Tạm đình chỉ thầy giáo tát mặt, đá mông học sinh
Lên đầu trang

Tạm đình chỉ thầy giáo tát mặt, đá mông học sinh

thegioitiepthi.vn Trưa 2/10, ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng Phòng Giáo dục – đào tạo quận Gò Vấp TP.HCM cho biết sẽ ra quyết định đình chỉ công tác đối với giáo viên Nguyễn Phú Quốc (chủ nhiệm lớp 5/2 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo ông Thủy, thầy Quốc đã có 30 năm giảng dạy. Đầu năm do lớp đông, đến 48 học sinh, trong đó có những trẻ nghịch ngợm, nên thầy Quốc đã có những hành động chưa đúng. Trước mắt Phòng Giáo dục - đào tạo sẽ chỉ đạo trường đình chỉ công tác của giáo viên này, sau đó sẽ xem xét kỷ luật.  

Thầy giáo đánh trẻ sẽ bị tạm đình chỉ công tác chờ quyết định kỷ luật. Ảnh minh họa.

Trước đó, nhiều phụ huynh có con theo học lớp 5/2 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Gò Vấp, TP.HCM phản ánh bị thầy Quốc giáo viên chủ nhiệm tát mặt, đá mông, khiến các em sợ không dám đến lớp học.

Bà Vũ Thị Sen, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh thừa nhận một số phụ huynh lớp 5/2 đã gặp và phản ánh việc thầy Quốc tát học sinh. Ban giám hiệu đã làm việc với thầy giáo này. Thày Quốc thừa nhận hành vi và hứa sẽ điều chỉnh thái độ để không xảy ra những trường hợp tương tự.

NGUYỄN OANH
Ý kiến bạn đọc