Chủ nhật, 29/11/2020, 20:42 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

an toàn thực phẩm.

Nông sản Việt ra thị trường thế giới:  Nâng cao năng lực thích ứng 

TGTTO
Các biện pháp kiểm dịch động thực vật, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nói riêng, hàng rào phi thuế quan nói chung trước mắt sẽ tạo ra nhiều thách thức đối với nông sản Việt Nam. Song về dài hạn, đó chính là động lực để các nhà sản xuất và xuất khẩu Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh, tiến tới tạo dựng thương hiệu cho các sản phẩm từ Việt Nam.

Quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim lừa dối người tiêu dùng

23 ngày trước
TGTTO
Công ty CP Y dược Minh Hà đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim không đúng bản chất và lừa dối người tiêu dùng.

Mạo danh cán bộ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng để bán tài liệu

23 ngày trước
TGTTO
Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã ghi nhận thông tin có một số tổ chức, cá nhân mạo danh Cục liên hệ để chào mời, cung cấp thông tin sai lệch tới các Hội Bảo vệ người tiêu dùng.

Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ quản lí thị trường, cơ quan nhà nước để lừa đảo

26 ngày trước
TGTTO
Ngày 3/11, Tổng cục Quản lí thị trường vừa đưa ra cảnh báo về tình trạng mạo danh cán bộ của cơ quan quản lí thị trường để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Xử lý môi trường tại các tỉnh miền Trung sau lũ lụt

28 ngày trước
Trong và sau mưa bão, lũ lụt sẽ có rất nhiều vi sinh vật, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh.  Do vậy, vấn đề giải quyết hậu quả mưa lũ, xử lý ô nhiễm môi trường và chăm sóc sức khỏe người dân sau lũ lụt là hết sức quan trọng và cấp thiết.

Cảnh báo sản phẩm dầu gan cá xuất xứ từ Anh quốc bị nhiễm nấm mốc

một tháng trước
TGTTO
Cục An toàn thực phẩm vừa có thông báo về việc sản phẩm dầu gan cá tuyết với chiết xuất mạch nha Potter's Herbals Malt Extract with Cod Liver Oil nhập khẩu từ Anh bị thu hồi

Khẩn trương làm rõ nguyên nhân 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm tại Sơn La

một tháng trước
Ngày 29/10, liên quan đến vụ 40 học sinh tại xã Chiềng Cọ (thành phố Sơn La) có triệu chứng ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị đã giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La khẩn trương xét nghiệm mẫu bệnh phẩm để xác định căn nguyên nhằm hỗ trợ điều trị, cũng như tuyên truyền rộng rãi đến người dân.

Ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong mùa lũ

một tháng trước
PGS.TS Trịnh Bảo Ngọc - Viện Y học Dự phòng và Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội khuyến cáo cách ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và phòng bệnh đường ruột.

Loạn giá áo phao và phao cứu sinh, Cục QLTT TP.HCM và Hà Nội ra công văn khẩn

một tháng trước
TGTTO
Cục Quản lí thị trường (QLTT) TP.HCM và Hà Nội vừa có công văn khẩn gửi các đội QLTT về việc tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng thu gom, tăng giá quá mức, hàng giả, kém chất lượng đối với mặt hàng phao, áo phao cứu sinh.

Cảnh báo việc học sinh mua 'kẹo thuốc lá' tại cổng trường

một tháng trước
TGTTO
Ngày 17/10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết vừa có văn bản gửi các trường học trên địa bàn quận về việc tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại cổng trường, phát hiện và ngăn chặn hiện tượng học sinh mua kẹo thuốc lá.

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt khai thác thị trường Singapore

một tháng trước
TGTTO
Dù cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tại thị trường Singapore còn khá nhiều, nhưng để khai thác tốt thị trường này vẫn có nhiều thách thức, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall quảng cáo gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh

một tháng trước
TGTTO
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa đưa ra cảnh báo, sản sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Gần 1,5 tấn da, mỡ heo bốc mùi, chuẩn bị đưa vào nhà hàng, quán cơm

một tháng trước
TGTTO
Ngày 3/10, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết vừa phát hiện và thu giữ số lượng lớn da và mỡ heo không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đang chuẩn bị được đưa đi tiêu thụ.

Thực phẩm viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

một tháng trước
TGTTO
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, vừa thông tin cảnh báo về việc một số website quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Kiểm tra chuyên ngành nhiều nhưng phát hiện vi phạm rất ít

2 tháng trước
TGTTO
Tỷ lệ kiểm tra chuyên ngành nhiều nhưng phát hiện vi phạm rất thấp, chỉ từ 0-0,03%. Đặc biệt, vẫn còn tình trạng chồng chéo trong kiểm tra.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios, Keto Slim, Tận Tâm An quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

2 tháng trước
TGTTO
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa cảnh báo người tiêu dùng về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios, Keto Slim, Tận Tâm An trên một số website.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO