MyOeno - máy quét chất lượng rượu vang cực hot nay đã có sẵn
Lên đầu trang

MyOeno - máy quét chất lượng rượu vang cực hot nay đã có sẵn

thegioitiepthi.vn MyOeno trở thành một thiết bị kiểm định chất lượng rượu vang mới, gây xôn xao cộng đồng công nghệ gần đây.

Được gọi là MyOeno, đây là một máy quét mà bạn có thể nhúng vào ly rượu đang uống và sau đó thiết bị sẽ quét chất lượng loại rượu vang có trong ly, cung cấp cho bạn chi tiết về rượu bao gồm độ mạnh, độ cay nồng, hàm lượng chất tannin, độ axit...

Ứng dụng tích hợp điện thoại thông minh đi kèm với thiết bị này cũng sẽ cho phép người dùng lưu trữ thông tin từ những lần quét đó vào danh sách tùy chọn, để thống kê, xác lập xem đâu là những loại rượu bạn thích / không thích, so sánh với những lần thử nghiệm rượu vang kế tiếp.

Thiết bị này hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ phân tích quang phổ chuyển bước sóng qua rượu, thu thập dữ liệu và nhờ thuật toán chuyên dụng do thương hiệu MyOeno tích hợp. Sau đó, thiết bị xử lý dữ liệu và cho ra kết quả.

Đến nay, thiết bị MyOeno chỉ đo loại rượu vang đỏ, vì vậy nếu muốn thử nghiệm rượu trắng thì bạn phải chờ thêm một thiết bị tương tự khác ra mắt trong thời gian tới.

Các chuyên gia công nghệ cho biết, thiết bị này hiện đã có mặt trên trang mua sắm trực tuyến Amazon.

BÌNH MINH (Theo Ubergizmo)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm