Toàn bộ thông số Samsung Galaxy A9s được tiết lộ trước thềm ra mắt
Lên đầu trang

Toàn bộ thông số Samsung Galaxy A9s được tiết lộ trước thềm ra mắt

thegioitiepthi.vn Samsung Galaxy A9s sẽ ra mắt chính thức vào ngày 11/10 cùng với Samsung Galaxy A6. Mới đây, nhiều thông tin liên quan tới chi tiết thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A9s bất ngờ được tiết lộ.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, điện thoại Galaxy A9s của Samsung sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 mạnh mẽ nhất của Qualcomm, đi kèm bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong dung lượng 128GB, dung lượng có thể mở rộng thêm qua thẻ nhớ microSD.

Thiết bị này vận hành trên một pin dung lượng 3.720mAh tương đối và tích hợp hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Nói về thiết kế bên ngoài, Galaxy A9s tích hợp màn hình AMOLED Infinity (màn hình vô cực) kích cỡ 6.28 inch với độ phân giải 2200 x 1080p. 

Ở thiết kế mặt sau, Galaxy A9s sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc Galaxy A9 Star ra mắt hồi đầu năm nay. Nó kèm một máy quét dấu vân tay hình vuông và có tới bốn camera.

Camera đầu tiên có độ phân giải 24 megapixel, khẩu độ af / 1.7, cùng với tính năng OIS. Camera thứ hai độ phân giải khoảng 5 megapixel, khẩu độ af / 2.2 và hoạt động như một cảm biến sâu để lấy nét trực tiếp. 

Tương tự, có một camera ống kính tele tích hợp tính năng zoom quang học. Cuối cùng, một camera độ phân giải 8 megapixel cũng được tích hợp.

Mặt trước, có một camera cảm biến chụp ảnh tự sướng độ phân giải khoảng 8 megapixel.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm