VinFast công bố chính sách giá '3 Không' cho toàn bộ sản phẩm
Lên đầu trang

VinFast công bố chính sách giá '3 Không' cho toàn bộ sản phẩm

thegioitiepthi.vn Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không -không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu.

Để tạo điều kiện cho đông đảo người dân trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp cao với giá rất và có thói quen sử dụng phương tiện giao thông không khí thải, Vingroup đã đưa ra các chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng, như chính sách “3 Không”.

Giai đoạn đầu, VinFast không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.

Riêng sản phẩm đầu tiên vừa ra mắt thị trường là xe máy điện Klara (theo tiêu chí “Bền đẹp – thông minh – sinh thái”), VinFast áp dụng thêm mức ưu đãi đặc biệt bên cạnh chính sách giá “3 Không”. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến gần 40% giá thành sản phẩm theo nguyên tắc “3 Không”. 

Theo đó, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion (so với giá ban đầu là 57 triệu đồng) chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai.

Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì (so với giá ban đầu là 34 triệu đồng) chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên và 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. 

Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”. 

Với chính sách giá “3 Không”, chấp nhận không lợi nhuận, VinFast mong muốn mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, với dòng xe máy điện, VinFast sẵn sàng chịu lỗ lên đến 40% giai đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được đông đảo nhất tới người tiêu dùng, góp phần tạo dựng thói quen sử dụng phương tiện giao thông an toàn, không khí thải và giảm thiểu tiếng ồn, bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng ” – ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast khởi công tháng 9/2017, có quy mô và sự hiện đại bậc nhất khu vực, sản phẩm chính là xe ô tô chạy xăng, ô tô điện và xe máy điện. Tháng 10/2018, VinFast đã ra mắt 2 mẫu ô tô đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0. 

Với sự đầu tư trọng điểm, đi đầu trong việc ứng dụng những thiết kế, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ Tập đoàn Vingroup, VinFast kỳ vọng đóng góp cho nền kinh tế những sản phẩm xứng đáng là “niềm tự hào Việt Nam” trong hành trình vươn tầm quốc tế.

ĐỨC HOÀNG

Thông số sản phẩm xe máy điện VinFast Klara sẽ phân phối chính thức từ ngày 17/11/2018.
Được cấp giấy chứng nhận của Cục Đăng kiểm Việt Nam, có khả năng chống ngập nước cao, di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải, tích hợp tinh năng thông minh vượt trội và tiết kiệm chi phí đáng kể so với xe chạy xăng.

 

VinFast Klara dùng pin Lithium - ion

VinFast Klara dùng ắc quy Axít - Chì

 Khối lượng 95 kg
 Độ cao yên 760 mm
 Quãng đường đi được trong 1 lần sạc 80 km
 Tốc độ tối đa 50 km/h
 Lốp 2 lốp không săm
 Kích thước bánh Vành trước 14 inch – Vành sau 12 inch
 Dung lượng pin 22,8 Ah 20 Ah
 Phanh 2 phanh đĩa trước sau
 Kết nối 3G, Bluetooth. GPS
 Hệ thống đèn Tất cả đều là đèn LED Đèn pha Halogen + đèn LED
 Dung tích cốp xe 21 lít 22 lít
 Đồng hồ lái LCD LED backlit 4,5 inch
 Động cơ 1200 W 800 W
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp