Trải nghiệm sản phẩm bún sạch tại Làng Bún
Lên đầu trang

Trải nghiệm sản phẩm bún sạch tại Làng Bún

thegioitiepthi.vn Làng Bún vừa tổ chức chương trình trải nghiệm bún sạch tại nhà hàng Gammer (107 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM). Là thành viên mới của Công ty Cổ phần Sinh Thuận, Làng Bún ra đời với mong muốn bảo vệ tinh hoa làng nghề và phổ biến sản phẩm truyền thống qua dây chuyền sản xuất hiện đại.

Làng Bún tổ chức buổi trải nghiệm sản phẩm bún sạch tự làm

Tại sự kiện này, Làng Bún đã giới thiệu nhiều loại bún sạch hấp dẫn đến đông đảo thực khách. Từ công nghệ làm bún Mạch Tràng, Làng Bún đã kết hợp với các loại rau, củ, quả, thiên nhiên để sáng tạo nên các hương vị bún mới, thơm ngon, bổ dưỡng.

Làng Bún phục vụ bún Mạch Tràng trong các món ăn nổi tiếng, từng được CNN chọn để giới thiệu với bạn bè quốc tế như bún riêu, bún bò Huế, bún cá rô, bún nem chả, bún đậu mắm tôm, chả cá Lã Vọng. Nhờ hương vị tinh tế, nhẹ nhàng và thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, các sản phẩm bún Mạch Tràng không hề làm mất đi đặc trưng vốn có của món ăn.

Làng Bún phục vụ các món bún ngon nổi tiếng của Việt Nam

Hiện Làng Bún có 4 loại bún Mạch Tràng: bún truyền thống, bún bí đỏ, bún củ dền và bún lá gai. Tùy theo nhu cầu, khẩu vị, sở thích... thực khách có thể lựa chọn loại bún Mạch Tràng và nước dùng, đồ ăn kèm phù hợp.

Thông qua buổi trải nghiệm sản phẩm, Làng Bún mong muốn quý khách có thể tìm hiểu và thưởng thức bún Mạch Tràng tự làm, tươi, sạch, đảm bảo cả về hương vị lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Làng Bún còn có những thức uống với nguyên liệu từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, thích hợp thưởng thức ở nhiều thời điểm trong ngày.

Bún Mạch Tràng của Làng Bún có màu sắc hấp dẫn từ các loại rau, củ, quả thiên nhiên

Bên cạnh đó, Làng Bún ấp ủ dự định quảng bá bún Mạch Tràng đến với đông đảo thực khách không chỉ trong nước mà còn đối với người nước ngoài. Chính vì vậy,  Làng Bún đang hợp tác với những đơn vị để có thể phục vụ các món bún thơm ngon tận nơi (đặc biệt đối với xe du lịch, văn phòng) thông qua mạng lưới giao hàng trực tuyến trên diện rộng, bắt đầu từ khu vực TP.HCM. 

Một số đồ uống của Làng Bún

Là kết quả của quá trình nghiên cứu ẩm thực đầy tâm huyết trong thời gian dài, Làng Bún phấn đấu trở thành địa chỉ quen thuộc cho các thực khách muốn thưởng thức bún tươi tự làm, thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn.

Làng Bún sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản xuất bún qua số điện thoại 0966 888 107.

SONG NAM
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp