Nữ sinh 18 tuổi tham gia Én vàng học đường gây choáng với thành tích học tập ‘khủng’
Lên đầu trang

Nữ sinh 18 tuổi tham gia Én vàng học đường gây choáng với thành tích học tập ‘khủng’

thegioitiepthi.vn Trong 6 thí sinh cuối cùng của chương trình Én vàng học đường, Thảo Vy là thí sinh gây được nhiều ấn tượng cho giám khảo ngay từ vòng sơ tuyển với thành tích học tập ‘khủng’.

Sự tự tin cùng với kỹ năng thuyết trình một cách thuyết phục đã giúp Thảo Vy có mặt trong top 6 của chương trình Én vàng học đường 2018. Nhưng đó chưa phải là ấn tượng lớn nhất của cô nữ sinh trường chuyên Lê Hồng Phong.

Bảng thành tích học tập cực khủng và dài như “sớ” Táo Quân của Thảo Vy mới là điều khiến BGK và nhiều bạn trẻ bị bất ngờ. Sau khi xuất hiện trên chương trình, tiểu sử với thành tích học tập ‘khủng’ của cô bé 18 tuổi nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ.

Nữ sinh Đặng Thụy Thảo Vy gây ấn tượng với thành tích học tập nổi bật trong chương trình

Đặng Thụy Thảo Vy sinh năm 2000 tại TP.HCM, vừa tốt nghiệp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, được tuyển thẳng vào đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Trong các thí sinh tham gia Én vàng học đường 2018 năm nay, Thảo Vy là thí sinh có bảng thành tích ‘khủng’ nhất, bao gồm: giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố môn Địa lý, giải Ba kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố môn Ngữ Văn năm học 2017 – 2018, Top 10 học sinh giỏi nhất lớp 12CV2 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong năm học 2017 - 2018 (GPA 9,3/10), Học bổng Odon Vallet 2018, giải Nhất cuộc thi khoa học, kỹ thuật cho học sinh trung học cấp Quốc gia…

Nhiều vai trò quan trọng trong công tác đoàn trường mà em đã đảm nhận là: Trưởng ban Truyền thông CLB Hướng Nghiệp - trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2016 – 2017,  Top 3 Việt Nam, đại diện tham dự vòng Châu Á Thái Bình Dương cuộc thi Thử thách thương mại Quốc tế FEDEX 2018, JA Asian Pacific (tổ chức ở Singapore)… 

Thảo Vy luôn vượt qua các câu hỏi 'hóc búa' của ban giám khảo trong vòng casting

Với bảng thành tích học tập đáng nể, nhiều khán giả trông chờ đêm ra mắt của Thảo Vy vào ngày 14/9 tới. Được biết, chủ đề mà Thảo Vy lựa chọn được lấy cảm hứng từ chính những trải nghiệm của bản thân em khi tham gia các cuộc thi, đó là cách “đặt câu hỏi” để tìm ra tiềm năng của mỗi người và mở ra nhiều cơ hội thú vị. 

Ngoài ra, bên cạnh 3 giám khảo quen thuộc là Liêu Hà Trinh - Én Vàng bảng toàn năng 2016, Lê Phương Uyên - Én bạc 2017 và MC Tô Huỳnh Phương Hiếu - Én đồng 2008, còn có sự góp mặt của MC Phụng Yến - Én Vàng bảng tiềm năng 2016 . Với kinh nghiệm dẫn dắt chương trình, Phụng Yến hi vọng sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích dành cho các thí sinh Én vàng học đường trong tập thi này.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc