghị phạt công ty xả thải gần 1,2 tỷ đồng

6 tháng trước
Sở TNMT tỉnh Bình Dương gửi tờ trình đề nghị UBND tỉnh ra quyết định xử phạt gần 1,2 tỷ đồng đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần bột giặt LIX.

Hàng điện máy siêu giảm giá, trợ giá 'sốc' hậu Covid-19

6 tháng trước
Chào hè và mở cửa hoạt động trở lại sau thời gian phòng, tránh dịch Covid-19, thị trường điện máy đang chạy đua với các chương trình ưu đãi giảm giá.

Các hãng hàng không nặng cánh bay với thuế bảo vệ môi trường

8 tháng trước
Tuy giá xăng vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm gần đây nhưng dịch Covid -19 khiến các hãng hàng không vừa tiếp tục kiến nghị được miễn giảm thuế xuất nhập khẩu và thuế bảo vệ môi trường trong 1 năm. Vì sao hãng hàng không lại "tha thiết" được giảm thuế này đến vậy?
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO