Thứ 5, 28/05/2020, 13:35 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

ABBank

Ngân hàng tham gia 'gỡ khó' cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus Corona, một số ngân hàng đã có động thái hỗ trợ khách hàng vay vốn chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh.

4.000 tỷ để chuyển thẻ từ sang thẻ chip: Khách hàng hay ngân hàng gánh chi phí?

một năm trước
TGTTO
Kể từ hôm nay (28/5), 7 ngân hàng thương mại sẽ phát hành những chiếc thẻ ATM làm bằng công nghệ chip thay cho thẻ từ đang sử dụng hiện nay. Quan điểm của NHNN là khách hàng không phải chịu thêm chi phí chuyển đổi này.

'Thay máu' nhân sự cấp cao 3 lần, ABBank bỏ lỡ thời cơ tăng vốn

một năm trước
NHNN đã chấp thuận cho ngân hàng được tăng vốn và sau đó niêm yết, tuy nhiên, ABBank đã không chớp được thời cơ tăng vốn bởi trong thời gian ngắn ngân hàng phải đối diện với việc thay đổi nhân sự cấp cao quá nhiều (3 lần) đã ảnh hưởng đến hệ thống, đây cũng là bài học cho Ngân hàng…

ABBank đặt mục tiêu lãi trước thuế 1.200 tỷ đồng, tăng 33%

một năm trước
TGTTO
Năm 2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đặt mục tiêu lãi trước thuế 1.200 tỷ đồng và kiểm soát nợ xấu dưới 3%.

Cư dân New City Thủ Thiêm kêu cứu vì bị chủ đầu tư doạ đuổi ra đường

một năm trước
Rất đông khách hàng mua căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm do Công ty Thuận Việt làm chủ đầu tư, đã làm đơn cầu cứu, trước nguy cơ bị chủ đầu tư cắt điện, cắt nước, thu hồi nhà và “đuổi” ra đường trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Áp lực lãi suất đầu năm 2019

một năm trước
TGTTO
Trong nửa cuối tháng 12, bên cạnh đẩy mạnh triển khai các chương trình khuyến mãi, thêm nhiều ngân hàng tích cực tăng lãi suất tiền gửi để hút vốn cuối năm, trong bối cảnh thanh khoản hệ thống chịu không ít áp lực khi dòng tiền có xu hướng rút ra trong giai đoạn cao điểm kinh doanh và thanh toán.

Bà Dương Thị Mai Hoa rời 'ghế nóng' ABBank về đầu quân cho ông Trịnh Văn Quyết

một năm trước
TGTTO
Theo nguồn tin của Dân Việt, chỉ ít ngày sau khi từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc tại ABBank, bà Dương Thị Mai Hoa đã nhận lời ông Trịnh Văn Quyết và chính thức trở thành Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways.

Ngân hàng lãi lớn từ mảng dịch vụ, trích lập dự phòng tăng mạnh

một năm trước
TGTTO
Kết thúc quý III.2018, nhiều ngân hàng ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội từ mảng dịch vụ, trong khi đó, mảng tín dụng vốn lâu này vẫn là hoạt động mang lại nguồn thu chính cho các ngân hàng lại có dấu hiệu chững lại.

Hàng loạt ngân hàng báo lãi tăng mạnh, do đâu?

một năm trước
TGTTO
Các ngân hàng liên tiếp báo lãi lớn trong 9 tháng đầu năm nay, đặc biệt là tại các ngân hàng nhỏ. Trong tình hình tăng trưởng tín dụng chỉ ở mức khiêm tốn so với cùng kỳ, điều gì đã khiến nhiều ngân hàng có lợi nhuận tăng trưởng tích cực?

Ông Phạm Duy Hiếu trở thành tân Tổng giám đốc ABbank

một năm trước
TGTTO
Sau 3 năm giữ cương vị Tổng Giám đốc một tổ chức phi lợi nhuận, ông Phạm Duy Hiếu trở về Ngân hàng TMCP An Bình (ABbank) trên cương vị Tổng Giám đốc của ABbank. Ông cũng đã từng giữ chức vụ này giai đoạn 2012 -2015.

Vay vốn quốc tế, coi chừng rủi ro

một năm trước
TGTTO
Gần đây, hàng loạt ngân hàng tìm nguồn vốn vay ngoại tệ từ các tổ chức, định chế tài chính nước ngoài nhằm gia tăng nguồn vốn trung dài hạn, cải thiện nội lực tài chính. Tuy nhiên, thị trường tiền tệ quốc tế đang biến động mạnh với xu hướng đồng USD tăng mạnh mẽ, cần dè chừng rủi ro tỷ giá.

Nữ tướng Vingroup Dương Thị Mai Hoa làm tổng giám đốc ABBank

2 năm trước
TGTTO
Đánh bật ông Nguyễn Mạnh Quân mới chỉ nhậm chức Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) được gần 5 tháng, bà Dương Thị Mai Hoa, nguyên Tổng giám đốc tập đoàn Vingroup chính thức về làm Tổng giám đốc ABBank từ đầu tháng 5.2018. Điều này gợi lên liên tưởng về một mối quan hệ “sẽ có” giữa ABBank và Vingroup…
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO