Tài xế Mai Linh trả lại tài sản gần nửa tỷ đồng khách bỏ quên
Lên đầu trang

Tài xế Mai Linh trả lại tài sản gần nửa tỷ đồng khách bỏ quên

thegioitiepthi.vn Phát hiện dưới ghế sau có 1 túi đồ khách để quên, anh Nguyễn Thành Đức (tài xế taxi Mai Linh) đã báo về tổng đài và liên hệ khách hàng đến nhận lại tài sản. Ước tính, số tài sản khách hàng bỏ quên trên xe trị giá gần nửa tỷ đồng.

Ngày 11/10, trao đổi với Thế Giới Tiếp Thị Online, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh cho biết đã tiến hành trao trả số tài sản gồm tiền và vàng, ước khoảng 500 triệu đồng cho khách hàng L.T.P (ngụ tại quận 11, TP.HCM) vào tối 10/10 vừa qua.

Tài xế Nguyễn Thành Đức và số tài sản khách bỏ quên trên xe

Trước đó tối 10/10, khách hàng L.T.P cùng gia đình đón taxi Mai Linh tại số 222 đường Lạc Long Quân (phường 10, quận 11, TP.HCM) và di chuyển đến Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza (190 đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM). Sau khi xuống xe, đoàn khách di chuyển vào trung tâm thương mại. Lái xe Nguyễn Thành Đức (mã số nhân viên 003226, thuộc trung tâm vận hành taxi khu vực TP.HCM) tiếp tục di chuyển đón khách mới.

Tuy nhiên, anh Đức phát hiện ở dưới ghế sau có một túi đồ khách để quên nên đã báo về Tổng đài và liên hệ khách hàng đến nhận lại tài sản. Bên trong túi đồ khách để quên có chứa 10.000 USD và nhiều nữ trang quý giá. Ước tính, tổng giá trị tài sản bên trong chiếc túi gần nửa tỷ đồng.

Ước tính, tổng giá trị tài sản bên trong chiếc túi gần nửa tỷ đồng

Đúng 21 giờ ngày 10/10, toàn bộ tài sản đã được lái xe trao trả tận tay cho hành khách tại văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (quận 1, TP.HCM).

Sáng 11/10, lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh đã thưởng nóng cho lái xe Nguyễn Thành Đức. Được biết, trong nhiều năm qua, các lái xe Mai Linh đã nhiều lần trả lại tài sản có giá trị lớn cho khách hàng.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp