Tiến sĩ 'triệu view' Lê Thẩm Dương bất ngờ tham gia gameshow truyền hình
Lên đầu trang

Tiến sĩ 'triệu view' Lê Thẩm Dương bất ngờ tham gia gameshow truyền hình

thegioitiepthi.vn Tiến sĩ 'triệu view' Lê Thẩm Dương khiến công chúng bất ngờ khi trở thành giám khảo của chương trình “Quyền lực ghế nóng 2018”, phiên bản dành cho nghệ sĩ.

Sáng ngày 8/10, ban tổ chức (BTC) gameshow Quyền lực ghế nóng 2018 đã công bố giám khảo chính của chương trình sẽ là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, ông thường được cư dân mạng nhắc tới với biệt danh “Tiến sĩ triệu view” trên mạng xã hội bởi những đoạn clip thuyết trình về kỹ năng sống.

Vốn là một chuyên gia kinh tế, một diễn giả nổi tiếng với những bài giảng học thuật nhưng hài hước thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube và mạng xã hội, tiến sĩ Lê Thẩm Dương khiến nhiều khán giả hi vọng với lần tham gia này, ông sẽ mang đến nhiều thú vị, mới mẻ cho chương trình.

Ngoài giám khảo Lê Thẩm Dương, mỗi tập còn có sự góp mặt của 1 giám khảo khách mời nổi tiếng như: Đạo diễn Lê Hoàng, Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, MC Trác Thúy Miêu…

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Được biết, gameshow Quyền lực ghế nóng năm nay sẽ có nhiều đổi mới về nội dung và cách thức thực hiện, tạo ra một không gian mở, đa chiều, không chỉ cho những người tham gia chương trình được tự do thể hiện quan điểm, góc nhìn và tiếng nói có trách nhiệm của mình về những vấn đề xã hội, mà cả người xem cũng phải suy ngẫm và có thể đưa ra ý kiến riêng.  

Sự kết hợp thú vị giữa hai diễn giả nổi tiếng sắc sảo là Lê Thẩm Dương và Trác Thúy Miêu khiến nhiều khán giả phấn khích đón chờ

Bên cạnh đó là sự tham gia của 8 nghệ sĩ cá tính và hoạt ngôn của giới giải trí. Các nghệ sĩ được chia làm 2 bảng, bảng nam bao gồm ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bảng nữ gồm có ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư.

Tập đầu tiên của chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 17/10 trên VTV3.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực