Lý Nhã Kỳ: ‘Dù là diễn viên cũng không nên đóng phim mà mình đầu tư'
Lên đầu trang

Lý Nhã Kỳ: ‘Dù là diễn viên cũng không nên đóng phim mà mình đầu tư'

thegioitiepthi.vn “Quan điểm kinh doanh và làm nghệ thuật của tôi rất rõ ràng, đã đầu tư vào một bộ phim thì không nên tham gia diễn xuất”, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ.

Ngày 8/10, buổi ra mắt đoàn phim Thiên đường đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên chính là Lý Nhã Kỳ và tài tử Han Jae Suk, cả hai nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Được biết đây là dự án đầu tiên được thực hiện giữa một đạo diễn hạng A của Hàn Quốc cùng với ê-kíp Việt Nam.

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân chia sẻ rằng cô rất liều lĩnh khi cầm kịch bản đến mời Lý Nhã Kỳ tham gia dù biết nữ diễn viên đã công bố giải nghệ nhiều năm nay. Trong lần đầu tiên gặp gỡ, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng từ chối lời đề nghị tham gia vào bộ phim Thiên đường. Tuy nhiên, sau 6 tháng hoàn tất và chỉnh sữa kịch bản hoàn tất và cũng là lần thứ 5 thuyết phục, Lý Nhã Kỳ mới chấp nhận vai diễn này sau 6 năm vắng bóng.

Lý Nhã Kỳ và tài tử Han Jae Suk sẽ vào vai nam - nữ chính của bộ phim

Chia sẻ về lý do khiến Lý Nhã Kỳ quyết định quay trở lại nghề diễn, nữ diễn viên cho biết những năm gần đây, khi thường xuyên tham gia nhiều Liên hoan phim (LHP) thế giới cũng như hợp tác sản xuất phim quốc tế càng khiến cô mong muốn được đóng góp cho điện ảnh Việt.

“Tôi rất ủng hộ nữ quyền, những người phụ nữ dám nghĩ dám làm như nhà sản xuất Hạnh Nhân càng khiến tôi nể phục. Cách chị ấy liều lĩnh, quyết tâm thực hiện cho bằng được bộ phim này đã thuyết phục được tôi”, Lý Nhã Kỳ giãi bày.

Và với lần “tái xuất” màn ảnh này, Lý Nhã Kỳ không tham gia đầu tư vào chính bộ phim mà cô tham gia, mặc dù trước đó nữ diễn viên đã đầu tư, hợp tác với các nhà làm phim quốc tế. Giải thích cho quyết định của mình, người đẹp cho biết quan điểm kinh doanh và làm tham gia nghệ thuật của cô hoàn toàn độc lập, đã là nhà đầu tư thì không nên đóng phim vì một lúc thực hiện 2 vai trò thì không hiệu quả.

Lý Nhã Kỳ còn cho biết thêm khi là nghệ sĩ, trong 10 năm hoạt động nghệ thuật họ không cần phải đóng nhiều phim mà chỉ cần nhân vật đó được công chúng nhớ đến và ấn tượng mãi tới khi nói tới.

Nhắc tới bạn diễn của mình là nam tài tử Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ vui vẻ tiết lộ: “Anh Han Jae Suk đích thực là một diễn viên tài năng, dù vai diễn song ngữ nhưng cách anh thể hiện rất trôi chảy nên đóng cặp với anh khiến tôi rất áp lực. Còn ở hậu trường, anh Han còn gây bất ngờ cho cả đoàn phim khi rất thích ăn mắm nêm, mắm tôm, đôi lúc anh ăn hết 5 chén cơm chỉ với một chén mắm”.

Bộ phim điện ảnh Thiên Đường (Paradise) được đạo diễn Park Hee Chul và nữ đạo diễn Hạnh Nhân sản xuất sẽ bấm máy vào giữa tháng 10 năm nay và dự kiến khởi chiếu tháng 5/2019.

MAI TRANG
Ý kiến bạn đọc

Thế giới sao

Xem - Nghe - Đọc

Du lịch - Ẩm thực