Ứng dụng Pixel Sounds trong Google Play có bộ sưu tập nhạc chuông mới
Lên đầu trang

Ứng dụng Pixel Sounds trong Google Play có bộ sưu tập nhạc chuông mới

thegioitiepthi.vn Những người dùng điện thoại Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3 và Pixel 3 XL đã nhận được bản cập nhật phần mềm tháng 12 vào ngày hôm qua, với 13 bản vá lỗi được cập nhật đầy đủ.

Sau khi các điện thoại Pixel trên nhận được bản cập nhật phần mềm tháng 12 này, trong cửa hàng Google Play, bên dưới tab Ứng dụng và trò chơi có một ứng dụng tên là Pixel Sounds cũng được cập nhật thêm nhiều tính năng mới.

Bản cập nhật ứng dụng Pixel Sounds mới trong Cửa hàng Google Play cho thấy, người dùng Pixel có thể chọn âm thanh yêu thích của bạn để cài đặt nhạc báo thức, nhạc chuông và thông báo.

Đặc biệt hơn, ứng dụng cũng cho phép người dùng tải xuống âm thanh mới nhưng điều này chỉ khả dụng trên thiết bị Pixel.

Khi truy cập vào ứng dụng này, người dùng Pixel sẽ thấy các giao diện mới khác nhau trong các tab hạng mục Nhạc chuông điện thoại, Âm thanh thông báo mặc định và Menu âm thanh báo động mặc định.

Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Pixel Sounds trong cửa hàng Google Play cho thấy, có sáu bộ sưu tập khác nhau để chọn nhạc chuông mới. Chúng bao gồm My Sounds, Pixel Sounds, Classical Harmonies, Minimal Melodies, Reality Bytes và Retro Riffs.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm