VFF thông báo đã bán hết 25.000 vé trận Việt Nam vs Philippines
Lên đầu trang

VFF thông báo đã bán hết 25.000 vé trận Việt Nam vs Philippines

thegioitiepthi.vn Tới khoảng 14h30 chiều nay, trên 4 trang web bán vé online của VFF đều phát đi thông báo hết vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Philippines, nhưng ngay từ trưa, rất nhiều NHM đã chán nản chẳng muốn vào trang web này vì liên tục phải thất vọng.

Theo đúng kế hoạch công bố trước đó, 10h sáng ngày 28.11, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã mở bán online 25.000 vé vào xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines trên sân Mỹ Đình (6.12) thông qua 4 trang web bán vé online của VFF gồm vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Theo thông tin từ VFF, trong thời điểm mở bán, hệ thống luôn có từ 40.000 - 50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. Dẫn tới tình trạng nghẽn đường truyền, không thể truy cập…

Thông báo trên các trang bán vé online của VFF.

Tới 17h ngày 28.11.2018, Ban tổ chức phát đi thông báo 85% số vé bán online đã được giao dịch thành công qua thanh toán chuyển khoản và đang có hơn 500 lệnh chờ thanh toán giao dịch. Và tới buổi sáng ngày hôm nay (29.11), trong chương trình Chào buổi sáng 29.11 của VTV, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines đã được bán hết.

Tuy nhiên, cùng thời điểm, trên 4 trang web bán vé online của VFF lại phát đi thông báo tiếp tục mở bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines vào lúc 10h sáng. Thông tin này ngay lập tức được cập nhật tới NHM và rất đông người đã truy cập vào vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn hoặc vebongda.vff.org.vn với hy vọng mình sẽ trở thành người may mắn. Tuy vậy, rất ít người có được điều đó.

Đến tầm khoảng 12h trưa, không còn nhiều người quan tâm tới việc truy cập vào 4 trang web bán vé online của VFF để “săn vé” vì không muốn mình phải thất vọng thêm nữa.

Tới thời điểm 14h30 chiều nay, cả 4 trang web bán vé online của VFF gồm vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn đều phát đi thông báo đã bán hết 25.000 vé trận Việt Nam vs Philippines. Điều này đồng nghĩa, những NHM chưa thể có vé thông qua “đường online” sẽ đành phải bấm bụng mua qua đường “chợ đen” hoặc theo dõi trận Việt Nam vs Philippines qua truyền hình lẫn Internet.

TÙNG LÂM/Dân Việt
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực