Tiện tích từ tổ hợp dịch vụ cho ô tô, xe máy điện của VinFast
Lên đầu trang

Tiện tích từ tổ hợp dịch vụ cho ô tô, xe máy điện của VinFast

thegioitiepthi.vn Thỏa thuận hợp tác vừa ký giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), nhằm tạo nên chuỗi tổ hợp dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast.

Theo đó, VinFast sẽ khảo sát các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, tiến tới xây dựng hệ thống dịch vụ gồm: trạm sạc, trạm cho thuê pin dành cho xe điện; trạm kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, xe máy điện.

Hai bên cũng phối hợp đầu tư trạm dừng nghỉ trên các tuyến đường bộ, các cửa hàng tiện ích; hợp tác trong lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt; sử dụng phương tiện thanh toán đồng thương hiệu VinID và Petrolimex; kết hợp với một tổ chức tài chính có năng lực để cung cấp dịch vụ hiện đại cho khách hàng.

Giai đoạn đầu, VinFast tập trung vào các trạm sạc pin, cho thuê pin tại các cơ sở của Petrolimex, PV Oil, cùng những địa điểm trực thuộc các công ty thành viên Tập đoàn Vingroup (như cửa hàng tiện ích VinMart+, khu đô thị Vinhomes, đại lý ủy quyền). Đến năm 2020, VinFast có kế hoạch triển khai 30.000 - 50.000 điểm sạc và cho thuê pin xe điện trên cả nước.

Với mạng lưới các cơ sở hỗ trợ rộng lớn, khách hàng mua xe thương hiệu VinFast hoàn toàn yên tâm khi được trải nghiệm “tiện ích một điểm”, ở đó khách hàng được phục vụ tất cả dịch vụ sạc pin, thuê pin, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa xe và cả mua sắm. 

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “VinFast muốn mang tới cho khách hàng giải pháp giao thông thông minh và hệ sinh thái tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khách hàng khi mua sản phẩm VinFast còn được thụ hưởng dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp cao, tiện nghi và nhanh chóng. Tổ hợp dịch vụ này ra đời góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống giao thông tại Việt Nam và đem lại những giá trị tích cực cho người dân”.

Trong tháng 11/2018. VinFast đưa ra thị trường mẫu xe máy điện thông minh Klara. Đến năm 2019, công ty tiếp tục phân phối các dòng xe ô tô chạy xăng (xe Sedan, SUV, xe cỡ nhỏ đi trong nội đô thành phố), xe máy điện và ô tô điện đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ tin cậy.

ĐỨC HOÀNG
Ý kiến bạn đọc

Bất động sản

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tài chính - Chứng khoán