Thứ 4, 27/01/2021, 14:14 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

ANZ

Giá dầu giảm hơn 1% trong phiên giao dịch đầu tuần

TGTTO
Giá dầu giảm trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 26/10, sau khi đã giảm trong phiên giao dịch cuối tuần trước khi các ca nhiễm Covid-19 tăng cao tại Mỹ và châu Âu dẫn đến lo ngại về  nhu cầu.

Châu Á giảm điểm, cổ phiếu công nghệ tại Mỹ giảm sâu

6 tháng trước
TGTTO
Sáng nay (22/7), chứng khoán châu Á Thái Bình Dương giảm điểm sau khi mở cửa, trong khi đồng đô la yếu đi sau khi Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận chưa từng có với gói kích thích kinh tế trị giá 2.000 tỉ đô la.

Chứng khoán Mỹ và châu Á xanh hàng loạt với tin tốt từ vaccine chống Covid-19

6 tháng trước
TGTTO
Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương tăng điểm sau khi mở cửa thị trường hôm nay (21/7). Các nhà đầu tư hào hứng với tin tốt về việc phát triển vaccine chống Covid-19.

Giá dầu tăng thận trọng với nguồn cung siết chặt

6 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tăng một cách thận trọng trong phiên giao dịch sáng nay (7/7), khi các quốc gia khai thác dầu lớn vẫn giữ nguyên cam kết cắt giảm, trong khi các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng mạnh gây lo ngại về giảm cầu.

Giá dầu giảm phiên thứ hai liên tiếp

7 tháng trước
TGTTO
Giá dầu giảm phiên thứ hai liên tiếp trong hôm nay (29/6), khi các ca nhiễm Covid-19 mới tăng nhanh tại Mỹ và một số nơi khác trên thế giới.

Giá dầu tăng nhẹ với hy vọng nhu cầu phục hồi

7 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tăng trong phiên giao dịch sáng nay (26/6), tiếp theo đà tăng giá hôm qua với hy vọng nhu cầu dầu mỏ thế giới phục hồi cho dù các ca nhiễm Covid-19 tại một số bang tại Mỹ tăng mạnh.

Giá dầu giảm lo ngại về phục hồi kinh tế chậm cũng như tồn kho dầu tại Mỹ cao kỷ lục

7 tháng trước
TGTTO
Giá dầu thô giảm trong phiên giao dịch sáng nay (11/6), với lo ngại nhu cầu  tăng chậm do các ca nhiễm Covid-19 vẫn tăng.

Giá dầu tăng khi các nước giữ cam kết cắt giảm sản lượng và lệnh phong tỏa được nới lỏng

8 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tăng trong phiên giao dịch hôm nay (26/5) với dấu hiệu rõ ràng cho thấy, các quốc gia khai thác dầu mỏ sẽ theo cam kết tiếp tục cắt giảm sản lượng.

Giá dầu tăng giảm đan xen giữa dự báo tồn kho sẽ giảm nửa cuối năm

8 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tăng giảm đan xen trong phiên giao dịch hôm nay (15/5), sau khi tăng giá mạnh trong phiên giao dịch hôm qua, khi Tổ chức Năng lượng quốc tế (IEA) dự báo tồn kho dầu thế giới sẽ giảm trong nửa cuối năm nay.

Dầu tăng giá ngày thứ sáu liên tiếp 

8 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tăng trong phiên giao dịch sáng nay (5/5), tiếp theo đà tăng giá hôm qua, với hy vọng nhu cầu dầu mỏ thế giới sẽ tăng khi nhiều bang của Mỹ và các quốc gia châu Âu và châu Á nới lỏng phong tỏa.

Giá dầu tiếp tục lao dốc sau phiên giảm sâu hôm qua

9 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tiếp tục lao dốc hôm nay (28/4), sau theo phiên mất giá hôm qua do lo ngại về sức chứa của các kho dầu trên thế giới và nhu cầu dầu mỏ thế giới tăng chậm trở lại khi các nước nới lỏng hạn chế đi lại.

Trung Quốc hạ lãi suất cơ bản lần thứ 2 kể từ đầu năm

9 tháng trước
TGTTO
Trung Quốc hôm nay (20/4), đã cắt giảm lãi suất cơ bản giống như kỳ vọng của thị trường, nhằm giảm chi phí vay cho các công ty, và tăng tốc phát triển nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Giá dầu tăng ngày thứ hai liên tiếp trong phiên giao dịch sáng 11/3

10 tháng trước
TGTTO
Giá dầu tăng ngày thứ hai liên tiếp trong phiên giao dịch sáng nay 11/3,  khi thị trường hy vọng các nhà khai thác dầu ở Mỹ sẽ cắt giảm sản lượng.

Áp lực vay nợ lớn, ông Trần Đình Long dùng cổ phiếu cá nhân bảo đảm khoản vay cho Hoà Phát?

một năm trước
Báo cáo tài chính 6 tháng 2019 soát xét cho thấy, Hoà Phát của ông Trần Đình Long đang chịu áp lực lớn về vay nợ, khi khoản mục nợ phải trả tăng mạnh lên 48.763 tỷ đồng. Theo đó, tài sản đảm bảo trị giá hơn 40 nghìn tỷ dùng để thế chấp ngân hàng đều nằm ở mục xây dựng cơ bản dang dở. Ngoài ra, ông Trần Đình Long cũng dùng cổ phiếu cá nhân để đảm bảo cho khoản vay hơn 1.700 tỷ của Hoà Phát.

Hoạt động chế tạo suy yếu tại châu Á, PMI của Việt Nam vẫn tăng trưởng

một năm trước
Hoạt động chế tạo hầu hết đều “hạ nhiệt” trên khắp khu vực châu Á trong tháng 1/2019, thậm chí giảm xuống mức yếu nhất trong nhiều năm tại một số quốc gia. 

Hàng loạt dự báo kinh tế tốt đẹp cho Việt Nam

2 năm trước
TGTTO
Trong thời gian gần đây, hàng loạt các tổ chức tài chính quốc tế đưa ra những dự báo đầy lạc quan cho nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam, bất chấp nhiều nền kinh tế cận biên và mới nổi khác đang đối mặt với những thách thức và khủng hoảng.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO