Manulife Việt Nam tiếp tục chi trả 68 tỷ đồng lãi suất cho khách hàng
Lên đầu trang

Manulife Việt Nam tiếp tục chi trả 68 tỷ đồng lãi suất cho khách hàng

thegioitiepthi.vn Các khách hàng đã mua sản phẩm bảo hiểm có chia lãi vừa nhận được 68 tỷ đồng của công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam.

Tối 5/11, Manulife Việt Nam - công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tính theo vốn điều lệ cho biết vừa tiếp tục chi trả thêm 68 tỷ đồng lãi suất cho các khách hàng đã mua sản phẩm bảo hiểm có chia lãi của Công ty trước ngày 01/1/2016.

Đây là khoản bảo tức đặc biệt dành cho khách hàng, bên cạnh khoản lãi định kỳ cam kết trong hợp đồng.

Khoản bảo tức đặc biệt nói trên sẽ được chi trả cho những khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm có chia lãi: An Khang Thành Tài, An Mỹ Thành Tài, An Hưng Thành Tài, Phúc An Khang, Phúc An Mỹ, Phúc An Hưng, Phúc Mỹ, Phúc Mỹ Toàn Diện, bảo hiểm hỗn hợp Chăm Sóc Toàn Diện/Toàn Diện Ưu Việt, bảo hiểm hỗn hợp 10/15/20 năm, bảo hiểm hỗn hợp đến năm 55/60 tuổi; hợp đồng phát hành trước ngày 01/1/2016 và vẫn còn hiệu lực vào ngày 31/12/2017.

Cùng kỳ năm ngoái, Manulife cũng đã trả thêm khoản bảo tức trị giá 58 tỷ đồng cho các khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm có chia lãi.

Được biết, tháng 1/2018, Manulife Việt Nam trở thành công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam với vốn điều lệ là 5.720 tỷ đồng.

HỒNG TRÂM
Ý kiến bạn đọc

Bất động sản

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tài chính - Chứng khoán