Lộ diện thư mời tham dự sự kiện ra mắt OnePlus 6T McLaren Edition
Lên đầu trang

Lộ diện thư mời tham dự sự kiện ra mắt OnePlus 6T McLaren Edition

thegioitiepthi.vn Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, OnePlus được cho là đang lên kế hoạch ra mắt một phiên bản đặc biệt của OnePlus 6T.

Được cho là sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 12, thế nhưng công ty cũng vừa xác nhận mốc thời gian này qua một thư mời tham dự sự kiện ra mắt mới.

Đáng tiếc là không có manh mối thực tế nào về chiếc điện thoại thông minh mới này, ngoài phong bì sang trọng được làm bằng một vỏ hộp màu cam và màu đen có dòng chữ trên đó.

Trích dẫn của thư mời ghi rõ: “Chúng tôi tự hào về những gì mà chúng tôi thiết kế, đầu tư xây dựng trên OnePlus 6T McLaren Edition và không thể để bạn chời đợi lâu hơn nữa. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại trung tâm công nghệ McLaren, nơi chúng ta cùng nhau chào đón chiến hạm đặc biệt này vào 11/12/18”.

Theo các tin tức trước đây, OnePlus 6T McLaren Edition sẽ được trang bị một chip Snapdragon 845 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 10GB và bộ nhớ trong dung lượng tới 256GB. Đây là điện thoại thông minh RAM 10GB đầu tiên có cảm biến vân tay trên màn hình.

Ngoài ra, OnePlus 6T McLaren Edition sẽ sử dụng màn hình 6.41-inch, có camera, pin và hệ điều hành tương tự như trên phiên bản OnePlus 6T thông thường.

Mặt sau của phiên bản đặc biệt OnePlus 6T này đi kèm với một logo McLaren độc đáo.

RẠNG ĐÔNG (Theo Gizchina)
Ý kiến bạn đọc

Xe

Thế giới số

Trải nghiệm