VinEco ở Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống 2018
Lên đầu trang

VinEco ở Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống 2018

thegioitiepthi.vn Theo công bố của Vietnam Report, VinEco là doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp duy nhất ở Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018.

VinEco là thương hiệu nông sản an toàn của Tập đoàn Vingroup - đơn vị tiên phong ứng dụng các thành tựu khoa học về nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. 

VinEco hiện vận hành 14 nông trường công nghệ cao đạt tiêu chuẩn VietGAP và tiến tới tiêu chuẩn GlobalGAP. Trong đó, Nông trường VinEco Nam Hội An được đầu tư các công nghệ canh tác hiện đại, thông minh với mô hình trồng rau thủy canh giá thể nhiều tầng Sky Green lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Sản phẩm VinEco ngày càng đa dạng, từ rau củ quả an toàn cho tới các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao như các loại nấm ôn đới, các loại dưa lưới, rau mầm, rau thuỷ canh…

VinEco hiện hợp tác với gần 800 hộ sản xuất trên cả nước.  Sản phẩm của các hộ sản xuất liên kết chịu sự giám sát chặt chẽ của VinEco để đảm bảo đạt tiêu chuẩn VietGAP khi đưa ra thị trường.

Trung bình mỗi tháng, VinEco cung cấp cho thị trường gần 3.000 tấn nông sản các loại được phân phối độc quyền tại hơn 1.500 siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+, hiện diện tại khắp nơi trên cả nước. 

VinEco còn hướng tới xuất khẩu quốc tế. Đến nay, doanh nghiệp đã có những đơn hàng đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và mở rộng thị phần tới các quốc gia khác.

VinEco cũng là doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp minh bạch quy trình sản xuất khi phối hợp với VinMart và VinMart+ tổ chức chương trình Hành trình Tương lai xanh đưa hàng chục ngàn khách hàng ở cả Bắc – Trung – Nam đến thăm quan trực tiếp các Nông trường. 

Dù mới gia nhập thị trường ba năm nhưng VinEco đã khẳng định năng lực để lọt vào Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018. Kết quả này giúp VinEco có thêm động lực để tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt xanh – sạch – bền vững.

ĐỨC HOÀNG
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp