Thứ 7, 30/05/2020, 09:20 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Á hậu Huyền My: Tôi sẽ chọn người đàn ông giỏi thay vì giàu và đẹp

28/04/2020 07:34

Trong những ngày giãn cách xã hội, Huyền My đã có những chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp cũng như chuyện riêng tư của bản thân.

"Cuộc sng thay đi 180 đ k t đi dch"

Cuc sng ca Huyn My thay đi như thế nào trong những ngày đại dch?

- Huyền My: Phải nói là cuộc sống của My đã thay đổi 180 độ kể từ khi có đại dịch. Trước đây, My không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, còn hiện tại thì ngược lại hoàn toàn. Bây giờ ngày nào My cũng ngồi ăn tối với bố mẹ và cả nhà có thể ngồi tâm sự với nhau cả ngày mà không thấy chán. Trước đó có những ngày My đi công tác cả tháng, không nhìn thấy mặt bố mẹ, không được gặp em trai, số lần cả nhà ngồi ăn tối cùng nhau cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

                
a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 1
   

Á hậu Huyền My.

   

Điu này đng nghĩa vi vic giá tr v tình cm gia đình cũng s đưc tăng lên?

- Đúng thế, có thể dịch Covid-19 đã khiến chúng ta mất nhiều thứ nhưng cũng khiến chúng ta nhận ra có rất nhiều thứ khác, đó chính là cách chúng ta đánh giá lại các giá trị về tình cảm gia đình. Tất nhiên, My vẫn mong đại dịch sẽ nhanh chóng qua đi để cuộc sống có thể trở lại bình thường.

Là mt người tt bt, bn rn, bng dưng tr nên "nhàn h", My thy sao?

Thời điểm bắt đầu dịch, My cảm thấy khá bức bối khi mà tất cả các lịch công việc của mình đều bị huỷ bỏ. Tuy nhiên My hiểu rằng công cuộc chống dịch là của tất cả mọi người chứ không chỉ của riêng ai, vì thế nên My đã tự tạo ra cho mình những niềm vui khi ở nhà như nấu ăn cùng gia đình, tự tập gym ở nhà, chơi với chú cún cưng của My. Thực ra cũng không thấy chán lắm khi ngày nào cũng phải nghĩ ra xem hôm nay sẽ ăn món gì mới, tập bài tập gì.

Trong thi gian đi dch, My thy mình đã làm được nhng gì và chưa làm được nhng gì cho bn thân, gia đình, cng đng và xã hi?

- My vui vì mình đã đóng góp được một chút ít công sức cho công cuộc chống dịch của cả nước. My đã tham gia hoạt động “Hà Nội nghĩa tình” cùng Thành đoàn Hà Nội - đây là chương trình triển khai 8.000 suất ăn mỗi ngày, nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Bên cạnh đó, My cũng đã cùng với các mạnh thường quân tặng 2.000 sản phẩm nước rửa tay khô và xịt kháng khuẩn nano bạc cho Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương.

                
a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 2
   

Huyền My ủng hộ 2.000 chai gel rửa tay, xịt kháng khuẩn chống dịch Covid-19 cho Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương.

   

My mong mun điu gì nht ngay lúc này?

- My mong muốn mình có thể đóng góp nhiều hơn, tuy nhiên sức người có hạn và My hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cá nhân, mạnh thường quân, doanh nghiệp sẽ cùng tham gia vào công cuộc chống dịch hơn.

Vic đóng góp nhm phòng chng dch Covid-19 ln này khác gì so vi nhng ln thin nguyn trước đây ca My?

- Vì là đại dịch cho nên My thấy rằng những công việc từ thiện của mình sẽ trở nên cần thiết và cấp bách hơn trước rất nhiều. Trước đây, My thường tổ chức những chuyến từ thiện cố định vào đầu năm hay cuối năm chẳng hạn, nhưng với đại dịch Covid-19 thì chúng ta phải hành động ngay tức khắc. Với những thiệt hại to lớn mà dịch Covid-19 đã gây ra thì My nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại đóng góp bao nhiêu cũng là không đủ, nhưng nếu mỗi người ai cũng có ý thức chung tay vì cộng đồng thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể vượt qua được đại dịch lần này.

         
a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 3

Rnh ri trong nhng ngày giãn cách xã hi, My thưng làm gì?

- My thường chỉ ăn, ngủ, nấu ăn, đọc sách và tập luyện thể thao.

Chc hn tay ngh nu ăn, n công gia chánh ca My cũng s lên mt level cao hơn?

- Tay nghề nấu ăn của My cũng đã lên một level mới rồi. Thêm vào đó, level "order đồ ăn" của My cũng lên rất cao nữa. My đã tìm thấy rất nhiều quán ăn ngon trên mạng, nếu ai có nhu cầu cần tham khảo thì My sẵn sàng chia sẻ nhé.

