Shark Khoa ngồi 'ghế nóng' show thực tế về nghề MC
Lên đầu trang

Shark Khoa ngồi 'ghế nóng' show thực tế về nghề MC

thegioitiepthi.vn Trong diễn biến mới nhất của 'Gương mặt truyền hình 2018', doanh nhân Lê Đăng Khoa (người được biết đến với các nick name 'soái ka khởi nghiệp', shark Khoa) đã bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng của cuộc thi 'Gương mặt truyền hình 2018'. Anh được nhà sản xuất giới thiệu là chuyên gia đào tạo và giám khảo khách mời duy nhất của mùa giải năm nay.

Sự xuất hiện của Lê Đăng Khoa trong một chương trình thực tế về nghề MC đang gây nên không ít bất ngờ cho công chúng bởi doanh nhân điển trai này rất hạn chế xuất hiện trong các show truyền hình thực tế kể từ sau 'Shark Tan - Thương vụ bạc tỷ' khá thành công nhưng cũng không ít tranh cãi từ năm ngoái.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của shark Lê Đăng Khoa trong một chương trình thực tế về nghề MC

Càng bất ngờ hơn khi trước đó, trong một chương trình đối thoại trên trên truyền hình đã có không ít đồn đoán về 'mâu thuẫn' giữa Lê Đăng Khoa và Biên tập viên, MC Tấn Tài (huấn luyện viên và đồng sản xuất của mùa giải năm nay) khi Tấn Tài nói thẳng trên sóng truyền hình: 'Có phải Lê Đăng Khoa thành công nhờ cha mẹ?'.

Sự thật hay cả hai bên kết hợp để tạo hiệu ứng truyền thông thì vẫn là một câu hỏi lớn. Trước mắt, tập phát sóng có sự xuất hiện của Lê Đăng Khoa sẽ rất thu hút.

Lê Đăng Khoa được ban tổ chức mời đảm nhận vai trò chuyên gia cố vấn về kỹ năng phỏng vấn dành cho Top 6 của chương trình. Với năng lực chuyên môn và khả năng ứng biến, kinh nghiệm của doanh nhân trẻ này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các MC trẻ và cũng sẽ gây nên không ít tò mò cho khán giả.

Trong một diễn biến khác, Lê Đăng Khoa được công bố chính thức là giám khảo khách mời duy nhất của mùa giải 2018 chương trình thực tế danh tiếng cho nghề MC trên sóng truyền hình. Anh cũng là người quyết định ai sẽ có mặt trong đêm gala chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 11.

Lê Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân lý do nhận lời tham gia chương trình vì anh nhận thấy mùa giải 2018 của 'Gương mặt truyền hình' thật sự quy mô, bài bản và thu hút. Từng làm việc với nhiều MC cũng nhưng không ít bạn trẻ dấn thân con đường khởi nghiệp, Shark Khoa khẳng định chương trình là cơ hội tốt cho những ai muốn 'khởi nghiệp với truyền thông, truyền hình và công việc MC'.

Lê Đăng Khoa từ chối bình luận về 'mâu thuẫn' và 'tranh luận' trước đó giữa anh và nhà sản xuất chương trình trong một talkshow về khởi nghiệp trên sóng HTV9. Không chỉ đẹp trai, shark Lê Đăng Khoa còn là nhà khởi nghiệp cực kì thành công với một loạt những thương hiệu nổi tiếng tại TP.HCM. Đến thời điểm này, Biên tập viên - MC Tấn Tài, huấn luyện viên chương trình đang là người gây nhiều tranh cãi nhất bởi các phát ngôn và 'thái độ' trong chương trình thực tế này.

MINH KHUÊ
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực