Quà tặng tươi ngon từ xứ sở kim chi
Lên đầu trang

Quà tặng tươi ngon từ xứ sở kim chi

thegioitiepthi.vn Từ ngày 23-25/11/2018, tại LOTTE Mart, Quận 7 diễn ra chương trình “Lễ hội Dâu Hàn Quốc” với nhiều hoạt động thú vị dành cho khách hàng. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình “Lễ hội nông sản Hàn Quốc” được tổ chức tại 13 TTTM & Đại siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc thời gian vừa qua.

Loại dâu được bày bán tại LOTTE Mart là giống dâu Seolhyang, xuất xứ từ Jinju, Hàn Quốc – được mệnh danh là vua của các loại dâu - có giá trị dinh dưỡng cao và trái đẹp, được đóng gói kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ tươi và chất lượng sản phẩm. 

Dịp này, siêu thị ưu đãi  còn 199.000/hộp 330gr. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác: chơi minigame, tham gia hoạt náo, chụp ảnh cùng Mascot dâu vô cùng dễ thương và xinh xắn,…

Đặc biệt, tối ngày 24/11/2018 tại LOTTE Mart Quận 7 có diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc - chung kết cuộc thi LOTTE Mart KPOP DANCE COVER 2018 dành cho các bạn có niềm đam mê với bộ môn Dance cover bộc lộ tài năng với 10 tiết mục xuất sắc nhất cùng sự góp mặt của giám khảo: ca sĩ Suni Hạ Linh và vũ công Quang Đăng.

QUỐC BÌNH
Ý kiến bạn đọc

Nhịp đập thị trường

Sản phẩm - Dịch vụ

Nông nghiệp