"Cn mt mi quan h tình cm rõ ràng và chc chn"

Ch thy nhc đến chuyn công vic, gia đình nhưng chưa bao gi thy My nhc đến "ngưi thương"?

My chưa có người yêu thì làm sao nhắc đến được bây giờ.

Có khi nào My đang kén chọn quá không?

- Kén chọn thì cũng không hẳn, sau quãng thời gian vừa rồi và sau một số trải nghiệm, nếu không tìm được một mối quan hệ nào thực sự xứng đáng thì mình nên ở một mình. Mình nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Trước đây My cũng có thời gian rất sợ bị cô đơn, lúc nào cần một ai đó ở bên cạnh, nhưng sau này khi My nhận ra và thấy rằng đôi khi ở một mình không đáng sợ, còn hạnh phúc hơn rất nhiều với việc có một người ở bên cạnh mình.

         
a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 4

Và hơn nữa, My đã 25 tuổi rồi, My cần một mối quan hệ rõ ràng và chắc chắn chứ không còn muốn mối quan hệ chớp nhoáng nữa. Thế nên đó là lý do My cố gắng hoàn thiện bản thân mình và hi vọng biết đâu sắp tới một duyên phận khác tốt hơn lại đến.

Giữa trai giàu và trai đẹp, My s la chn vế nào?

-  My không chọn ai cả, My sẽ chọn một người đàn ông giỏi. My không quan trọng việc đẹp, giàu thì sẽ làm nên từ việc giỏi, thế nên My sẽ chọn một người đàn ông giỏi.

PV: Chc hn My cũng đã xây dng cho mình mu người bn trai lý tưởng?

- Hiện giờ My không có một mẫu bạn trai như nào trong đầu cả. My nghĩ rằng khi gặp đúng người, cảm xúc lúc đấy bỗng dưng rung động lên thì tất cả quy chuẩn hình mẫu của chúng ta sẽ trở nên vô nghĩa. Mặc dù trước đây My khá là mơ mộng nhưng bây giờ My thực tế hơn rất nhiều và nếu như có một yếu tố thì My có thể nói người đàn ông đó phải trưởng thành, phải có chí, phải đàn ông, phải hiểu chuyện, thông cảm cho My và yêu thương gia đình My nữa.

Vy My mong mun bao gi s ly chng đ n đnh cuc sng?

- My không nghĩ rằng lấy chồng để ổn định cuộc sống. Mà mình ổn định cuộc sống xong mới lấy chồng. Nhiều người đàn ông họ không muốn bạn gái hay vợ mình xuất hiện quá nhiều hay là tham gia những công việc showbiz bởi người ta cảm thấy không an toàn nên My nghĩ, My sẽ làm hết những điều My muốn, đi hết những nơi mà My chưa được đi để thử thách bản thân nốt rồi khi nào My thấy tất cả đã đủ rồi, thỏa mãn cuộc sống đó rồi thì My mới nghĩ tới việc lập gia đình. Thế nên lúc ấy My mới toàn tâm toàn ý cho gia đình được, nếu không thì đến lúc đấy My sẽ cảm thấy rất tiếc nuối vì thời trẻ mình có quá nhiều thứ chưa thể làm và đó là điều My không muốn xảy ra chút nào cả.

D đnh ca My trong thi gian ti sau khi đại dịch dần qua đi là gì?

- My có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, đặc biệt là sau đợt dịch này My nhận thấy tay nghề nấu ăn của mình cũng…không phải dạng vừa. Chính vì thế My cũng đang mong muốn có thể mở một cửa hàng bánh ngọt hoặc một cửa hàng đồ ăn gì đó.

         
a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 5

Sau khi đại dịch qua đi, chắc chắn My sẽ đi du lịch cùng gia đình. Mặc dù thời gian đại dịch mình cũng có nhiều niềm vui nhưng không thể phủ nhận rằng ai cũng cảm thấy bức bối khi không được ra ngoài hoạt động để tiêu hao năng lượng. Đặc biệt là đối với gia đình My, bởi trước đó năm nào mọi người cũng lên kế hoạch để đi du lịch vì đó là niềm đam mê của cả gia đình.

Còn hiện tại mặc dù đã nới lỏng giãn cách xã hội nhưng My vẫn cảm thấy không an toàn khi ra đường nên vẫn chọn giải pháp sẽ ở nhà để đợi các chỉ thị mới của chính phủ.

Cảm ơn My về cuộc trò chuyện này!

                                                                                                   Theo VŨ TOÀN (VOV)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 6 triệu ca mắc, 366.137 người tử vong

Quốc tế - 30/05/2020 07:50
Số ca mắc Covid-19 trên thế giới đã vượt mốc 6 triệu, trong đó có 366,137 bệnh nhân đã tử vong vì đại dịch này.

EVFTA buộc các doanh nghiệp phải 'lột xác' để phát triển

Doanh nghiệp - Doanh nhân - 30/05/2020 07:42
Hiệp định EVFTA là cơ hội, tạo sức ép để các doanh nghiệp trong nước điều chỉnh, thay đổi phương thức kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh...

Giao địa phương coi thi tốt nghiệp THPT 2020: Liệu có quản được không?

Giáo dục - 30/05/2020 07:33
Khác với các năm trước, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, giảng viên đại học sẽ không tham gia công tác coi thi và chấm thi, việc này được giao cho địa phương.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay, 30/5: USD tiếp tục giảm mạnh

Thị trường - Tiêu dùng - VIỆT ANH - 30/05/2020 06:45
TGTTO
Sáng 30/5, đồng USD tiếp tục không nhận được sự quan tâm của giới đầu tư do không duy trì được vai trò là hầm trú ẩn tài chính an toàn, khi căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng leo thang.

Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ cắt đứt quan hệ với WHO

Quốc tế - THU HOÀI - 30/05/2020 06:45
TGTTO
Tổng thống Donald Trump ngày 29/5 (giờ Mỹ) bất ngờ cho biết sẽ chấm dứt mối quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cách xử lý đại dịch sai lầm của cơ quan Liên Hợp Quốc.

Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ đăng ký ô tô lắp ráp trong nước

Thời sự - NGUYÊN ĐỨC - 30/05/2020 06:35
TGTTO
Nhằm kích thích tiêu dùng trong nước, Chính phủ quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020.

Khuyến khích các doanh nghiệp thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Doanh nghiệp - Doanh nhân - NGUYÊN ĐỨC - 30/05/2020 06:35
TGTTO
Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp, hoặc mở lớp đào tạo nghề tại nơi làm việc để nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho người lao động.

Giá vàng hôm nay, 30/5: Giữ đà tăng cao khi căng thẳng Mỹ -Trung leo thang

Thị trường - Tiêu dùng - VIỆT ANH - 30/05/2020 06:27
TGTTO
Hôm nay (30/5), giá vàng trên thị trường thế giới và trong nước khá ổn định, giữ đà tăng cao. Dự báo, vàng tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư.

Vào viện vì hóc thịt ngan, phát hiện bị ung thư thực quản

Y tế - VIỆT ANH - 30/05/2020 06:15
TGTTO
Ngày 29/5 tại Bệnh viện E, một bệnh nhân nam vào viện vì hóc miếng thịt ngan, đã được các bác sĩ tình cờ phát hiện ra ung thư thực quản.

Giá thịt lợn tăng cao kỷ lục và có thể tiếp tục tăng

Nhịp đập thị trường - 30/05/2020 06:13
Giá thịt lợn tại Việt Nam hiện tăng cao nhất nhì thế giới, gây đảo lộn cuộc sống của người dân. Dự báo, giá thịt lợn có nguy cơ tăng tiếp thời gian tới.

Sáng 30/5: Phát hiện cháu bé 1 tuổi nhiễm Covid-19

Y tế - NGUYÊN ĐỨC - 30/05/2020 06:11
TGTTO
Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 áng 30/5 cho biết, vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới Covid- 19. Đó là cháu bé 1 tuổi, được cách ly ngay khi nhập cảnh và không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng. Như vậy, hiện Việt Nam có 328 ca.

Phê duyệt quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc Hà Nội đến năm 2030

Xã hội - NGUYÊN ĐỨC - 29/05/2020 19:13
TGTTO
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, thành phố Hà Nội đến 2030 tỷ lệ 1/10.000 nhằm phát triển thành đô thị mới hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Chiều 29/5, không có ca mắc Covid-19 mới, thêm 1 bệnh nhân khỏi bệnh

Y tế - VIỆT ANH - 29/05/2020 18:03
TGTTO
Bản tin 18g ngày 29/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, tiếp tục không có ca mắc mới Covid-19 trên cả nước, và thêm 1 ca bệnh Covid-19 được chữa khỏi.

Phi công người Anh đang từng bước được cai ECMO

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 29/05/2020 17:07
TGTTO
Ngày 29/5, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống Covid-19 cho biết, hiện BN91 (phi công người Anh), một trong những bệnh nhân mắc Covid-19 nặng nhất cho đến thời điểm này, đang được tập trung điều trị nhiễm trùng phổi và từng bước cai ECMO.

Điện lực TP.HCM ứng dụng công nghệ sửa chữa bảo dưỡng hiện đại CBM

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HỒNG TRÂM - 29/05/2020 16:09
TGTTO
Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho hay việc áp dụng công nghệ hiện đại CBM vào công tác sửa chữa, bảo dưỡng điện sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO